múi giờ mỹ los angeles Pennsylvania chào đón poker trực tuyến với vòng tay rộng mở

Poker trực tuyến đến Pennsylvania
Từ ngày 4 tháng 11, những người chơi poker ở Pennsylvania sẽ có thể thưởng thức các trò chơi trực tuyến tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Hơn tám năm đã trôi qua kể từ lần đặt cược trực tuyến cuối cùng được chấp nhận ở Pennsylvania và cuối cùng chúng tôi cũng có một số tin tốt cho những người yêu thích poker trực tuyến ở tiểu bang này. Poker trực tuyến sẽ trở lại vào thứ Hai, ngày 4 tháng 11 và động thái được cấp phép hợp pháp đầu tiên sẽ được thực hiện bởi PokerStars.

Thời gian thử nghiệm cho poker trực tuyến ở Pennsylvania

Douglas Harbach, người phát ngôn cho Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania .

Chúng tôi đã có nhân viên chuẩn bị để bắt đầu và giám sát một bài kiểm tra ra mắt vào thứ Hai tuần này của một trang web chơi game sòng bạc trực tuyến khác, nơi này được cấp phép dưới Sòng bạc Mount Airy và bộ trò chơi kiểu sòng bạc của họ. Tại thời điểm này, nó sẽ bao gồm việc thử nghiệm một trò chơi poker. Sự cảnh báo luôn luôn là nếu vấn đề xuất hiện, thì việc bắt đầu thử nghiệm có thể trượt.

Vì hoạt động này là cả cũ và mới ở Pennsylvania, một số hạn chế phải được đặt ra - ít nhất là cho đến khi mọi thứ bắt đầu hoạt động trơn tru. Đó là lý do tại sao poker trực tuyến ở Pennsylvania sẽ cho phép người chơi chỉ chơi với nhau. Sẽ không có lựa chọn nào để tham gia các giải đấu đa bàn bao gồm những người từ các tiểu bang khác.

Ngoài ra, bạn không cần phải là cư dân Pennsylvania để chơi trực tuyến. Nó sẽ đủ để bạn có vị trí vật lý trong khu vực của tiểu bang này và vị trí của bạn được công nhận bởi trang web poker trực tuyến.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điều khoản để chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania

Tất nhiên, trước khi bạn quá phấn khích, bạn cần lưu ý rằng chỉ những người ở độ tuổi hợp pháp, trong trường hợp này, là 21 năm, có thể tham gia poker trực tuyến ở Pennsylvania. Vấn đề này được thực hiện nghiêm túc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như bốn chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn trong quá trình tạo tài khoản cho poker trực tuyến.

Thông tin cá nhân của bạn là cần thiết để xác minh tuổi và danh tính của bạn và ngăn chặn mọi loại hoạt động bất hợp pháp. Phần lớn các trang web sẽ yêu cầu một số thông tin khác, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email, địa chỉ nhà, ngày sinh và số điện thoại.

Chơi poker trực tuyến có an toàn ở Pennsylvania không?

Khi nói đến an toàn, điều đầu tiên bạn cần nhận ra là rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm được thực hiện trước khi một hoạt động như thế này nhìn thấy ánh sáng. Phải mất tháng PGCB để kiểm tra cẩn thận tất cả các yếu tố poker trực tuyến và thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi thứ đều diễn ra đúng.

Poker trực tuyến - Cách hướng dẫn
Don Tiết quên làm quen với tất cả các bước liên quan đến tiền gửi tiền trên các trang web poker trực tuyến.

Nói về sự an toàn, hầu hết người chơi thường nghĩ về tiền và muốn biết cách tốt nhất để gửi tiền trong một sòng bạc trực tuyến. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với thẻ tín dụng như Hộ chiếu hoặc Thẻ Mastercard, nhưng đôi khi chúng bao gồm các khoản phí bổ sung. Một số lựa chọn thay thế hiện nay Skrill, paynearme, kiểm tra điện tử tức thì, tiền mặt tại lồngvà trong trường hợp này, StarStransfer hoặc PokerStars chơi + Thẻ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thời gian thử nghiệm cung cấp một lựa chọn hạn chế các trò chơi

Mặc dù người chơi từ Pennsylvania đã sẵn sàng để bắt đầu thưởng thức các trò chơi poker trực tuyến, chúng tôi cần đề cập đến một vài điều để không ai thất vọng. Vì giai đoạn đầu tiên này được lên kế hoạch là một bài kiểm tra, Chơi game trực tuyến sẽ chỉ có sẵn trong một vài giờ mỗi ngày, trong khi số lượng và loại trò chơi được cung cấp sẽ bị hạn chế.

Trước khi bạn bắt đầu chơi, đừng quên làm quen với các chi tiết về chơi game trực tuyến ở Pennsylvania. Các trò chơi chắc chắn sẽ được bao gồm trong giai đoạn thử nghiệm là các trò chơi bằng tiền mặt, Sit & Go, và các giải đấu, trong khi các trò chơi Spin & Go, và Zoom sẽ không có sẵn trong thời điểm hiện tại.

Để lại một bình luận