lich vong loai world cup 2022 chau au Cuộc đua lần thứ tám trong Hội nghị phương Tây NBA

JA Morant Memphis Grizzlies
Rookie Ja Morant đã dẫn dắt Memphis Grizzlies vào hạt giống thứ tám trong Hội nghị Tây NBA, hướng đến việc khởi động lại mùa giải.

Khi NBA tiếp tục vào cuối tháng 7, mọi thứ sẽ khác rất nhiều so với những gì chúng ta từng thấy trước đây. Bất kỳ đội nào trong vòng bốn trận của hạt giống thứ tám sẽ chiến đấu trong một giải đấu chơi để thử và lấy hạt giống.

Thông thường, hồ sơ một mình xác định mọi thứ. Không phải lúc này. Phương Tây sẽ điên rồ.

Các mục yêu thích

Không có gì đáng ngạc nhiên, nhóm hiện đang chiếm hạt giống thứ tám được coi là yêu thích để có được vị trí. Memphis Grizzlies (-200) là 3,5 trò chơi trên Portland, đội gần với họ nhất. Một huấn luyện viên mới cộng với một hệ thống mới và lựa chọn số 2, JA Morant, đến đã mang lại cho họ một sự thúc đẩy rất lớn.

Họ có độ sâu vững chắc ở một số vị trí và là một đội có thể hết bất kỳ đối thủ nào. Đây sẽ là cơ hội đầu tiên để nhiều người nhìn thấy họ ở cấp quốc gia. Và họ không phải là người đi dạo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Morant là một công nhân không mệt mỏi dành riêng để làm tất cả những gì có thể để mang lại những chiến thắng lớn ở đây. Và với Jaren Jackson Jr. và Dillon Brooks, họ có những điểm nổi bật hai chiều có thể đánh bại ba quả bóng với tốc độ cao.

Các tầng tiếp theo

Có một số đội trong khoảng cách nổi bật của Grizzlies với cơ hội (nhỏ) để bắn trước trong mùa giải tám trận mà các đội sẽ chơi ở Orlando. Hai đội đặc biệt tìm thấy mình với cơ hội tốt nhất để làm như vậy.

Đầu tiên là Portland Trail Blazers, với tỷ lệ họ nhận được hạt giống thứ tám được đặt ở mức +275. Nhưng điều này sẽ không có bánh cho họ.

Họ sẽ làm việc với một đội hình rất khác so với đội mà họ có khi mùa giải bị đình chỉ. Về mặt tươi sáng, cuối cùng họ cũng có được Zach Collins và Jusuf Nurkic trở lại.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nhưng về nhược điểm, Trevor Ariza sẽ không tham gia cùng họ ở Orlando, và một quân đoàn về phía trước mỏng giờ thậm chí còn mỏng hơn. Điều này có thể có nghĩa là Carmelo Anthony phải chơi nhỏ về phía trước, mà anh ấy đã làm kể từ khi rời New York. Ít nhất họ cuối cùng cũng có hai trung tâm.

ONUS sẽ rơi vào Damian Lillard, người đã đưa họ qua năm lên xuống này. Anh và CJ McCollum giữ tất cả các thẻ.

Đội khác là Pelicans trẻ tuổi và trẻ trung. Được trang bị tỷ lệ cược +350, Pelicans có thể có bất cứ điều gì xảy ra. Họ có nhiều nổi bật trong Brandon Ingram, Lonzo Ball và Jrue Holiday, cũng như The Crown Jewel, Dự thảo số 1 chọn Zion Williamson.

Zion Williamson New Orleans Pelicans
Tổng thể chọn số 1 Zion Williamson đang hy vọng sẽ dẫn dắt New Orleans vào một giải đấu chơi cho vị trí playoff thứ tám và cuối cùng của Hội nghị phương Tây.

Họ đang nổi giận với những người chơi và những người luôn làm việc chăm chỉ. Xem xét nó bắt đầu năm với một kỷ lục 6-21, đối với New Orleans là nơi hiện tại là cực kỳ ấn tượng. Họ cần phải dựa rất nhiều vào Ingram và Williamson để thử và bắn vào hạt giống thứ tám. Nhưng bạn không bao giờ biết.

Những người khác

Ba đội khác đang đến Orlando với hy vọng một bến playoff kỳ diệu: The Kings (+1200), Suns (+1500) và Spurs (+1800). Các vị vua ở vị trí tốt nhất của nhóm, mặc dù họ vẫn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn.

Họ vẫn đang cố gắng tìm kiếm sự xoay vòng của họ, nhưng họ có đủ các cựu chiến binh và tài năng để ở lại nóng như khi chơi dừng lại.

Đối với Mặt trời, họ sẽ không có Kelly Oubre. Họ cần Devin Booker và DeAndre Ayton hoàn toàn bùng nổ, và họ có thể sẽ cần phải đi 6-2 hoặc tốt hơn để có cơ hội thực sự.

Có rất ít hoặc không có kỳ vọng cho Spurs. Họ không có Lamarcus Aldridge, và họ đã chơi bóng rổ tốt trong năm nay.

Đó là kết thúc tiềm năng của kỷ nguyên Gregg Popovich, và thật tuyệt khi thấy chuyển động bóng tuyệt đẹp đó trong vài tuần.

Các đội này cần phải ở trong bốn trận đấu của Grizzlies trong bảng xếp hạng vào cuối tám trận đấu để có được cú sút của họ.

Để lại một bình luận