lich thi dau wc viet nam 3 lỗi và sửa chữa nghiêm trọng cho việc tăng tối thiểu

Trong hầu hết các tình huống, việc có một reraise tối thiểu sẽ không đạt được gì hơn ngoài điện báo sức mạnh của bàn tay bạn, giúp đối thủ của bạn chơi hoàn hảo chống lại bạn
Trong hầu hết các tình huống, việc có một reraise tối thiểu sẽ không đạt được gì hơn ngoài điện báo sức mạnh của bàn tay bạn, giúp đối thủ của bạn chơi hoàn hảo chống lại bạn

Gần đây tôi đã đọc một tác phẩm Phil Gordon đã viết cho poker nghiêng đầy đủ về chủ đề nâng cao cho tối thiểu trong các trò chơi tiền mặt không giới hạn. Phil được biết đến với thành công giải đấu vừa phải, Cuốn sách nhỏ màu xanh lá câyvà tổ chức cuộc thi đấu bài xì phé nổi tiếng không thể vượt qua.

Mặc dù bài báo ngắn, đó là một trong những bài tiểu luận sâu sắc hơn của ông về một chủ đề hiếm khi được thảo luận trong các cửa hàng chiến lược poker cổ điển.

Chính xác thì chúng ta đang nói về điều gì ở đây? Một ví dụ sẽ là tình huống sau đây.

Cạm bẫy của Reraise tối thiểu

Bạn có thể chơi trong một trò chơi tiền mặt không giới hạn $ 1/2 và bạn thực hiện một khoản tăng tiêu chuẩn lên 8 đô la với A-Q phù hợp với vị trí giữa. Mọi người gập lại đến giới hạn ban đầu làm cho nó $ 16 để đi. Điều này chủ yếu xảy ra trong các trò chơi tiền mặt trực tuyến giới hạn thấp, nơi người chơi thường chơi sai các cặp lớn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Gần như mỗi khi bạn tăng lương và nhận được rera hóa tối thiểu Số tiền preflop trong một trong những trò chơi tiền mặt này, bạn đang đối mặt với một bàn tay cao cấp, cụ thể là bỏ túi A-A hoặc K-K. Mục tiêu của tôi ở đây là can ngăn bạn thực hiện một vở kịch như vậy.

Hãy cùng xem xét 3 vấn đề cơ bản với vở kịch này và cách bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để khai thác những đối thủ không biết rõ hơn

1. Một mức tăng tối thiểu preflop tất cả nhưng cho tay bạn đi.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng vở kịch này ngụy trang bàn tay của bạn và giúp xây dựng một cái nồi, nhưng sự thật là bạn đã đưa ra những đối thủ quan sát thông tin mạnh mẽ về việc bạn đang nắm giữ. Bạn có thể buộc các đối thủ của bạn phải suy nghĩ, tôi đã tăng lương cho sức khỏe. Những thẻ nào anh ấy sẽ làm một Reraise tối thiểu với?"

Tạo ra một reraise tối thiểu, bạn thực sự thu hẹp phạm vi của đôi tay có thể của bạn và đó không phải là một loại thông tin bạn nên sẵn sàng chia sẻ tự nguyện
Tạo ra một reraise tối thiểu, bạn thực sự thu hẹp phạm vi của bàn tay có thể của bạn và đó không phải là một loại thông tin bạn nên sẵn sàng chia sẻ tự nguyện

Rõ ràng, bạn không cố gắng giành được cái nồi ngay bây giờ, có lẽ loại bỏ các tay như A-J, J-J, 10-10 hoặc A-Q, trong đó các đối thủ hợp lý nhất là vui vẻ khi hạ gục một cái nồi mà không thấy một flop hoặc chỉ mịn màng Gọi với.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bạn có thể aren chơi một Cặp túi nhỏ Giống như 8-8 hoặc 4-4, vì đó sẽ chỉ là bước đi ngớ ngẩn. Mục tiêu của bạn với những bàn tay này là Xem một flop giá rẻ và nhấn một bộ. Nếu bạn đang ở trên một kẻ vô tội vạ với giẻ rách, có lẽ bạn đã đặt một người đàn ông nhiều hơn để đe dọa tôi.

Một cặp túi cao cấp có khả năng

Tất cả điều này để lại cho bạn 3 cặp pocker cao cấp có thể: Q-Q, K-K, A-A. Tôi không biết về bạn, nhưng với nữ hoàng bỏ túi Tôi thường chỉ cần gọi để xem liệu Flop có mang đến việc vượt qua hay reeraise lành mạnh để buộc các thủ thuật và bàn tay tầm thường.

Bạn có thể có những vị vua bỏ túi hoặc át chủ bài. Chắc chắn, ai đó có thể làm một chơi rất bất thường và kéo một sự giả dối hoàn toàn giả mạo với bạn với mức tăng tối thiểu, nhưng hầu hết người chơi đều không biết gì về chiến thuật này có ý nghĩa gì ở nơi đầu tiên.

Nó có lẽ là một công cụ không hiệu quả trong kho vũ khí của một người chơi biết một hoặc hai điều về cuốn sách chơi trong suốt từ người chơi poker trực tuyến điển hình.

Thực tế là trò chơi dường như tiên tiến này hiếm khi giữ cho thẻ lỗ của bạn một bí ẩn.

