lo khan tu 00 den 99 Cách tìm mọi freeroll poker được chứng nhận 888 mà bạn đủ điều kiện

888 Freerolls pokerCó lẽ là phòng poker trực tuyến lớn nhất và phổ biến nhất sau PokerStars, 888 poker Cung cấp một lịch trình khá ấn tượng của Freerolls là tốt.

Các trường bạn gặp phải ở 888 poker Freerolls, trung bình, nhỏ hơn nhiều và mềm hơn đáng kể so với trên các pokerstars, mặc dù các sự kiện Freeroll nói chung là mềm.

Điều này đặc biệt đúng với Freerolls mở cho tất cả người chơi.

888 Mạng xã hội Poker Freerolls

888 poker Làm việc chăm chỉ để xây dựng sự hiện diện Internet của họ. Nhận ra mức độ quan trọng của một mạng xã hội quan trọng như thế nào trong thế giới hiện đại, họ cố gắng hết sức để thu thập được nhiều người theo dõi trên hai cửa hàng chính, Facebook và Twitter.

Vì mọi người đều yêu thích tiền mặt miễn phí, họ đã bắt đầu cung cấp Freerolls cho những người theo dõi họ trên các mạng xã hội này.

Những giải đấu này có tính năng € 1.000 và € 750 giải thưởng Và bạn sẽ cần một mật khẩu để đăng ký. Mật khẩu được công bố trên các trang xã hội của phòng ngay trước khi nó bắt đầu, vì vậy bạn có thể mong đợi vài nghìn người chơi tham gia.

Cách chơi Freeroll tại 888 poker

Cách dễ nhất để xem mọi Freeroll ở 888 poker là để phần mềm sắp xếp chúng cho bạn. Nhấp vào tab Giải đấu trên mạng, và sau đó, mua hàng để sắp xếp mọi giải đấu theo lịch trình bằng cách mua. Bạn sẽ thấy Freerolls xuất hiện đầu tiên. Hầu hết Freerolls don lồng cho phép người chơi đăng ký trước.

Sau đó, nếu bạn nhấp đúp vào Freeroll, sau đó bạn có thể thấy các yêu cầu nhập như mật khẩu, cấp độ VIP hoặc trở thành người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội 888Poker.

Các giải đấu SNAP có phần riêng của họ tại 888 poker. Hãy chắc chắn chuyển sang nó để tìm các freeroll Snap $ 20, diễn ra nhiều lần mỗi ngày.

Người gửi tiền $ 1.000 Freerolls tại 888 poker

Mặc dù các Freerolls này yêu cầu một khoản tiền gửi tại 888poker để đủ điều kiện, lĩnh vực này sẽ nhỏ và khoản tiền gửi tối thiểu thấp ở mức 10 đô la.

Mặc dù không hoàn toàn miễn phí để vào, người gửi tiền tự do 888 poker Sẽ cho bạn cơ hội cạnh tranh với cổ phiếu 1.000 đô la tiền mặt của bạn miễn là bạn đã gửi trong bảy ngày qua.

Thời gian đủ điều kiện là Giữa thứ sáu đến thứ năm, và có hai người gửi tiền tự do diễn ra vào thứ bảy hàng tuần.

Mặc dù 888 giải đấu Freeroll poker này không mở cửa cho tất cả, điều này cũng có một số mặt tích cực. Các lĩnh vực sẽ nhỏ hơn nhiều Và bạn có thể mong đợi một vài trăm người chơi tham gia.

Đó là một giá trị tối cao, nhưng nếu bạn là một người chơi cổ phần nhỏ, thì chắc chắn bạn có thể thực hiện các khoản tiền gửi thường xuyên để đủ điều kiện cho các sự kiện này.

