los angeles dodgers Vụ án điên rồ thực sự đằng sau poker Thứ Sáu Đen

Ngày 15 tháng 4 năm 2011, bất tử trong thế giới poker trực tuyến là Thứ Sáu Đen, đã loại bỏ Big 3 cũ của thị trường Hoa Kỳ.
Ngày 15 tháng 4 năm 2011, bất tử trong thế giới poker trực tuyến là Thứ Sáu Đen, đã loại bỏ Big 3 cũ của thị trường Hoa Kỳ.
 • Vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, DOJ Hoa Kỳ đã đóng cửa PokerStars, Poker Tilt Full, Poker tuyệt đối và UB
 • Tất cả cho phép chúng tôi người chơi trước đây
 • Chỉ Pokerstars hợp tác với chính quyền Hoa Kỳ và nổi lên vô tình
 • Một số phòng poker của Hoa Kỳ đã lấy triều đại từ Big Big 3
 • Thị trường Hoa Kỳ đang ở một nơi khá ổn định mà không có bất kỳ tiêu đề lớn nào trong vài năm

Người chơi poker trực tuyến Mỹ có thể sẽ là những người đầu tiên nói với bạn:

Thứ Sáu Đen cho thấy không ai dừng lại ở Hoa Kỳ khi họ muốn hạ gục một trang web chơi game trực tuyến ngay cả khi họ phải kéo dài luật pháp để làm điều đó.
Trường hợp tại điểm:

Ngày 15 tháng 4 năm 2011. Thứ Sáu Đen. 3 trang web poker lớn nhất cung cấp chơi cho người Mỹ đã được đưa ra khỏi Internet.

Những gì tiếp theo là một trong những câu chuyện điên rồ nhất trong một ngành công nghiệp đã có chia sẻ công bằng của họ.

Chúng ta hãy xem một ngày dường như bình thường này sẽ biến thành một trong những ngày tàn khốc nhất và thay đổi trong ngành trong lịch sử poker.

Nội dung

Giai đoạn: ngày 15 tháng 4 năm 2011

Poker-Black-Thứ Sáu-3
Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã thành công trong việc đưa 3 nhà điều hành poker trực tuyến lớn nhất ở Mỹ ngoại tuyến, khiến họ không có đòn bẩy.

Có thể cho rằng ngày quan trọng nhất trong lịch sử poker trực tuyến Ngày 15 tháng 4 năm 2011 hiện được gọi là phổ biến là poker từThứ sáu đen tối"Do các hành động phá vỡ ngành công nghiệp được thực hiện bởi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ).

Vay một nhiệm kỳ thường dành cho các cuộc khủng hoảng tài chính, thiên tai và thảm sát cộng đồng poker đã choáng váng bởi các sự kiện ngày 15 tháng 4, trong đó chứng kiến ​​DOJ làm tê liệt một thị trường tương đối ổn định trong vài giờ.

Nắm bắt các lĩnh vực của Big Big 3 ”

Với Bản cáo trạng hình sự Có nguồn gốc ở quận phía nam quá nhiệt tình của New York, DOJ nhắm vào 3 mạng poker lớn nhất còn lại mở cho người chơi Hoa Kỳ: PokerStars, Poker nghiêng đầy đủ và poker/ub tuyệt đối (được gọi thêm làBig 3“).

Thật đáng kinh ngạc, vào Thứ Sáu Đen Poker, DOJ đã thành công trong việc nắm bắt tên miền của Big 3 bằng cách tận dụng thực tế rằng các miền .com về mặt kỹ thuật có nguồn gốc ở Hoa Kỳ thông qua ICANN.

Chiến thuật được sử dụng hiếm khi này thường được dành riêng cho các trang web tạo điều kiện hoạt động tội phạm hoàn toàn chẳng hạn như trộm cắp danh tính hoặc gian lận thẻ tín dụng.

Thứ Sáu Đen Poker
Thông báo thu giữ của Bộ Tư pháp được đặt trên các trang web của Big 3 vào Thứ Sáu Đen khét tiếng.

