los airport Essential: Giành chiến thắng Giới hạn thấp của Lee Jones [Đánh giá]

Jonesbook

Giành chiến thắng trong giới hạn thấp
qua Lee Jones

  • Năm xuất bản: 2005
  • Tập trung vào các trò chơi vòng giới hạn dưới $ 3/6 cổ phần
  • Đánh giá của tôi: 9 (trong số 10)
  • Lời khuyên mới bắt đầu và trung cấp

Cấu trúc của chiến thắng Giới hạn thấp giữ

Lee Jones đã đưa ra một số phiên bản của sự phổ biến cực kỳ phổ biến này Sách chiến lược giữ giới hạn thấp. Mặc dù cuốn sách này không phải là người tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật (nghĩ rằng Malmuth và Sklansky), nó rất phù hợp với số lượng trò chơi nhẫn giữ giới hạn cố định thấp.

Trong khi Jones viết cuốn sách chủ yếu từ một người chơi sòng bạc quan điểm, thì rất khó để thu hút sự tương đồng với các trò chơi internet hoang dã.

Phong cách viết rất dễ theo dõi và đây là một văn bản tốt cho những người mới bắt đầu đang đấu tranh để đánh bại các trò chơi cổ phần nhỏ. Nó cũng cung cấp các nguyên tắc cơ bản dễ hiểu mà người chơi nâng cao nên quay lại thay vì rên rỉ về những nhịp đập xấu.

Mặc dù có rất nhiều người mới bắt đầu nắm giữ những cuốn sách trong những ngày này mà về cơ bản đã lấy lại cùng một thông tin cơ bản, Jones là một trong những cuốn sách đầu tiên làm điều đó và vẫn là người giỏi nhất.

Mặc dù Giới hạn Nắm giữ không còn phổ biến nữa, nhưng nếu bạn đang muốn tìm hiểu biến thể trò chơi cũ này, nhưng việc giành được giới hạn thấp là một lựa chọn tuyệt vời
Mặc dù giới hạn giữ lại không còn phổ biến nữa, nhưng nếu bạn đang muốn tìm hiểu biến thể trò chơi cũ này, nhưng việc giành được giới hạn thấp là một lựa chọn tuyệt vời

Củng cố ý thức chung cho các trò chơi hoang dã

Bạn có thể đưa ra một lập luận rằng phần lớn của cuốn sách là ý thức chung cơ bản và chơi chặt chẽ, nhưng hầu hết người chơi vẫn mắc phải những sai lầm tương tự khiến họ phải trả tiền cho các bảng siêu hung dữ này.

Mà không nhận được quá kỹ thuật Jones giải thích Bạn nên thực hiện những điều chỉnh nào Trong trò chơi của bạn để đảm bảo rằng bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình trên bàn tay tốt của bạn, nhưng cũng khi phát hành những bàn tay trung bình đó trong một trò chơi Ram-Muffem-Jam-Muffem-No-Fold-Hold-Hold.

Suy nghĩ của tôi về chiến thắng giới hạn thấp giữ

Một lần nữa, tôi không chơi nhiều giới hạn cố định nữa, nhưng tôi đã làm khi lần đầu tiên đọc cuốn sách này. Đó có thể sẽ là những lời chỉ trích hàng đầu của Giành chiến thắng trong giới hạn thấp Ngày nay: giới hạn cố định đơn giản là không thịnh hành vào thời điểm này, có lẽ chỉ chiếm 10-25% tổng số trò chơi tiền mặt hoạt động trực tuyến.

Nó khá khó tin bao nhiêu nắm giữ đã thay đổi kể từ khi Jones xuất bản lần đầu tiên, tại thời điểm đó, rất khó để tìm thấy No Limit Hold Khănem bên ngoài các giải đấu.

Một cuốn sách giới hạn cố định mà bạn muốn sở hữu

Trong số vô số sách chiến lược giới hạn tôi chắc chắn sẽ đưa ra một đề xuất hàng đầu của tôi. Lý luận của Jones, là vững chắc và anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy đúng không mà không chú trọng quá nhiều vào toán học mà người mới bắt đầu đã giành chiến thắng.

Jones cung cấp một hướng dẫn dễ hiểu về vẽ và tôi thực sự đồng ý với triết lý chung của anh ấy về Thắt chặt hơn nữa khi bạn ở một cái bàn đầy điên. Nếu bạn chơi Giới hạn giữ lại và sở hữu một cuốn sách này nên là nó.

Điểm số của tôi Giới hạn thấp của tôi

Ngoài 10 ra, Tôi cho Giành chiến thắng trong giới hạn thấp một 9. Nó đọc rất cần thiết cho người chơi giới hạn mới và trong khi nó tập trung vào chơi bài thực tế, bạn sẽ thấy rất nhiều những gì Jones thảo luận về sự phản chiếu trực tuyến.

Về Lee Jones

Lee Jones là một trong những nhất những người có tầm ảnh hưởng Trong ngành công nghiệp poker ngày nay. Anh ấy là một trong những nhân vật đa năng nhất trong poker, vì anh ấy là một người chơi poker, tác giả, giám đốc giải đấu, và hiện là người đứng đầu Poker Communications tại PokerStars.

Jones lần đầu tiên gia nhập Pokerstars vào năm 2003 và trong bốn năm tới, anh là người dẫn đầu cho các giải đấu tổ chức và lên lịch và đề xuất những thay đổi và bổ sung mới cho lịch trình.

Anh ấy cũng là người truyền đạt những thay đổi gần đây cho người chơi thông qua 2+2, Diễn đàn poker trực tuyến phổ biến nhất. Chính trong giai đoạn này, anh ấy đã xuất bản Giành chiến thắng trong giới hạn thấp sách.

Lee Jones, Trưởng phòng Truyền thông Poker tại PokerStars và tác giả của cuốn sách năm 2005 giành được giới hạn thấp
Lee Jones, Trưởng phòng Truyền thông Poker tại PokerStars và tác giả của cuốn sách năm 2005 Giành giới hạn thấp Held Giới hạn (Nguồn: PokerStars.com)

Ept và bánh poker

Năm 2007, Jones rời PokerStars để tham gia Chuyến tham quan poker châu Âu Là chủ nhà điều hành. Anh ấy ở lại với EPT trong một năm và sau đó trở thành một phần của Cardrunners Đội là COO của họ. Sau một năm nữa ở đó, năm 2009 Jones đã lên tàu Bánh poker  Là người quản lý phòng thẻ. Ông ở lại vị trí này trong khoảng 18 tháng.

Quay trở lại Pokerstars

Vào năm 2012, Lee Jones cuối cùng đã trở lại với PokerStars sau khi mua đầy đủ, tại thời điểm đó, anh ta đã ban cho tiêu đề hiện tại của người đứng đầu Truyền thông Poker. Kinh nghiệm của anh ấy trong ngành và tài năng tự nhiên để giao tiếp với người chơi poker (vì anh ấy là một người) có giá trị lớn cho công ty.

Bạn có thể theo dõi các bài đăng trên Twitter của Jones trên @Leehjones tài khoản.

Để lại một bình luận