 • Chỉ mở cho những người chơi đã gửi tiền trong tuần qua
 • Diễn ra vào thứ bảy lúc 10:30 và 19:00
 • Giải thưởng: $ 1.000
 • Các lĩnh vực: Khoảng 500 người chơi
 • Đăng ký ngay bây giờ

 

$ 500 Người gửi tiền đầu tiên Freerolls

Giống như các sự kiện người gửi tiền khác, người gửi tiền đầu tiên tự do bị hạn chế. Chỉ những người chơi đã làm Tiền gửi đầu tiên với 888 poker sẽ nhận được vé. Người chơi nhận được bảy vé để sử dụng cho các sự kiện Freeroll $ 500 này, chạy khá thường xuyên. Điều này cho bạn cơ hội chọn thời gian bạn thích và sử dụng vé khi bạn thực sự cảm thấy muốn chơi.

VIP 888Poker Freerolls không cần mật khẩu

Giống như hầu hết các phòng poker trực tuyến khác, 888 poker cũng tổ chức Freerolls cho các cấp độ VIP khác nhau. Có rất nhiều cấp độ mà người chơi có thể có được, và mức độ cao hơn, tốt hơn các freerolls. Tất nhiên, những người tự do aren này mở ra cho mọi người, vì bạn sẽ cần chơi ít nhất một số tay ở 888 để đủ điều kiện.

 • Lớp lên các sự kiện: $ 500 Freerolls cho người chơi Cấp 1+, mỗi ngày lúc 20:10 GMT
 • Cấp 5+ Sự kiện Omaha: $ 50 Freerolls, mỗi ngày lúc 17:10 GMT
 • Cấp 5+ tổ chức các sự kiện: $ 100 tự do hàng ngày vào lúc 11:10 và 21:10
 • Các sự kiện cấp 10+: $ 200 Freerolls mỗi ngày lúc 12:10 và 23:10 GMT
 • Cấp 20+ Freerolls: Boor giải thưởng $ 500, diễn ra mỗi ngày lúc 19:10 GMT
 • Cấp 30+ Freerolls: Boor giải thưởng $ 1.000, diễn ra lúc 19:10 GMT vào Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần
 • Cấp 40+: Freerolls $ 2.000, diễn ra vào mỗi thứ Bảy lúc 14:10 GMT
 • Cấp 50+ Freerolls: Khoa giải thưởng $ 3.000, chơi lúc 16:10 GMT vào thứ Bảy
 • Cấp hơn 60+ Freerolls: Bể giải thưởng $ 7.000, lúc 20:10 GMT vào thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng
 • Cấp độ 70 sự kiện: $ 10.000 Freerolls, Thứ Bảy cuối cùng mỗi tháng lúc 17:10 GMT

Freerolls cấp thấp sẽ, một cách tự nhiên, có các trường lớn hơn nhiều và nó không phổ biến cho các giải đấu cấp 5+ để đạt 5.000 người đăng ký. Cấp độ cao hơn sẽ có ít người chơi hơn, nhưng bạn cũng có thể mong đợi chất lượng chơi sẽ tốt hơn đáng kể.

888 Poker là một trong những người sung mãn nhất ở các Freerolls riêng cho người chơi thường xuyên. Giá trị có thể là tuyệt vời nếu bạn đủ điều kiện cho một số cấp cao hơn.

Di chuyển qua các cấp VIP

Bạn có thể đang tự hỏi những gì nó cần để đủ điều kiện cho các freeroll cấp X+ này, vì những điều này rõ ràng được giới hạn ở những người chơi có được một số trạng thái nhất định.

Di chuyển qua các cấp độ, một cách tự nhiên, đạt được bằng cách thu thập 888 điểm câu lạc bộ poker.

Chúng được tích lũy bằng cách thực hiện các thử thách khác nhau mà don don chỉ bao gồm các bảng poker, nhưng cũng có các trò chơi sòng bạc, đặt cược thể thao và bạn cũng sẽ được thưởng cho việc mời bạn bè của bạn tham gia.

