lịch việt nam 2021 Các đánh giá và pdfs sách poker tốt nhất

ĐỪNG

... chi một xu cho một cuốn sách poker khác

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình TỰ DO Nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
  • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
  • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
  • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn ban đầu của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
  • Tờ gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
  • Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
  • Phần thưởng miễn phí: Trận chiến chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

 

Phản hồi gần đây mà tôi đã nhận được trong khóa học Sách điện tử của mình:

Hồ sơ-Pic
Phạm tội này

Tôi thích cách trình bày thông tin bằng ngôn ngữ đơn giản mà người mới bắt đầu có thể hiểu. Tôi đã cải thiện rất nhiều trò chơi của mình bằng cách sử dụng biểu đồ của bạn, v.v.

Jesse Mulanax
Hồ sơ-Pic
Phạm tội này

Tôi vẫn là người mới và là người mới bắt đầu đến Texas Hold'em Poker trực tiếp hoặc trực tuyến. Những gì tôi đã thấy và đọc trong Beat the Fish đã rất tuyệt vời!

Tôi đang học nhanh giữa trang web của bạn và những người khác. Trang web poker tuyệt vời.

Cảm ơn bạn, Mike :)

Michael O'Brien

Đánh giá sách poker

Nội dung

Dưới đây là một số cuốn sách poker hay nhất:

Tiêu đề sách pokerTác giảThể loại hàng đầuĐiểm số của tôiLiên kết xem xét
Siêu hệ thống 2Doyle Brunson, Daniel Negreanu, et al.Chiến lược89Đọc đánh giá sách
Một trong những loạiNolan Dalla và Peter AlsonTiểu sử95Đọc đánh giá sách
Ace On the River: Hướng dẫn poker nâng caoBarry GreensteinChiến lược, Lý thuyết, Hướng dẫn chuyên nghiệp96Đọc đánh giá sách
Thỏa thuận lớn: Một năm là một người chơi poker chuyên nghiệpAnthony HoldenPhi hư cấu, hồi ký92Đọc đánh giá sách
Đánh bại Texas Hold'emTom McEvoyChiến lược Texas Hold'em79Đọc đánh giá sách
Harrington trên Hold'em Tập 1: Chơi chiến lượcDan Harrington và Bill RobertieChiến lược giải đấu Texas Hold'em98Đọc đánh giá sách
Harrington trên Hold'em Tập 2: The EndgameDan Harrington và Bill RobertieChiến lược giải đấu Texas Hold'em98Đọc đánh giá sách
Giữ sự xuất sắcLou KriegerNgười mới bắt đầu giới hạn chiến lược giữ80Đọc đánh giá sách
Hướng dẫn minh họa về Texas Hold'emDennis PurdyChiến lược Texas Hold'em90Đọc đánh giá sách
Internet Texas Hold'emMatthew HilgerChiến lược giữ giới hạn trực tuyến70Đọc đánh giá sách
Held'em xuất sắc hơnLou KriegerGiới hạn chiến lược giữ60Đọc đánh giá sách
Không giới hạn Texas Hold'emTom McEvoy và Brad DaughertyChiến lược giải đấu Hold'em70Đọc đánh giá sách
Giáo sư, nhân viên ngân hàng và vị vua tự sátMichael CraigPhi hư cấu90Đọc đánh giá sách
Giành chiến thắng trong giới hạn thấpLee JonesGiới hạn chiến lược giữ90Đọc đánh giá sách
Nói dối và được trả tiềnMichael KonikNhững câu chuyện phi hư cấu ngắn93Đọc đánh giá sách
Một mẫu nhỏ của bộ sưu tập sách poker của tôi. Vâng, tôi đã có một chút vấn đề thu gom ám ảnh.


Câu hỏi thường gặp về Sách Poker

Có cuốn sách poker pdfs nào có sẵn để tải xuống miễn phí không?

Hầu hết các cuốn sách poker chất lượng không có sẵn để tải xuống miễn phí vì các tác giả của họ chưa có sẵn miễn phí.

Tuy nhiên, có một số cuốn sách ngoài kia có thể thu được ở định dạng PDF và mặc dù hầu hết chúng không được viết bởi các chuyên gia tên tuổi, những lời khuyên trong đó vẫn có giá trị vì nó thường đến từ những năm kinh nghiệm chơi .