2. Một reraise tối thiểu mang lại cho đối thủ của bạn tỷ lệ cược nồi tuyệt vời để rút ra bạn

Người chơi poker, đặc biệt là trực tuyến đa dạng, Tình yêu với Bemoan về cách đối thủ của họ hút vào túi của họ. Trong khi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người chơi xấu, những người sẽ thường xuyên đi ngược lại tỷ lệ cược để làm điều đó, một người chơi tạo ra một trong những mức tăng tối thiểu này không có gì để phàn nàn vì anh ta đã cho đối thủ của mình tỷ lệ cược tuyệt vời để làm điều đó.

Bằng cách chỉ tạo ra một reraise tối thiểu, bạn sẽ cho đối thủ của mình tỷ lệ cược tuyệt vời để lấy flop và cố gắng bẻ khóa cặp túi lớn của bạn
Bằng cách chỉ tạo ra một reraise tối thiểu, bạn sẽ cho đối thủ của mình tỷ lệ cược tuyệt vời để lấy flop và cố gắng bẻ khóa cặp túi lớn của bạn

Nếu tôi đã bỏ túi 10-10 và tăng lên 10 đô la trong một trò chơi 1/2 đô la và bạn đánh giá tôi từ nút lên 20 đô la với A-A, bạn sẽ cho tôi biết 3 đến 1 Tỷ lệ cược Trong cuộc gọi của tôi (tôi tốn 10 đô la để chơi và nồi đã là 33 đô la).

Nếu, nói rằng, người mù lớn gọi mức tăng 20 đô la của bạn trước khi chơi trở lại với tôi, thì bây giờ tôi đã nhận được hơn 5 đến 1 tỷ lệ cược. Điều đó thậm chí không bao gồm tỷ lệ cược ngụ ý nhận được tất cả tiền của bạn trong nồi trên flop khi tôi tăng 10 lần thứ ba của mình.

Nâng cao ít hơn và nó thậm chí còn không có trí tuệ đối với tôi. Tôi sẽ không chỉ là không quan tâm nếu tôi không gọi một khoản tăng như thế với khá nhiều bàn tay. Bạn chỉ đơn giản là cho đi Quá tuyệt vời của một mức giá Nếu bạn thực hiện chơi reraise tối thiểu.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • lich thi dau wc viet nam kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • lich thi dau wc viet nam kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • lich thi dau wc viet nam kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

3. Bạn bỏ lỡ một số lượng lớn giá trị với Reraise tối thiểu

Khi bạn thực hiện một khoản tăng nhỏ như vậy, bạn sẽ xây dựng một cái nồi lớn hơn nhiều. Vì mục tiêu của bạn, tất nhiên, là kiếm được nhiều tiền nhất với bàn tay cao cấp của bạn, bạn nên bắt đầu trước khi bạn chắc chắn có bàn tay tốt nhất. Như chúng tôi đã thiết lập ở trên, bạn gần như cho đi bàn tay của bạn với Reraise tối thiểu.

Nếu bạn reraise Gấp 3 lần mức tăng ban đầu Hoặc có lẽ kích thước của nồi, đối thủ của bạn sẽ ít có ý tưởng về những gì bạn có và bạn sẽ xây dựng một cái nồi đẹp. Chắc chắn, bạn đã gửi tín hiệu rằng bạn có một bàn tay lớn-nhưng đó có thể là một cái gì đó như Q-Q hoặc A-K.

Đối thủ của bạn sẽ có nhiều khả năng thổi bay chip của anh ấy khi anh ấy đánh một cặp vua trên flop với Big Slick Vì anh ấy đã cam kết một phần tốt của ngăn xếp của mình.

Khi đối thủ của bạn không đánh, họ sẽ dễ dàng thoát khỏi vì họ không cam kết nhiều chip vào nồi. Vì vậy, như một quy luật của ngón tay cái, hãy tránh reerais tối thiểu trừ khi có lý do rất cụ thể để áp dụng vở kịch này
Khi đối thủ của bạn không thành công, họ sẽ dễ dàng thoát khỏi vì họ không cam kết nhiều chip vào nồi. Vì vậy, như một quy luật của ngón tay cái, hãy tránh reerais tối thiểu trừ khi có lý do rất cụ thể để áp dụng vở kịch này

Hy vọng rằng tất cả chúng ta đã đi đến kết luận rằng Reraise tối thiểu là không hiệu quả nhất Sử dụng tùy chọn Reraise.

Bạn có thể cung cấp thông tin có giá trị cho người chơi có kinh nghiệm (chính xác là loại người chơi mà bạn muốn đánh lừa), cung cấp tỷ lệ cược nồi tuyệt vời cho người đột kích ban đầu, và bạn thường giành được nhiều tiền trong tay.

Các chiến lược thay thế cho mức tăng tối thiểu

Nếu bạn đang tìm cách trở nên cực kỳ lừa dối, bạn có thể cố gắng Gọi trơn tru là tăng lương trước Với ACES Pocket của bạn (xin lưu ý rằng tôi hiếm khi giới thiệu điều này để chơi trực tuyến hoặc bất kỳ trò chơi nào cho vấn đề đó). Nếu bạn sẽ gặp rủi ro, thì nó có hiệu quả hơn nhiều trong việc che giấu sức mạnh của bàn tay bạn.

Bất kể, tôi đề nghị một Reraise lớn với cặp túi cao cấp của bạn.

Nếu mọi người gấp lại, bạn vẫn giành được nồi và Aces didn đã bị nứt, BÊN PHẢI?!

Để lại một bình luận