Bạn có thể thấy danh sách các thách thức có sẵn cho bạn bất cứ lúc nào bằng cách truy cập 888 Trang Câu lạc bộ Poker. Chọn ra những thách thức mà bạn thấy thú vị và bổ ích nhất, vì các nhiệm vụ khác nhau trao số lượng điểm khác nhau.

Đến cấp 2 và sử dụng 888 mã thông báo vàng poker cho Freerolls

Để chuyển lên cấp 2, bạn sẽ chỉ cần kiếm được một điểm duy nhất, điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện bất kỳ thách thức nào có sẵn và bạn sẽ đến đó.

Cấp độ tiếp theo yêu cầu bạn thu thập 10 điểm. Để đạt được cấp 5, bạn sẽ cần tổng cộng 100 điểm, v.v. Hiện tại, mức độ cao nhất có sẵn 888 câu lạc bộ poker là 500, đòi hỏi một lượng khá lớn là 30.000 điểm.

Với mọi cấp độ mới bạn đạt được, bạn cũng sẽ nhận được số lượng thích hợp của Mã thông báo vàng. Rõ ràng, cấp cao hơn trao giải nhiều mã thông báo hơn, vì vậy, ví dụ, đạt đến cấp 5 sẽ kiếm cho bạn 10, mã thông báo vàng, cấp 10 - 25 mã thông báo, v.v.

Những mã thông báo này có thể được trao đổi cho một số giải thưởng poker 888 tốt đẹp. Bạn có thể:

 • Đổi tiền thưởng tiền mặt khác nhau
 • Vé giải đấu
 • 888poker hàng hóa

Vì vậy, không chỉ bạn có thể tham gia vào Freerolls độc quyền, mà còn có rất ít để cung cấp cho bạn một động lực để chơi tại 888 poker và kiếm được các mã thông báo vàng.

Dễ nhất trong lịch trình 888 freeroll: $ 20 snap freebies

Snap Poker Freerolls là một trong những người dễ tham gia vào 888 poker nhất vì họ mở cửa cho mọi người, hơi ẩn và diễn ra trong suốt cả ngày.

Snap Poker là 888 biến thể của poker poker, giống như PokerStars Phóng.

Một người chơi có thể gập tay bất cứ khi nào họ muốn mà không cần phải chờ đợi hành động tiếp cận họ. Sau đó, họ ngay lập tức chuyển đến một bàn mới.

Mặc dù chủ yếu là một định dạng trò chơi tiền mặt, nhưng cũng có các giải đấu SNAP có sẵn trên 888 poker, bao gồm các freeroll Snap $ 20 này.

Những Freeroll này mở cửa cho tất cả mọi người và chạy nhiều lần trong ngày.

Mặc dù chúng có các lĩnh vực lớn, nhưng xem tất cả người chơi có thể tham gia như thế nào, họ vẫn là một cơ hội tốt đẹp để bạn bắt đầu ngân hàng tại 888 poker nếu bạn có sự kiên nhẫn và kiên trì cần thiết.

 • Mở cửa cho tất cả người chơi đã đăng ký với 888 poker, không cần đặt cọc
 • Diễn ra ba lần một ngày, mỗi ngày: lúc 4:20, 10:50 và 14:20
 • Giải thưởng: $ 20
 • Các lĩnh vực: hơn 1.000 người chơi
 • Đăng ký ngay bây giờ

 

$ 100K Người gửi tiền đầu tiên Thử thách Freeroll

Giống như phần lớn các phòng poker trực tuyến, 888 poker cung cấp nhiều đặc quyền cho những người quyết định gửi tiền đầu tiên. Ngoài các khoản tiền thưởng và chương trình VIP, còn có Thử thách người gửi tiền đầu tiên trị giá 100 nghìn đô la, có thể giúp bạn biến một khoản tiền gửi tối thiểu thành một ngân hàng quan trọng.

