lich thi đấu vong loai world cup 3 sai lầm chết người mà bạn có thể mắc phải với Pocket K-K và Q-Q

Kings và nữ hoàng bỏ túi là những người khởi đầu tuyệt vời nhưng chơi sai chúng có thể nhanh chóng khiến bạn gặp rắc rối
Kings và nữ hoàng bỏ túi là những người khởi đầu tuyệt vời nhưng chơi sai chúng có thể nhanh chóng khiến bạn gặp rắc rối

Kings và nữ hoàng bỏ túi thật tuyệt vời để được xử lý trước khi tổ chức. Họ đã làm tay và bạn đã có một cặp lớn, ngay cả khi bạn không cải thiện. Thật không may, họ cũng có những bàn tay rất dễ bị tổn thương có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Vì lý do này, bạn rất hiếm khi, nếu có, Slowplay Hai cặp bỏ túi này. Bạn chỉ yêu cầu đối thủ của bạn lấy tiền của bạn nếu bạn làm.

Thật dễ dàng để khiến bản thân gặp rắc rối với K-K và Q-Q

Giả sử bạn nhận được Q-Q ở vị trí thứ ba. Đương nhiên, bạn sẽ chơi tay, nhưng bạn nên chơi nó như thế nào? Trong một trò chơi tiền mặt không giới hạn, Giả sử bạn chỉ cần gọi trơn tru Đặt cược tối thiểu. Nhiều sự thất vọng của bạn, không ai nâng cái nồi phía sau bạn để bạn có thể reraiise.

Thay vào đó, 4 người chơi khác gọi đặt cược tối thiểu và cả hai rèm đều ở lại.

Flop đi xuống J-10-6 với hai câu lạc bộ. Với một sự quan trọng của hội đồng quản trị, bạn cảm thấy khá tự tin ngay bây giờ. Có 7 người chơi trong nồi Ai đã đến với giá rẻ. Những người mù nhỏ kiểm tra và người mù lớn đặt cược hợp lý.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chơi các bảng điều khiển chống lại nhiều đối thủ có thể thực sự khó khăn, vì sẽ rất khó để xác định xem họ đang vẽ hay bạn đã đánh bại
Chơi các bảng điều khiển chống lại nhiều đối thủ có thể thực sự khó khăn, vì sẽ rất khó để xác định xem họ đang vẽ hay bạn đã đánh bại

Bạn nâng anh ta lên, và mọi người gập nút vào tất cả. Người mù lớn gọi đặt cược và hành động tất cả đã trở lại với bạn.

Đây là một tình huống khủng khiếp Đối với bạn, bởi vì trong khi bạn có một người quá tải đối với hội đồng quản trị, những người này có thể phải làm cho việc đặt cược lớn như thế nào?

Bạn lo lắng gọi. Màu mù lớn quay hơn 10-6 bộ phận cho hai cặp và các nút quay trên 5-3, cả hai câu lạc bộ trên một trận hòa. Turn mang đến một k của trái tim, và dòng sông 2 câu lạc bộ. Nút cào vào cái nồi lớn với sự hoàn thành của anh ta.

Don Tiết cho mọi người thấy flop rẻ với các vị vua và nữ hoàng bỏ túi

Loại bàn tay này rất phổ biến, đặc biệt là trong Poker trực tuyến. Khi bạn cho phép nhiều người chơi đến với mức cược tối thiểu, bạn sẽ thấy tất cả các loại bàn tay rác ở lại với bàn tay. Bạn thậm chí có thể thực sự có lỗi với anh chàng với 5-3-anh ấy trở nên tuyệt vời Tỷ lệ cược để xem một flop.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Với 7 người chơi nhìn thấy một flop gồm hai thẻ phù hợp hơn, bạn có thể chắc chắn một cách hợp lý rằng ít nhất một đối thủ có thêm hai thẻ. Một người khác có thể có một hoặc hai cặp. Và đôi khi bạn sẽ gặp phải những đối thủ, những người đã chơi chậm các cặp túi thậm chí còn lớn hơn bạn!