Vào Thứ Sáu Đen, khách truy cập vào các trang web của Big 3 đã được chào đón với một Thông báo bắt giữ DOJ. Trong vài giờ, pokerstars, poker nghiêng đầy đủ và poker/UB tuyệt đối đã đình chỉ chơi tiền thật từ cư dân Hoa Kỳ khi các bản cáo trạng chống lại chủ sở hữu và cộng sự của họ đã không được tiết lộ.

Thứ Sáu Đen đặt tiền lệ nguy hiểm

Poker trực tuyến Thứ Sáu Đen có lẽ tàn phá ngành công nghiệp hơn là thông qua UIGEA vào cuối năm 2006 Do các mục tiêu phòng poker cụ thể.

Trong khi UIGEA đặt ra các hướng dẫn đe dọa cho các ngân hàng Hoa Kỳ, quyết định Cung cấp chơi cho chúng tôi cư dânS cuối cùng đã nằm trong tay cá nhân của phòng poker.

Chiếm giữ các công ty được cấp phép ở nơi họ kinh doanh

Các bản cáo trạng Thứ Sáu Đen cho thấy một tiền lệ đáng sợ rằng, mặc dù các phòng poker trực tuyến được cấp phép và quy định tại các quốc gia mà họ hoạt động, DOJ của Hoa Kỳ có thể thành công trong việc bắt nạt các công ty tự trị thành Chặn kinh doanh Hoa Kỳ.

Kết quả cuối cùng của poker Thứ Sáu Đen là một thị trường nhỏ và không chắc chắn cho Hoa Kỳ poker trực tuyến Điều đó sẽ cảm thấy những tác động của ngày một ngày này trong nhiều năm tới.

Điều gì thực sự gây ra Thứ Sáu Đen?

Poker-Black-Thứ Sáu-2
Thời điểm của các khoản phí Thứ Sáu Đen đặc biệt gây tò mò vì vụ án đã được xây dựng một cách hiệu quả trong một năm trước khi các cáo trạng không được tiết lộ.

UIGEA đã có hiệu lực từ năm 2006, nhưng nó không bao giờ thực sự ảnh hưởng đến bất cứ điều gì liên quan đến poker trực tuyến ở Hoa Kỳ ngoài việc khiến một số ngân hàng nhất định miễn cưỡng kinh doanh với các trang web poker.

Tuy nhiên, Trong năm 2011, mọi thứ đã thay đổi Đột nhiên và thật công bằng khi nói rằng không ai thực sự thấy nó đến. Vì vậy, nó đã gây ra thứ Sáu đen và hậu quả khó chịu của nó?

Có lẽ không ai giải thích tất cả cũng như Giáo sư I. Nelson Rose, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về luật đánh bạc.

Thời điểm của Thứ Sáu Đen phù hợp hoàn hảo với những nỗ lực của một số quốc gia Hoa Kỳ được thực hiện để lập pháp poker trực tuyến. Điều này rõ ràng có nghĩa là cuộc thi không còn được chào đón.

Thật thú vị khi lưu ý rằng các công tố viên liên bang đã Không có căn cứ để đi sau poker trực tuyến như vậy. Theo Đạo luật Dây, hành động duy nhất họ có thể sử dụng để đưa tin về các bản cáo trạng này, poker trực tuyến không được bảo hiểm.

Thật tuyệt vời: Các khoản phí mỏng weren thực sự liên quan đến chơi game trực tuyến

Có một vài hành vi nhà nước mà các liên đoàn có thể sử dụng, nhưng những hành vi này là không đủ vì các luật tiểu bang cụ thể không thể vượt ra ngoài biên giới bang bang. Những gì họ đã kết thúc là theo sau Big 3 dựa trên các đạo luật đánh bạc của New York.

Nhận ra họ đang luồn trên lãnh thổ rất trơn, mà không chắc chắn liệu những bức tượng trạng thái này có thể được sử dụng trong trường hợp như vậy hay không, nếu Poker trực tuyến thực sự được bảo hiểm Theo các trò chơi của cơ hội, điều kiện tiên quyết được tìm thấy trong các đạo luật này, công tố đã cố gắng bao gồm phần gian lận của người Hồi giáo càng nhiều càng tốt.

