lo choi nhieu hom nay Sự kiện chính của WSOP 2016: Liệu những trò hề Kassouf có tốt cho poker không?

Will Kassouf
Gần đây, Kassouf có phải là một cuộc nói chuyện về phương tiện truyền thông poker vì những trò hề trên bàn của anh ấy tại sự kiện chính của WSOP 2016

Bàn đùa và những trò hề đã là tất cả những cuộc nói chuyện gần đây kể từ Bảo hiểm sự kiện chính của WSOP 2016 đã bắt đầu phát sóng. Quên về tất cả các nhà vô địch trong lĩnh vực này, quên đi những ngày trả lương lớn đang chờ những người kiếm được ngày chín tháng 11, bởi vì đó là Will Kassouf người quản lý để đánh cắp chương trình với kỳ lạ tiếp cận trò chơi.

Liệu Kassouf & Table Antics

Nếu bạn đã nhìn thấy phạm vi bảo hiểm mà cho đến nay, tôi chắc chắn không cần phải giải thích Kassouf là ai. Không có cách nào bạn có thể nhớ anh ấy, ngay cả khi bạn thực sự cố gắng hết sức. Từ lúc anh đến một trong những bàn nổi bật, Kassouf đã ngừng nói chuyện, chế giễu, và mặt khác đối kháng với người chơi.

Lúc đầu, hầu hết người chơi đã cố gắng để có được nó trong những bước tiến và cười phá lên, nhưng khi anh ta tiếp tục, tâm trạng ở bàn bắt đầu thay đổi. Những điều mà đỉnh điểm là khi anh ấy chỉ nói chuyện khi anh ấy đặt Stacy Matuson Theo quyết định cho tất cả các con chip của cô ấy và sau đó tiếp tục nói và chế nhạo cô ấy.

Matuson đã có một quyết định khó khăn để đưa ra một sự quá tải cho hội đồng quản trị và đối mặt với việc đặt cược cho cuộc sống giải đấu của mình, vì vậy cô cần một chút thời gian để xem xét các lựa chọn của mình trong hòa bình. Tuy nhiên, Kassouf sẽ không cung cấp bất kỳ, ngay cả sau khi anh được giám đốc giải đấu cảnh báo Jack Effel.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sau khi Stacy đã thực hiện một nếp gấp xấu, Kassouf tự hào thể hiện sự vô tội vạ của mình, kêu lên Giống như một ông chủ, và sau đó tiến hành phục vụ một hình phạt một vòng do Effel ban hành. Tuy nhiên, Will tiếp tục bảo vệ vị trí của mình, giải thích Đó là tất cả một phần của trò chơi Và anh ấy phụ thuộc rất nhiều vào "Phát biểu. ”

Liệu Kassouf có tin rằng trò chơi bài phát biểu "là một phần hợp lệ của trò chơi

Kể từ khi poker được phát minh, đã có một khía cạnh tâm lý cho trò chơi. Làm rối với đầu của những người chơi khác trên bàn là một Chiến lược hoàn toàn hợp lệVà nếu bạn có thể kiếm tiền từ nó, nhiều sức mạnh hơn cho bạn. Không ai phủ nhận điều này.

Nhưng, có một số người phải là một giới hạn.

Và những trò hề trên bàn Kassouf chắc chắn đã vượt quá giới hạn đó. Mặc dù mục tiêu của trò chơi là giành được nồi và tiền mặt, nhưng có một Modicum của sự tôn trọng hiển thị về phía các cầu thủ của bạn. Will Kassouf Đã đi quá xa và vượt qua các hành vi tôn trọng trong một số trường hợp và đó là lý do tại sao quyết định xử phạt anh ta là chính đáng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Will Kassouf
Liệu Kassouf sẽ gọi nó là trò chơi lời nói của người ”và có lẽ anh ta có nghĩa là không có hại, nhưng hành vi của anh ta trong tay Stacy Matuson có vẻ khá thiếu tôn trọng

Tuy nhiên, vấn đề ở đây không phải là liệu Jack có hoàn thành tốt công việc của mình hay không, vì anh ấy là một giám đốc giải đấu trong một thời gian dài và anh ấy chắc chắn biết mình đang làm gì. Vấn đề thực sự ở đây là mọi người cần phải được biết rằng loại hành vi này là không thể chấp nhận, đặc biệt là tại loạt bài xì phé lớn nhất trên hành tinh.

Tốt cho TV?

Nhiều người thích nói điều đó Nhân vật tốt cho trò chơi Và mọi người thích xem chúng. Tôi đồng ý, nhưng có những nhân vật và sau đó có các nhân vật của người Viking. Muộn Dave ‘Devilfish, Uliott là một đại diện tuyệt vời cho nhóm cũ.

