lo gan mb thu 5 Các sự kiện poker bị hủy vì covid-19-chuyên nghiệp poker phê duyệt

Các sự kiện poker lớn bị hủy do coronavirus
Covid-19, còn được gọi là coronavirus, đã gây ra sự hủy bỏ hoặc hoãn lại một số sự kiện poker lớn ở Mỹ. Nhiều chuyên gia poker ủng hộ quyết định của các nhà tổ chức giải đấu.

Sự bùng phát của Covid-19, hay coronavirus, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để ngăn chặn sự lây lan của virus, phần lớn các quốc gia đã hủy bỏ các cuộc tụ họp lớn dưới bất kỳ hình thức nào. Đó chỉ là vấn đề thời gian trước đây Các sự kiện poker lớn sẽ bị hủy, cũng vậy. Thật không may, thời gian đã đến.

Các sự kiện poker bị hủy

Khi Covid-19 xuất hiện ở Trung Quốc, mọi người đều nghĩ rằng các bác sĩ sẽ tìm thấy một phương pháp chữa trị nhanh chóng. Tuy nhiên, một khi coronavirus bắt đầu lan sang các quốc gia khác, mọi người bắt đầu lo lắng.

Đó là khởi đầu, tất cả chính quyền địa phương đề nghị đeo mặt nạ và rửa tay thường xuyên. Nhưng, kể từ ngày hôm qua, nhiều Các sự kiện quan trọng đã bị hủy bỏ, bao gồm các giải đấu poker.

Giải đấu poker đầu tiên ở Mỹ đã bị hủy bỏ là 2020 Chuyến tham quan poker thế giới Deepstacks sự kiện chính. Sự kiện này đã được lên kế hoạch vào ngày 20-23 tháng 3 trong The Live! Địa điểm sòng bạc & khách sạn. Tuy nhiên, những người đứng sau giải đấu thông báo rằng sự kiện này sẽ bị hoãn lại và ngày mới sẽ được biết đến trong thời gian ngắn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sự kiện poker lớn tiếp theo chịu hậu quả tương tự là Poker Hoa Kỳ mở. Đây là một giải đấu 12 sự kiện, số lượng cao, trong đó mua từ 10.000 đến 50.000 đô la. Nó được cho là sẽ xảy ra ở Las Vegas từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3.

Các nhà tổ chức các sự kiện poker muốn bảo vệ người chơi

Một số sự kiện poker khác cũng đã bị hủy, bao gồm cả cấp độ trung bình như Tour du lịch poker trung tâm Sê -ri Rungood Poker. Các CEO của Rungood, Tana Karn, cho biết trong một tuyên bố:

Tại Rungood, nhiệm vụ của chúng tôi luôn tập trung vào trải nghiệm người chơi trên hết. Thảo luận về các quy trình làm sạch thêm và các bước để giúp người chơi của chúng tôi là chủ đề của nhiều cuộc gọi trong tuần qua. Là một nhà điều hành du lịch kinh doanh nhỏ, các quyết định chúng tôi đưa ra được tính toán cẩn thận để đảm bảo chúng tôi duy trì nguyên tắc sáng lập của mình.

Bất kể sự hoảng loạn hiện diện trên các phương tiện truyền thông ngày nay, không ai trong số WSOP Mạch các sự kiện hoặc điểm dừng đã bị hủy nhưng.

Poker Pros bỏ phiếu cho việc hủy bỏ các sự kiện poker

Ngay cả người chơi cũng nghĩ rằng việc hủy các sự kiện poker lớn có thể là giải pháp tốt nhất cho thời điểm hiện tại. Daniel Negreanu, sáu lần World Series of Poker Người chiến thắng vòng đeo tay, tin rằng một phòng poker, cùng với phần còn lại của thiết bị poker, là nơi hoàn hảo để virus lây lan.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Negreanu đã chia sẻ mối quan tâm của mình thông qua tài khoản Twitter của mình, kêu gọi tất cả các phòng poker đình chỉ tất cả các sự kiện poker đang diễn ra và hoãn lại những sự kiện được lên kế hoạch cho tương lai gần.

Một số người chơi poker khác đã tham gia Negreanu trong việc kêu gọi các nhà tổ chức hủy bỏ các sự kiện poker. Một con bạc cổ phần cao, Haralabos Voulgaris, không thể tin rằng mọi người vẫn chọn bay đến Mỹ và tham gia các giải đấu poker ở giữa một cuộc khủng hoảng sức khỏe. Một poker pro, KINGTY KUO, đồng ý với tuyên bố và đề cập rằng nó không đáng để rủi ro.

Sự kiện poker hủy bỏ lấy cảm hứng từ NBA

Hoa Kỳ dường như đã bị coronavirus làm phiền nhiều cho đến khi một người chơi của Utah Jazz, Rudy Gobert, đã thử nghiệm dương tính với virus. Khi NBA phát hiện ra về nó, họ đã quyết định hủy bỏ tất cả các trò chơi trong một tháng rưỡi. Đây có lẽ là một tín hiệu cho tất cả các nhà tổ chức khác của các cuộc tụ họp lớn để làm điều tương tự và ngăn chặn virus lan rộng hơn nữa.

Sòng bạc ở Macau là những cơ sở đánh bạc đầu tiên cảm thấy hậu quả của Covid-19. Các Sự cô lập sẽ là cần thiết ở các nơi khác trên thế giới Quá cho đến khi vấn đề với virus được giải quyết.

Để lại một bình luận