Poker-Black-Thứ Sáu-3
Vì không có luật nào đặc biệt nhắm mục tiêu các doanh nghiệp poker trực tuyến, các khoản phí Thứ Sáu Đen có bản lề đối với các tội phạm tài chính như gian lận ngân hàng.

Các khoản phí Thứ Sáu Đen thực sự có bản lề trên "gian lận"

Các gian lận của người Viking đã nói là để bao quát phần mà các ngân hàng bị lừa đảo để tạo điều kiện cho cờ bạc trực tuyến.

Vấn đề là, không có sự gian lận thực sự để nói đến. Các ngân hàng có liên quan không phải là sai lầm, ít nhất là phần lớn, và ngay cả khi họ, họ đã không mất bất cứ điều gì từ gian lận này.

DOJ đã làm tất cả những gì có thể để thực hiện những khoản phí này đáng sợ như possiblE, mặc dù mặt đất của họ đã run rẩy nhất.

Là tất cả những điều đó như nó có thể, tấn công toàn diện chống lại poker trực tuyến Ở các tiểu bang đã làm việc.

Big 3, là mục tiêu chính của các cuộc tấn công này, đã bị buộc phải ra ngoài, mở đường cho bất cứ điều gì được cho là sẽ xảy ra tiếp theo. Hóa ra, kế hoạch, bất kể nó là gì, đã được suy nghĩ rất tốt kể từ ngay cả ngày nay năm 2016, các phong trào hướng tới poker trực tuyến được hợp pháp hóa và bị đánh thuế ở Hoa Kỳ đã được rất nhỏ.

Phản ứng của ngành công nghiệp poker

Mỗi phòng poker được nhắm mục tiêu (các ngôi sao poker, poker nghiêng đầy đủ và AP/UB) đã có những phản ứng khác nhau khác nhau đối với Thứ Sáu Đen, từ chuyên nghiệp và có trách nhiệm đến sự bất tài hoàn toàn.

Ngôi sao poker

Poker-Black-Thứ Sáu-4
Thật đáng kinh ngạc, PokerStars đã làm cho nó sạch sẽ từ Thứ Sáu Đen, trả một khoản tiền phạt lớn cho Mỹ và tiếp tục các hoạt động không thuộc Hoa Kỳ.

Các ngôi sao poker đã thể hiện sự đĩnh đạc trong việc xử lý tình huống, chắc chắn tạm dừng Chúng tôi chơi Trong vài giờ của tên miền của họ bị thu giữ.

Trong những ngày và tuần sau đó, họ đã làm việc thành công với DOJ để tiếp tục hoạt động không thuộc Hoa Kỳ, thanh toán cho người chơi Hoa Kỳ và lấy lại tên miền của họ.

Thật kỳ lạ khi tưởng tượng nhưng các ngôi sao poker đã có hộp thoại trực tiếp với chính quyền Hoa Kỳ sau poker Thứ Sáu Đen và về cơ bản đã được đưa ra theo yêu cầu của họ Để bảo tồn doanh nghiệp phi chúng ta khá lớn và có lợi nhuận của họ.

Mặc dù có thể gây khó chịu cho người chơi chúng ta khi tắt các trò chơi tiền thật, nhưng cuối cùng họ được hưởng lợi từ sự hợp tác của các ngôi sao poker bằng cách nhận Thanh toán kịp thời số dư cầu thủ của họ.

Poker tuyệt đối và UB

Ở phía đối diện của quang phổ là bài xì phé/UB tuyệt đối, người đã thể hiện sự bất cẩn, không đủ năng lực, và, như mọi thứ hiện đang đứng, Trộm cắp hết mức cân bằng của người chơi.

Khi các bản cáo trạng ra mắt vào Thứ Sáu Đen Poker, công ty dường như hoạt động trong những trường hợp bình thường, cho phép người chơi Hoa Kỳ và dường như cho phép chúng tôi thanh toán được xử lý.

Vì rõ ràng là người chơi Hoa Kỳ tiếp tục chơi và đang yêu cầu các khoản thanh toán trong các đám đông, ban quản lý AP/UB đã nhanh chóng sa thải hầu hết các nhân viên hoạt động của mình, đã chặn tất cả các trò chơi và từ chối xử lý bất kỳ khoản rút tiền nào.

