lo gan vinh long Phòng Poker Sahara để cài đặt các dải phân cách Plexiglass

Trò chơi Plexiglass sáu tay
Sahara là phòng poker Las Vegas thứ hai để xác nhận việc sử dụng các rào cản của Plexiglass tại các bàn sáu tay.

Sahara ở Las Vegas là phòng poker thứ hai để công bố kế hoạch cài đặt các dải phân cách Plexiglass. Điều này sẽ cho phép địa điểm chạy các trò chơi poker sáu tay thay vì năm, và đây sẽ là sòng bạc Vegas duy nhất khác ngoài Bellagio làm như vậy.

Theo ví dụ của Bellagio,

Bellagio là phòng poker đầu tiên ở Las Vegas để tổ chức các trò chơi sáu tay Sau khi mở lại vào ngày 18 tháng 6thứ tự. Dựa trên việc xem video trên YouTube, có vẻ như phòng poker khá ồn ào.

Sự khác biệt giữa chơi sáu tay trái ngược với năm tay, về mặt thể chất, chỉ là một người chơi-nhưng nó ảnh hưởng đến trò chơi theo một số cách. Ví dụ, Những người rèm đến xung quanh nhanh hơn Điều này thay đổi động lực của trò chơi và các quyết định bạn đưa ra trong dài hạn.

Với ít người chơi hơn trong một trò chơi tiêu chuẩn, cũng có khả năng sẽ có nhiều trò chơi lỏng lẻo hơn giữa các đối thủ cạnh tranh. Điều này làm cho các nồi lớn hơn và chơi mạnh mẽ hơn, có thể không theo ý thích của nhiều người chơi poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sòng bạc Vegas khác đứng ở đâu?

Có vẻ như poker năm tay sẽ là tiêu chuẩn ở Las Vegas, nhưng Plexiglass đang thay đổi trò chơi. Các nhà điều hành các phòng poker khác trên dải dường như lo ngại rằng người chơi sẽ chọn chơi bài xì phé sáu tay tại một địa điểm như Bellagio hoặc Sahara hơn các trò chơi năm tay, đặc biệt phổ biến trong số những người chơi poker. Vì vậy, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều địa điểm đang xem xét việc sử dụng các dải phân cách.

Orleans hiện đang xem xét cài đặt các bộ chia đến cuối tuần. Điểm phía nam cũng muốn đi sáu tay nhưng đang kiến ​​nghị làm như vậy mà không có plexiglass.

Mặc dù vậy, Caesar, Cung điện không có vẻ quá quan tâm, và sẽ tiếp tục với các trò chơi năm tay. Người Venice vẫn chưa đưa ra quyết định.

Hiệu quả của Plexiglass

Mặc dù nó có thể trông hơi ngớ ngẩn, các bộ chia Plexiglass có thể thành công trong việc ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Việc cài đặt các phân vùng có Ba chức năng chính:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

  1. Chống các giọt hô hấp, được cho là truyền coronavirus
  2. Củng cố các yêu cầu xa cách xã hội
  3. Giảm sự phụ thuộc vào mặt nạ

Ngày càng có nhiều nhà bán lẻ đang sử dụng Plexiglass để giữ an toàn cho khách hàng và nhân viên và chúng tôi sẽ thấy nhiều công dụng hơn cho tài liệu này trong tương lai. Trên thực tế, Perspex đã thấy một Tăng 300% Trong sản xuất tấm acrylic gần đây.

Nó dường như là giải pháp để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus trong không gian công cộng. Nhiều sòng bạc có thể nhảy lên tàu với xu hướng, nhưng họ có khả năng theo dõi sự thành công của các phòng poker hiện đang sử dụng plexiglass trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Để lại một bình luận