Không có flops giá rẻ: Nếu bạn để quá nhiều người chơi nhìn thấy flop khi giữ các vị vua hoặc nữ hoàng bỏ túi, tỷ lệ cược của bạn để giành chiến thắng sẽ giảm
Không có flops giá rẻ: Nếu bạn để quá nhiều người chơi nhìn thấy flop khi giữ các vị vua hoặc nữ hoàng bỏ túi, tỷ lệ cược của bạn để giành chiến thắng sẽ giảm

Bạn sẽ không có bài đọc về đối thủ của mình mà không tăng tiền

Bài học là: Bạn sẽ không biết bạn đứng ở đâu với Q-Q hoặc K-K trừ khi bạn tăng Preflop! Khi bạn nuôi, bạn sẽ đi đến làm mỏng trường Ra ngoài và những bàn tay rác rưởi đó sẽ suy nghĩ hai lần về việc ở trong tay. Nâng nó đủ, và chỉ những kẻ ngốc hoàn chỉnh và bàn tay cao cấp sẽ ở lại với bạn.

Đốt ra một mức tăng kích thước nồi từ bất kỳ vị trí nào và xem những gì xảy ra. Nếu bạn ở vị trí sớm và được reera hóa, hãy làm chậm nó một chút. Với Q-Q, bạn có thể chỉ muốn Gọi Reraise và xem một flop. Anh ta có thể có A-K, K-K hoặc A-A. Khi bạn có K-K, bạn có thể xem xét đặt tất cả các chip của bạn vào thời điểm này. K-K an toàn hơn một chút vì cách duy nhất bạn đánh bại vào thời điểm này là nếu đối thủ của bạn đang giữ Aces.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • lich thi đấu vong loai world cup kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • lich thi đấu vong loai world cup kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • lich thi đấu vong loai world cup kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Lời khuyên cuối cùng với các vị vua và nữ hoàng bỏ túi

Hãy rất cẩn thận trên flop với hai cặp bỏ túi này. Lúc nào cũng vậy, bạn sẽ thấy một con át chủ bài xuất hiện quá thường xuyên khi bạn có các vị vua bỏ túi.

Bạn định làm gì? Vì bạn đã nâng Preflop, đối thủ của bạn có khả năng đã gọi với các thẻ lớn, có lẽ là một bàn tay cao.

Nếu bạn lần đầu tiên hành động sau khi flop, Đặt cược một số tiền nhỏ với ý định của Nhận thêm thông tin. Nếu anh ấy nâng bạn với bất kỳ thẩm quyền nào, có lẽ bạn nên gấp.

Thỉnh thoảng, khi các vị vua và nữ hoàng chậm chạp, bạn sẽ gặp phải những con át chủ bài của đối thủ
Thỉnh thoảng, khi chơi các vị vua và nữ hoàng, bạn sẽ chạy vào túi tiền của đối thủ

Chạy vào aces

Bạn cũng sẽ chạy vào những lần bạn có Q-Q hoặc K-K và kết thúc tất cả các trận đấu với A-A. Nó dường như xảy ra rất nhiều bởi vì đây là những bàn tay mà mọi người sẵn sàng đi tất cả với preflop. Một vài lần những bàn tay này được xử lý cùng nhau, cả hai đối thủ thường sẽ kết thúc tất cả.

Một lưu ý nhanh để xem xét về Q-Q: Nếu bạn tăng lương tiêu chuẩn và nhận được tất cả trong, bạn có nghĩ rằng đối thủ của bạn có khả năng đã làm điều đó với một bàn tay tồi tệ hơn Q-Q không? Nếu không, hãy vứt tay của bạn đi.

Chơi đúng nữ hoàng và các vị vua của bạn: Nâng cao chúng tôi, và sẵn sàng để chúng đi nếu bạn có quá nhiều hành động theo ý thích của bạn hoặc Flop mang đến một trang điểm.

Để lại một bình luận