Một công ty bị bỏ hoang với số dư người chơi không bao giờ trở lại

Vài năm sau khi poker Thứ Sáu Đen, không có khoản thanh toán nào được thực hiện, các tên miền bị thu giữ đã bị lãng quên và không có trò chơi nào được tổ chức.

Nó bây giờ an toàn khi nói rằng không Người chơi Từ bài xì phé tuyệt đối hoặc UB sẽ được trả số dư của họ với ban quản lý trước đây biến mất, có khả năng với sự trợ giúp của các quỹ của người chơi bị đánh cắp.

Không có hộp thoại nào được thực hiện với chính quyền hoặc cựu người chơi để sắp xếp bất kỳ loại thỏa thuận nào.

Nghiêng xấp xỉ

Thứ Sáu Đen Poker
Cựu giám đốc điều hành poker đầy đủ nổi tiếng như Chris Ferguson và Howard Lederer đã bị trục xuất một cách hiệu quả khỏi cộng đồng poker sau Thứ Sáu Đen.

Ở đâu đó ở giữa là poker nghiêng đầy đủ, người đã nhanh chóng đưa chúng tôi truy cập vào các bảng tiền thật ngay sau khi các bản cáo trạng không được tiết lộ.

Theo sau bài xì phé Thứ Sáu Đen, Poker Tilt Full đã tạo ra một Nỗ lực không thành công để tiếp tục hoạt động không phải Hoa Kỳ của họ trong khi người chơi Hoa Kỳ và số dư của họ bị bỏ lại trong luyện ngục.

Trong một sự phát triển thú vị, DOJ đã đưa ra một khiếu nại bổ sung về Nghiêng xấp xỉ Vào tháng 9 năm 2011 với cáo buộc rằng các giám đốc điều hành cao cấp như Chris "Jesus" FergusonHoward Lederer đã được Các nhân vật được trả tiền Mặc dù thực tế là Full Tilt Poker đã không có đủ tiền để thanh toán tất cả các cầu thủ của mình.

Không chuẩn bị cho bụi phóng xạ

Poker-Black-Thứ Sáu-5
Full Tilt Poker rõ ràng đã làm không có gì bảo vệ số dư của người chơi vì họ đã không có tiền để trang trải cho ngân hàng.

Full Tilt Poker đã không phân tách số dư của người chơi hoặc chuẩn bị cho việc chạy không thể tránh khỏi trên ngân hàng, điều đó xảy ra sau bản cáo trạng Thứ Sáu Đen Poker.

Giấy phép chơi game quốc tế của họ cuối cùng đã bị thu hồi và người chơi, ngay cả những người không ở Mỹ, vẫn không được trả lương.

May mắn thay, có thể có một số hy vọng cho các khoản thanh toán của người chơi vì poker nghiêng đầy đủ đã được mua lại bởi một nhóm các nhà đầu tư hy vọng sẽ hồi sinh hoạt động kinh doanh không thuộc Hoa Kỳ của mình.

Sau Thứ Sáu Đen và Quản lý tiền vô cùng vô trách nhiệm của họ, chủ sở hữu mới của Poker Tilt Full Tilt có thể bị ảo tưởng đủ để tin rằng người chơi sẽ tin tưởng họ đủ để gửi lại mà không phải trả đầy đủ cho mỗi phần trăm tiền của người chơi.

Hầu như tất cả các cầu thủ của chúng tôi cuối cùng đã được thanh toán

Tính đến ngày hôm nay, hầu hết các cựu cầu thủ của Hoa Kỳ về poker nghiêng hoàn toàn đã trả tiền, vài năm sau ngày Thứ Sáu Đen ban đầu diễn ra.

Đó là một minh chứng đáng tiếc cho những thất bại của poker nghiêng hoàn toàn để tách biệt số dư của người chơi và chính phủ Hoa Kỳ giữ con tin quỹ thanh toán tiềm năng trong vài năm.

Triển vọng sau ngày đen-thứ sáu

Nó là một Redux năm 2006

Poker-Black-Thứ Sáu-6
Trong khi không có luật mới nào được tạo ra như vào năm 2006, Thứ Sáu Đen chia cho thị trường Hoa Kỳ một lần nữa.