Devilfish có một địa ngục của một bài phát biểu của người Viking, nhưng anh ấy cũng có ý thức khi biết khi anh ấy vượt qua dòng.

Chắc chắn, Uliott có thể đã đi quá xa, nhưng đó là vì loại anh chàng anh ta. Đó là một phần của trò chơi của anh ấy để thiếu tôn trọng đối thủ của mình Và cố gắng nổi giận vào tai họ trong khi ở giữa một quyết định lớn.

Đó là một điều để nói rằng tôi sẽ hiển thị nếu bạn gấp một lần. Thậm chí hai lần, hoặc ba lần vẫn ổn.

Will Kassouf
Các nhân vật tốt cho trò chơi poker, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng liệu Kassouf có lấy toàn bộ nhân vật của người Hồi giáo chỉ là một chút quá xa không?

Nhưng nếu bạn đang nói nó Hơn và hơn và hơn nữa Trong khi đối thủ của bạn đang cố gắng suy nghĩ, nhưng nó thậm chí không quan trọng những gì bạn đang nói. Bạn không để họ nghĩ và cuối cùng, poker là một trò chơi suy nghĩ.

Vì vậy, tôi không nghĩ rằng Kassouf thuộc nhóm các nhân vật poker thực sự. Và không, tôi không nghĩ rằng những gì anh ấy đang làm là Tốt cho trò chơi. Nó có thể là TV tốt cho một số người, nhưng điều đó không liên quan đến đối số.

Và đây là lý do tại sao.

Trong khi một số người có thể thích những trò hề của anh ta và cười với anh ta, một người nghiệp dư đang xem xét việc lấy chân anh ta hoặc cô ta nhìn thấy điều này và hầu hết mọi người sẽ nghĩ một trong hai điều: Tôi không cần điều này trong cuộc sống của tôi hoặc, Tôi đã dạy rằng punk một số sự tôn trọng. Dù bằng cách nào, nó không làm gì cho poker.

Tất nhiên, các chuyên gia có lẽ muốn có càng nhiều kassoufs trong lĩnh vực này càng tốt bởi vì trò chơi bài phát biểu của anh ấy sẽ chỉ hoạt động chống lại anh ấy, nhưng đó là một cuộc thảo luận hoàn toàn khác. Đối với chuyên gia, nó là một công việc; cho những người nghiệp dư đến thăm Vegas độc quyền để chơi trong WSOP Nó là một kinh nghiệm Và không có lý do gì để hủy hoại nó cho họ.

Tôi có quá khắc nghiệt với Kassouf không?

Ở đây, điều đó, tôi chỉ có thể đánh giá bằng những gì tôi thấy, và không thể phủ nhận Kassouf mang lại một số tinh thần cho các bàn. Nhưng anh ấy chắc chắn cần phải giảm bớt nó một chút và nhận ra khi anh ấy đi qua dòng. Tôi không ủng hộ người chơi dành tất cả thời gian cho điện thoại của họ và với tai nghe khổng lồ trên tai, không phải bằng một cú sút xa.

Nhưng bạn có thể đổ lỗi cho những khẩu súng trẻ đó không?

Có lẽ họ chỉ không muốn nghe những trò đùa như thế này và muốn có thể Tập trung vào GamE Họ đang chơi.

Will Kassouf
Cộng đồng poker được chia cho Will Kassouf, vì một số người tin rằng những trò hề của anh ta là một phần hợp lệ của trò chơi. DNEGS là một trong những người không tin Kassouf đã đi xa

Poker là một trò chơi tuyệt vời, nó là một trò chơi suy nghĩ và trò chơi thông tin, và nói chuyện để có được thông tin là một điều. Nói chuyện để làm cho cuộc sống khó khăn với đối thủ của bạn và khiến họ gần như không thể nghĩ, đó là quá nhiều. Nó không liên quan gì đến trò chơi Và do đó, nó không nên được phép.

Vì vậy, để tổng hợp nó: Có niềm vui tại các bàn - có; không tôn trọng đối thủ của bạn trong khi giả vờ vui vẻ - Lớn, không có!!

Mặc dù đây là quan điểm của tôi về vấn đề này, bạn cũng có thể kiểm tra Podcast mới nhất của Daniel Negreanu, nơi anh ấy thảo luận về vấn đề và Trò chuyện với Kassouf. DNEG rõ ràng không đồng ý về hình phạt, vì vậy nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, chắc chắn hãy kiểm tra nó.

Để lại một bình luận