Không có yêu cầu đặc biệt nào khác ngoài việc gửi tiền đầu tiên. Bạn sẽ nhận được một vé cho thử thách người gửi tiền đầu tiên tiếp theo, được tìm thấy trong Tab Thử thách trong phần mềm poker 888.

Đăng ký và chơi để có cơ hội giành được một chỗ ngồi để Giải đấu Thử thách Chủ nhật với một giải thưởng được đảm bảo trị giá 100 nghìn đô la.

 • Chỉ mở cho những người chơi đã gửi tiền đầu tiên của họ với 888 poker
 • Diễn ra vào mỗi thứ Sáu lúc 19:00 GMT
 • Giải thưởng: 10 vé tham dự Thử thách Chủ nhật được bảo đảm $ 100K, chơi vào Chủ nhật lúc 19:35
 • Các lĩnh vực: Thường là vài trăm người chơi
 • Đăng ký ngay bây giờ

 

Blog của tháng Freeroll

Nếu bạn có một sở trường để viết và yêu thích poker, bạn có thể đặt hai cái này cùng với 888 poker. Blog 888 của họ trong tháng quảng cáo trao giải ba blogger tốt nhất với tiền thưởng tiền mặt, trong khi tất cả những người tham gia trong tháng được chơi một blog $ 300 của tháng Freeroll.

Các lĩnh vực trong các sự kiện này hoàn toàn không lớn vì không nhiều người chơi đã sẵn sàng để áp dụng bản thân để viết. Nếu là bạn, bạn có thể kiếm tiền độc đáo vào tài năng của mình.

 

888 Xếp hạng Freerolls Poker

Bản tóm tắt

Chủ đề tổng thể của 888 poker dường như luôn luôn bắn phá những người chơi với quảng cáo miễn phí. Freerolls không khác nhau, vì họ cung cấp một số lượng sự kiện hào phóng đáng ngạc nhiên mỗi ngày.

Mọi người đều có thể nhập một vài cái nhỏ mỗi ngày, nhưng những người gửi tiền mới và 888 người chơi poker thường xuyên nhận được giá trị tuyệt vời từ Freerolls riêng với các giải thưởng lớn.

Tổng thể
4
 • Mạng xã hội Freerolls
 • Người lưu trữ mới Freerolls
 • 888 Câu lạc bộ Poker VIP Freerolls
 • Snap Poker $ 20 Freerolls
 • Blog của tháng Freerolls


2 Suy nghĩ về 588 HIDDEN 888 Freerolls Poker được lên kế hoạch hôm nay (tháng 9 năm 2022)

 1. Tôi đã nhận được cấp 114 và tào lao của nó, bạn chỉ nhận được 10000 freeroll nhưng thường là 4000 người chơi không đáng để làm phiền bạn có thể mua vào một tour du lịch Simlar với giá 4 đô la. Ngay cả ở cấp 114 này, bạn chỉ nhận được khoảng 2 đô la để tăng cấp. Đó là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian và tiền bạc để chơi bài xì phé cho các cấp độ này. Tôi đã chi gần 40000 đô la cho chính xác những gì.

  Lời khuyên của tôi chỉ là tập trung vào trò chơi của bạn không bận tâm với tiền vàng và mức độ lãng phí thời gian và tiền bạc!

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì phản hồi, James.

   Tôi hoàn toàn đồng ý rằng có thể nguy hiểm cho người chơi để bị cuốn vào vòng loại cho 888 poker freerolls và các chương trình khuyến mãi khác khi họ ở bảng tiền thật. Cuối cùng, bạn có thể mất nhiều hơn bạn để đạt được trong những người miễn phí nếu bạn chỉ cần chơi để hoàn thành nó.

   Freerolls và phần thưởng dựa trên trò chơi là tốt nếu bạn nhận được chúng một cách tự nhiên thông qua những gì bạn đã làm. Nếu bạn phải ép buộc nó, bạn có thể sẽ ở một mức độ nghiêng nào đó.

   Đáp lại

Để lại một bình luận