Vì sự tàn phá như các sự kiện là về Thứ Sáu Đen Poker, tôi đã bị tấn công bởi một cảm giác mạnh mẽ về Déjà Vu khi đã nhìn thấy sự kiện năm 2006 của UIGEA.

Trong khi Thứ Sáu Đen có tác dụng đáng lo ngại đối với các phòng poker cụ thể được nhắm mục tiêu Fallout cho phần còn lại của ngành là tương đối nhỏ.

Các phòng poker đã không phục vụ Mỹ rõ ràng không bị ảnh hưởng và những người đã làm nhưng weren đã bắt giữ đã đưa ra kết luận của riêng họ, A LA 2006.

Vận may hầu hết đã ủng hộ sự táo bạo trong những năm kể từ khi

Trong khi Bodog và Merge rời khỏi thị trường Betonline đã thực hiện một động thái táo bạo bằng cách mở ra Mỹ, nơi đã được đền đáp cho đến nay.

Sportsbook Poker cũng quyết định ở lại khóa học Hoa Kỳ và là mạng lưới ổn định khác của Hoa Kỳ cho đến khi Merge và Carbon Poker trở lại thị trường vào tháng Mười.

Thật không may, tôi không còn đề nghị hợp nhất do thất bại trong thanh toán nghiêm trọng.

Mặc dù thu hẹp thị trường poker trực tuyến của chúng tôi Dường như được tổ chức cùng nhau bởi tăm và băng keo kể từ Thứ Sáu Đen, thực tế vẫn còn tồn tại đây là một ngành công nghiệp cực kỳ kiên cường. Người chơi Hoa Kỳ vẫn có thể chơi bài xì phé trực tuyến, mặc dù không ai có thể dự đoán chắc chắn về việc vẫn sẽ xảy ra trong bao lâu.

Nó có thể nhưng có khả năng là các trang web như Betonline và Bovada Một mình sẽ phù hợp với thị trường Hoa Kỳ vô thời hạn. Kể từ năm 2006, bài xì phé trực tuyến của Hoa Kỳ chỉ bị thu hẹp và không còn nhiều thứ để loại bỏ.

Triển vọng dài hạn của các trang web hướng tới chúng tôi

Con đường dài hạn mà bài xì phé trực tuyến của Hoa Kỳ xuất hiện từ đầu là luật pháp, được hỗ trợ cao bởi các sòng bạc Harrah, và Big Vegas. Mặc dù nó có vẻ ngược lại với những tập đoàn lớn đó hỗ trợ bất kỳ và tất cả các hành động, bao gồm cả poker Thứ Sáu Đen, so với hình thức poker trực tuyến hiện tại.

Nếu chính phủ lấy ra các phòng poker hiện tại, nó chỉ giúp họ tiết kiệm rắc rối khi xóa sổ cạnh tranh của họ. Nó là một sự thật rằng Sòng bạc Vegas đóng góp ồ ạt cho các chính trị gia có luật pháp thuận tiện.

Nhìn bề ngoài, bất kỳ hình thức poker trực tuyến nào có Giấy phép Hoa Kỳ Sẽ là một điều tuyệt vời, nhưng tôi không chắc có bao nhiêu người trong chúng ta tin bất cứ điều gì mà các chính trị gia, sòng bạc lớn và chính phủ Hoa Kỳ có một tay.

Cho những tin tức mới nhất trên Hoa Kỳ poker trực tuyến Tôi đã thiết lập một trang chuyên dụng.

Tình trạng hiện tại của chúng tôi trực tuyến poker trực tuyến

BetOnline Freerolls

Betonline

Tên: Betonline Poker
Trang web: BetOnline.ag
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận:
Thưởng: 200% và $ 135 vào cược miễn phí
Giao thông: #2-3 tại thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 1991 ở dạng gạch
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá BetOnline

Điểm nổi bật

 • $ 135 vào cược miễn phí
 • $ 50 cược di động miễn phí ngay lập tức
 • $ 25 đại lý trực tiếp đặt cược miễn phí
 • 50% cược thể thao miễn phí ngay lập tức
 • Cuộn nó qua đủ và chuyển nó sang poker hoặc rút tiền

Người chiến thắng tại Hoa Kỳ

-poker-freerolls-21 

.

