lich thi dau vòng loại world cup 2022 Sự kiện chính của WSOP 2017 cho đến 27 người chơi cuối cùng

Sự kiện chính của World Series of Poker 2017 đã đi xuống ba bàn cuối cùng, chơi xuống chín tối nay.

Năm nay, sự kiện chính của WSOP có thể đã bắt đầu như lớn thứ ba Trong sê -ri Lịch sử, với 7.221, người chơi để khởi động mọi thứ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ giải đấu nào khác, nó sẽ kết thúc với Chỉ là một người chơi Giữ tất cả các chip.

Khi sự kiện chính năm 2017 diễn ra, ngày đó dường như từ xa, nhưng một cấp độ này đến cấp độ khác, lĩnh vực tiếp tục giảm dần, chỉ để đạt được ba bảng cuối cùng. Đó là nơi mà chúng tôi hiện đang ở ngay bây giờ, vì chỉ có 27 người chơi vẫn còn trong cuộc tranh cãi, tất cả đều để mắt đến một trong chín chỗ ngồi tại bàn cuối cùng đáng thèm muốn.

Đua đến vạch đích

Tất cả những người chơi còn lại sẽ trở lại sau ngày hôm nay để tiếp tục trận chiến. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, họ sẽ chơi xuống bàn cuối cùng Hôm nay và sẽ chỉ dừng lại khi chỉ còn chín người chơi.

Phạm đạo Kitô giáo là người đàn ông dẫn đầu gói, với 31,4 triệu con chip. Nếu chúng ta chỉ nói về may mắn một mình, chúng ta sẽ không dám đặt cược vào Phạm, vì anh ta trở nên hơi nổi tiếng vào năm 2015 khi anh ta đăng ký một sự kiện WSOP sai, cuối cùng đã chơi trò chơi mà anh ta chưa từng chơi trước đây và giành chiến thắng Điều.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vào năm 2015, Phạm đã thu giữ chiếc vòng tay đầu tiên của mình trong sự kiện hòa 2-7 đô la 2-7 đô la-mặc dù lần đầu tiên chơi trò chơi.

Theo đuổi thủ lĩnh chip là Valentin Messina và Jack Sinclair, cả hai đều có các ngăn xếp lớn và đang ở một vị trí tuyệt vời để đảm bảo chỗ ngồi của họ trong số chín người cuối cùng. Tuy nhiên, người đàn ông chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý tối nay là Ben Lamb.

Lần thứ hai là bùa mê?

Ben Lamb sẽ trở lại ngăn xếp 25,6 triệu tối nay, đưa anh ta vào vị trí thứ tư. Như nhiều bạn đã biết, Lamb không xa lạ gì với kết thúc sự kiện chính của Deep, như anh ấy đã thực hiện ngày chín tháng 11 năm 2011.

Năm đó, anh ấy đã đến rất gần để chiếm giữ những người sáng nhất trong tất cả Vòng tay WSOP, nhưng cuối cùng đã phá sản ở vị trí thứ ba. Đó hẳn là một cảm giác ngọt ngào cay đắng đối với người bản địa Tulsa, người hiện có một phát súng thứ hai vào danh hiệu mà nhiều người dành cả cuộc đời của họ thậm chí không bao giờ đến gần.

Thật thú vị, Lamb là người duy nhất ở vị trí này. Michael Ruane Kết thúc lần thứ 4 trong sự kiện chính của năm ngoái, và anh ấy sẽ trở lại với một chồng 9,1 triệu tối nay.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tên đáng chú ý hơn

Có một vài cái tên nữa trong 27 cuối cùng mà hầu hết người hâm mộ poker đã nghe nói, điều này sẽ tạo nên một chiếc tivi tuyệt vời. Một trong những cái tên này là của Marcel Luske. Người Hà Lan bay đang ở trong một ngăn xếp rất ngắn, chỉ với khoảng ba triệu, nhưng một vài lần tăng gấp đôi có thể đưa anh ta trở lại cuộc sống.

Có khá nhiều cái tên quen thuộc trong đám đông vẫn còn

Antoine Saout đã trở nên mạnh mẽ ngay từ đầu và anh ta đã chiến đấu theo cách của mình qua lĩnh vực khổng lồ để cho mình một phát súng thực sự. Cầu thủ người Pháp với hơn 5,5 triệu đô la thu nhập của giải đấu LEVE đang trở lại với 9,9 triệu đô la, ngay giữa gói.

John Hesp là một người chơi giải trí 64 tuổi mà người hâm mộ poker đã nghe nói về cho đến bây giờ, nhưng anh ấy đã để lại dấu ấn của mình trong sự kiện chính của năm nay. Một doanh nhân đã nghỉ hưu đến từ Vương quốc Anh có một chồng rất khả thi là 20,8 triệu, và dưới 3.000 đô la tiền mặt trực tiếp - nhưng điều đó sắp thay đổi.

Nhà vô địch WSOP 2017 sẽ sớm được trao vương miện

Giống như hầu hết các bạn có thể biết, năm nay, World Series of Poker đã quyết định loại bỏ Khái niệm chín tháng 11. Sẽ không có sự chậm trễ và không có sự tích tụ trong năm nay, vì nhà vô địch sẽ được trao vương miện trong một vài ngày.

Sau khi chúng tôi có chín trận cuối cùng tối nay, họ sẽ được nghỉ hai ngày ngắn ngủi và sẽ trở lại chơi vào thứ năm. Vào ngày đầu tiên của bàn cuối cùng, họ sẽ chơi xuống sáu người chơi. Vào thứ sáu, hành động sẽ tiếp tục xuống còn ba, và vào thứ bảy, chúng ta sẽ có một Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP.

Tất cả những người chơi còn lại được đảm bảo bỏ đi với ít nhất 263 nghìn đô la cho những nỗ lực của họ, nhưng tại bàn cuối cùng, tiền thực sự bắt đầu trở nên lớn

Tất cả những người chơi còn lại được đảm bảo sẽ mang về nhà ít nhất $ 263,532 cho những nỗ lực của họ, trong khi tất cả những người đến bảng cuối cùng sẽ được đảm bảo ít nhất là Triệu tuyệt vời.

Để lại một bình luận