lịch world cup châu á Tại sao TJ Cloutier là một trong những huyền thoại giải đấu poker

T.J. Cloutier đã ở xung quanh khối trong một thời gian. Năm 2006, anh được đưa vào Hội trường danh vọng poker
T.J.Cloutier đã ở xung quanh khối trong một thời gian.Năm 2006, anh được giới thiệu vào Hội trường danh vọng Poker (Nguồn: CardPlayer.com)

T.J.Cloutier là một trong những người chơi poker kỳ cựu nhất trong vòng đua giải đấu lớn và có hơn 50 chiến thắng giải đấu lớn cho tên của anh ấy.Nó cũng ước tính rằng anh ấy đã thắng Hơn 10 triệu đô la Trong sự nghiệp poker lừng lẫy của mình.

T.J. Cloutier khám phá poker

T.J., vẫn đang thể hiện một nhân vật mạnh mẽ, đã đến UC Berkeley với học bổng bóng đá và chơi trong Rose Bowl năm 1959. Sau khi bỏ học đại học vì căng thẳng tài chính, sau đó anh ấy đã chơi trong Liên đoàn bóng đá Canada trong vài năm nhưng bị ảnh hưởng chấn thương kết thúc nghề nghiệp.

Cloutier chuyển đến Texas và làm những công việc kỳ lạ trên các giàn khoan dầu cho đến khi anh ta phát hiện ra số tiền anh ta có thể chơi bài xì phé. Giống như rất nhiều tính cách cạnh tranh khác, nó đã không mất nhiều thời gian cho T.J. Để bắt đầu cảm thấy như ở nhà tại các bàn.

Sự kiện chính vẫn là giấc mơ khó nắm bắt

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất của anh ấy là người chơi poker vĩ đại nhất chưa bao giờ giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP. Cá nhân, tôi cảm thấy như thể đây là một tiêu đề khá lố bịch. Có bao nhiêu người trong chúng ta đã có những nhịp đập khủng khiếp đánh bật chúng ta ở vị trí thứ hai cho một giải đấu hoặc ngồi?

Thường được gọi là
Thường được gọi là người chơi poker vĩ đại nhất chưa bao giờ giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP, T.J. Cloutier cũng không ngại trộn nó với súng trẻ (nguồn: worldpokertour.com)

Các cuộc gọi đóng vào năm 2000 và 1985

Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi Chris "Jesus" Ferguson T.J làm tê liệt với một bàn tay thống trị trong sự kiện chính năm 2000. Cuối cùng, ông Ferguson đã tiếp tục lấy danh hiệu.

Nó là một Deja Vu Đối với T.J., người đã có nhiều điều tương tự xảy ra với anh ta trong sự kiện chính năm 1985, khi anh ta thua trận chiến cuối cùng với Bill Smith. Cloutier cũng có hai kết thúc khác trong top 5 của sự kiện chính.

Anh ta tin rằng hầu hết những thành công của mình đối với khả năng đọc mọi hành động từ các đối thủ của mình và nhớ họ trong nhiều năm.

T.J. Kết quả giải đấu ấn tượng của Cloutier

Bên cạnh sự kiện chính, T.J. Cloutier có 6 vòng tay WSOP bao gồm một trong số 3 sự kiện Omaha:

  • Cao thấp
  • Giới hạn nồi
  • Omaha cao.

Anh ấy là người chơi duy nhất đạt được thành tích đó. Vòng tay WOP còn lại của Cloutier đến từ:

  • Giới hạn nồi giữ (1994)
  • Bảy thẻ Razz (2004)
  • Không có giới hạn giữ (2005)

Chiến thắng WSOP của anh ta chiếm khoảng một nửa số tiền thắng cược chung của anh ta, với tổng trị giá 4,4 triệu đô la.

Vì những thành tựu của anh ấy trên The Green Feel, T.J. đã được đưa vào Hội trường danh vọng poker vào năm 2006. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Cardser năm 1998 và 2002.

Mặc dù sự kiện chính vẫn là một giấc mơ khó nắm bắt, T. J. Cloutier có sáu vòng tay WSOP khác để tên
Mặc dù sự kiện chính vẫn là một giấc mơ khó nắm bắt, T.J. Cloutier có sáu vòng tay WSOP khác theo tên của anh ấy

Nơi tìm T.J. Cloutier

Bạn có thể bắt được một số vở kịch giải đấu tuyệt vời của anh ấy trong mùa đầu tiên của Siêu sao poker. Anh ấy đã đồng tác giả 3 cuốn sách poker giải đấu với nhà vô địch WSOP Tom McEvoy.

Một mẩu tin tôi đặc biệt đánh giá cao là T.J. Thật ra mang lại cho vợ niềm vui cùng với anh ta trong mạch giải đấu. Nhà của họ ở Texas và họ có 6 người con.

Năm 2006, T.J. xuất bản cuốn sách solo đầu tiên của mình, có tựa đề Làm thế nào để giành chức vô địch - giữ các chiến lược cho bảng cuối cùng.

Để lại một bình luận