Betonline kể từ Thứ Sáu Đen

Betonline có lẽ đã ra khỏi Poker Thứ Sáu Đen là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong ngành, phát triển thành một trong những điểm đến ưa thích cho người chơi Mỹ di dời.

Với lịch sử của họ trong các trò chơi thể thao và sòng bạc, họ rất tuyệt vời với việc xử lý và cung cấp thanh toán Tỷ lệ thành công thẻ tín dụng gần 100% của Hoa Kỳ. Lưu lượng người chơi cũng mạnh mẽ với sự lỏng lẻo trên trung bình.

Phần thưởng 200% của họ cũng là trực tuyến lớn nhất cùng với $ 135 vào các cược miễn phí. Thật tuyệt vời khi bất cứ ai cũng có thể là người chiến thắng của người Viking sau Thứ Sáu Đen nhưng BetOnline chỉ là vậy.


Bovada

Sòng bạc Bovada

Tên: Bovada
Trang web: BOVADA.LV
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận:
Thưởng: 100%ngay lập tức
Giao thông: #1 trong thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 2000 (dưới thương hiệu Bodog)

Điểm nổi bật

 • 100% ngay lập tức cho các môn thể thao và chơi sòng bạc
 • Sử dụng tiền thưởng ngay lập tức
 • 20% ngay lập tức cho tiền gửi bitcoin
 • Cuộn nó qua trò chơi và rút tiền
 • Các khoản thanh toán nhanh nhất trên thị trường Hoa Kỳ

Hoa Kỳ-Payouts

-poker-freerolls-21

.

Bovada kể từ Thứ Sáu Đen

Nếu tôi chỉ đơn giản là xếp hạng các phòng poker dễ dàng nhất để phục vụ chúng tôi người chơi 5 năm kể từ bây giờ thì đó có lẽ sẽ là Bovada.

Họ đã điều hướng thành công UIGEA vào năm 2006 và bây giờ là Thứ Sáu Đen năm 2011. Họ cũng đã làm như vậy với một số Tỷ lệ thành công thẻ tín dụng tốt nhất và các khoản thanh toán nhanh nhất trên thị trường Mỹ.

Họ cũng có lưu lượng truy cập trực tuyến cao nhất của Hoa Kỳ và phần thưởng ngay lập tức 50% gần đây. Nó rất khó khăn để thực sự sai với Bovada.


Cardroom của Mỹ cho người chơi Hoa Kỳ

Phòng thẻ America America

Tên: Phòng thẻ America America
Trang web: AmeraAscardroom.eu
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận:
Thưởng: 100% và 20 ngồi miễn phí và GOS
Giao thông: #2-3 tại thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 2001
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá của Cardroom America America

Điểm nổi bật

 • 20 ngày giải đấu poker giải độc đắc miễn phí
 • Được đưa ra ngay lập tức trên bất kỳ khoản tiền gửi nào
 • Đăng nhập mỗi ngày để nhận được giải đấu miễn phí $ 2-6
 • Tiết kiệm chúng và nhập một giải đấu giải độc đắc $ 40 miễn phí
 • Sử dụng chúng hàng ngày để tham gia một giải đấu $ 2 miễn phí mỗi lần

Tiền thưởng

-poker-freerolls-21

.

Phòng thẻ America America từ Thứ Sáu Đen

Mặc dù nó có thể không phải là một cái tên mà bạn đã nghe về Cardroom America America là đáng ngạc nhiên một trong những mạng lớn nhất Ở Mỹ, giải thoát các đối thủ cũ như phòng Doyle, và poker thực sự.

Các khoản thanh toán và lưu lượng truy cập lỏng lẻo đặc biệt đáng chú ý, với mức tối thiểu kiểm tra thấp được cung cấp trong khoảng 10 ngày. Giao thông giải đấu cũng là những người đứng đầu trên cuộc thi Hoa Kỳ của họ với Đảm bảo 1 triệu đô la.


Chọn nơi những người khác rời đi sau Thứ Sáu Đen

Poker-Black-Thứ Sáu-7
Thị trường Mỹ có thể đã phải đối mặt với thời gian thách thức nhất sau Thứ Sáu Đen, nhưng đã có một số trang web nhiều hơn sẵn sàng để cố gắng chọn các mảnh.

Với các phòng poker trực tuyến lớn 3 Lấy xuống Đối với các cầu thủ của Hoa Kỳ, có cả khoảng trống trên thị trường nhưng cũng là cơ hội cho một phòng poker còn lại hoặc hoàn toàn mới để giành quyền kiểm soát.

Thật không may, Merge, mạng lưới poker lớn nhất ở Mỹ còn lại, đã bỏ bóng và quyết định đóng cửa các đăng ký mới của Hoa Kỳ vài tháng sau các sự kiện của Poker Thứ Sáu Đen.

Quản lý hợp nhất lặng lẽ tuyên bố rằng đây sẽ là một di chuyển tạm thời Được thiết kế để giảm bớt căng thẳng cho sự hỗ trợ và xử lý thanh toán của họ.

Tuy nhiên, sau vài tháng hứa hẹn sẽ trở lại thị trường Mỹ, cộng đồng poker đã ngày càng hoài nghi rằng một sự trở lại sẽ trở thành hiện thực.

Thật đáng ngạc nhiên, Merge đã thực sự trở lại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2011. Thời gian này họ vẫn còn là bất cứ ai đoán được.

Các mục yêu thích khác của người chơi như Bovada .Đánh giá đầy đủ), trước đây được gọi là Bodog, đã tích cực làm cho chúng tôi đăng ký, nhưng bây giờ trở lại thị trường đầy đủ lực lượng.

Betonline tăng trưởng kể từ Thứ Sáu Đen

Thứ Sáu Đen Poker
Tôi đã rất ngạc nhiên khi một số trang web poker trực tuyến đủ táo bạo để nắm bắt cơ hội cho người chơi Hoa Kỳ sau Thứ Sáu Đen.

Trong những gì có thể chứng minh là bước đi thông minh nhất ra khỏi poker Thứ Sáu Đen Betonline .Đánh giá đầy đủ), một cái tên có thời gian dài trong các lĩnh vực chơi game trực tuyến khác, đã mở một phòng poker tiền thực độc lập mới với quyền truy cập vào người chơi Hoa Kỳ.

BetOnline đang hoàn toàn chống lại xu hướng thu hẹp của chúng tôi trực tuyến nhưng đang nắm bắt một cơ hội để nhặt các mảnh Còn lại bởi các phòng bị truy tố và sự đóng cửa tự nguyện của Merge và Bodog.

Với lịch sử có được sự tin tưởng của người chơi, cấp phép và hỗ trợ mạnh mẽ cùng với một cơ sở người chơi tích hợp khá lớn từ các nền tảng chơi game khác mà trang web này có thể xuất hiện như một trong số ít người chiến thắng của Poker Friday Black Friday.

Một trong những chìa khóa để thành công trong bối cảnh poker hiện tại của Hoa Kỳ là xử lý thanh toán nhanh chóng và đơn giản, mà BetOnline đã thành công cho đến nay.

Họ hiện đang cung cấp cả thẻ tín dụng và kiểm tra tiền gửi tài khoản cho người chơi Hoa Kỳ, có lẽ là hai phương thức tiền gửi nhanh nhất và phổ biến nhất hiện có.

Điều gì đã thu hút những người chơi bị tước quyền ở đây sau Thứ Sáu Đen

Phần lớn là do các khoản tiền gửi dễ dàng và khách hàng thể thao tích hợp của nó đã trở thành một điểm thu hút cơ sở người chơi cực kỳ lỏng lẻo. Họ cũng đã có được và sau đó được khởi chạy lại Sportsbetting Poker, có tất cả các lợi ích tiền gửi tương tự và các bảng lỏng lẻo như trên cùng một mạng.

Với việc Uigea đặt một sự siết cổ vào các khoản tiền gửi trở lại vào năm 2006 và về cơ bản làm khô giếng sâu của những người chơi mới lỏng lẻo, các phòng poker với các bàn mềm đã rất ít.

BetOnline, ít nhất là tạm thời, dường như là một sự trở lại với những ngày poker trực tuyến sớm của tỷ lệ phần trăm flop vượt quá 30-40% ở mỗi bảng. Tổng thể Lưu lượng người chơi đã thực sự tăng Về cơ bản kể từ khi ra mắt với hàng chục bảng hoạt động lên đến mức $ 5/10 NL và ít nhất 5-10 mỗi giới hạn lên đến mức $ 1/2 NL.

Sportsbook poker và hợp nhất với một lịch sử đá từ năm 2011 (không còn mở cho người chơi mới)

Thứ Sáu Đen Poker
Mặc dù ban đầu là một trong những triển vọng đầy hứa hẹn cho các cầu thủ Mỹ bị tước quyền sau Thứ Sáu Đen, toàn bộ mạng lưới hợp nhất dường như bị treo bởi một chủ đề. Tôi hiện không đề xuất bất kỳ trang web liên kết hợp nhất.

Cập nhật: i không còn đề xuất Bất kỳ trang web poker trên mạng hợp nhất.

Phòng poker duy nhất khác mà tôi cảm thấy thoải mái khi giới thiệu là Sách thể thao poker, điều này đã thay đổi bất kỳ chính sách nào của nó sau poker Thứ Sáu Đen.

Sportsbook vẫn chấp nhận tất cả các cầu thủ Mỹ tiền thật.

Trong khi xử lý thanh toán đã chậm với các khoản thanh toán kiểm tra giấy mất ít nhất 4-6 tuần để xử lý mỗi lần rút tiền cuối cùng đã được thanh toán.

Trang web này luôn bay một chút dưới radar nhưng đã lặng lẽ mang đến trải nghiệm tổng thể vững chắc, đặc biệt là trong các trò chơi tiền mặt.

Với một cuốn sách thể thao cơ sở người chơi không có người chơi lớn tiếp tục có bảng tiền mặt lỏng lẻo và lưu lượng người chơi đủ để cho phép một số bảng đầy đủ ở mỗi giới hạn lên đến mức $ 1/2 NL.

Là một người chơi, phòng poker này đã không làm gì sau Thứ Sáu Đen Poker để khiến tôi ít thoải mái hơn tôi thường gặp với họ. Họ đã tránh xa tranh cãi Và lặng lẽ tiếp tục cung cấp một trải nghiệm trên trung bình.

Các mạng khác đã cố gắng không thành công để nắm bắt cơ hội

Có một vài mạng nhỏ vẫn còn ở thị trường Mỹ sau ngày thứ Sáu màu đen mà tôi hiện không thoải mái khi giới thiệu. Cả hai đều có vấn đề về thanh khoản, Giao thông cực kỳ thấp, hoặc đã là mục tiêu của các cơn động kinh DOJ.

Thị trường poker trực tuyến hiện tại của Hoa Kỳ là nhỏ nhưng ổn định, bị phân mảnh giữa những người chấp nhận đăng ký mới và những người cố gắng có được trên những người chơi hiện có. Có thiên đường đã có bất kỳ SHAKUP chính Trong vài tháng, cho phép người chơi chúng tôi lấy lại được hơi thở của họ một chút sau Thứ Sáu Đen.

Với các phòng poker được đề cập trong phần này mới Người chơi Hoa Kỳ có ít nhất một vài lựa chọn vững chắc đã ổn định mặc dù các sự kiện hỗn loạn xung quanh họ.

 • Vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, DOJ Hoa Kỳ đã đóng cửa PokerStars, Poker Tilt Full, Poker tuyệt đối và UB
 • Tất cả cho phép chúng tôi người chơi trước đây
 • Chỉ Pokerstars hợp tác với chính quyền Hoa Kỳ và nổi lên vô tình
 • Một số phòng poker của Hoa Kỳ đã lấy triều đại từ Big Big 3
 • Thị trường Hoa Kỳ đang ở một nơi khá ổn định mà không có bất kỳ tiêu đề lớn nào trong vài năm

Để lại một bình luận