Chúng tôi đã đánh bại những con cá đã dành một thời gian để tạo ra Một cuốn sách poker như vậy có sẵn để tải xuống miễn phí.

Chiến lược hành động thực tế

Nó không chứa các công thức và tính toán phức tạp như nhiều cuốn sách khác, nặng hơn, nhưng thay vào đó là một số bước cập nhật mà một người chơi mới nên thực hiện để bắt đầu thống trị các trò chơi trực tuyến ngày hôm nay.

Mặc dù ebook của chúng tôi không có nghĩa là Kinh thánh của poker, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn bắt đầu đi đúng chân và chỉ cho bạn đi đúng hướng nếu bạn muốn phát triển trò chơi của mình hơn nữa.

Một số mẹo và thủ thuật chứa bên trong cũng sẽ giúp bạn chuyển một số lợi nhuận nhanh chóng ở các bảng miễn là bạn đi theo sự dẫn dắt của chúng tôi và tìm kiếm các trò chơi mà cá thường xuyên.

Nhưng don lồng lấy lời của tôi cho nó. Kiểm tra cuốn sách cho chính mình và xem bạn thích nó như thế nào. Nó hoàn toàn miễn phí.

Những cuốn sách poker tốt nhất để đọc là gì?

Bạn sẽ thường nghe mọi người không đồng ý khi cố gắng trả lời câu hỏi này. Điều này chủ yếu là vì một số người tin rằng những cuốn sách poker cũ không có hoặc rất ít giá trị trong môi trường poker ngày nay, trong khi những người khác tin rằng sự giàu có của kiến ​​thức được cung cấp cho chúng ta bởi các chuyên gia trường học cũ là vô giá.

Sự thật là ở đâu đó ở giữa. Tôi tin rằng những cuốn sách poker tốt năm hoặc thậm chí mười năm trước vẫn đáng đọc ngày hôm nay, mặc dù trò chơi thay đổi rất nhiều. Những cuốn sách như Brunson Super Super System 1 & 2 hoặc Harrington, phiên bản không bao giờ lỗi mốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số lời khuyên ngồi và đi một cách cụ thể, bạn nên xem xét Collin Moshman HồiNgồi chiến lược đi.Trong khi một số tranh chấp giá trị của nó, đã tự đọc cuốn sách, tôi có thể nói rằng nó thực sự cung cấp một số hiểu biết tuyệt vời và giúp trò chơi của tôi rất nhiều. Đối với ai đó chỉ học các sợi dây, đây sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời, được đảm bảo.

Một số lựa chọn sách poker yêu thích của tôi

Những người có một số kinh nghiệm dưới vành đai của họ và tìm cách tăng cường sự gây hấn nên xem xét việc đọc cuốn sách 2007Giết tất cả mọi ngườiMùi của Lee Nelson. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được một viễn cảnh hoàn toàn mới về trò chơi và thực sự chuyển sự tập trung của bạn từ việc chỉ quanh quẩn sang đặt mình vào vị trí tốt nhất có thể để giành chiến thắng.

Và sau đó, có những tác phẩm kinh điển mọi thời đại nhưGiáo sư, nhân viên ngân hàng và vị vua tự sát. ” Trong khi không Chiến lược poker những cuốn sách được thiết kế để cải thiện trò chơi của bạn, những thứ này tạo nên những gì người ta có thể gọi là Truyền thuyết về poker và được đảm bảo để làm cho một bài đọc thú vị cho mỗi người hâm mộ poker ngoài kia.

Một tác phẩm kinh điển khác mọi thời đại có thể giúp bạn rất nhiều khi nói đến bài xì phé trực tiếp là Mike Caro HồiSách Poker nói.CARO Caro cung cấp một số hiểu biết thực sự tốt về hành vi tại các bảng và cung cấp một phân tích chi tiết về một số bài xì phé phổ biến nhất cho biết bạn sẽ gặp trong mỗi phòng poker trên hành tinh.

Tại sao tôi nên đọc sách poker?

Hầu hết người chơi poker mới bắt đầu được giới thiệu vào trò chơi thông qua Sách poker. Với việc Texas Hold Khănem trải qua một sự gia tăng như vậy, nhiều văn bản có sẵn hơn bao giờ hết để cứu các ngân hàng mới trước khi họ lao vào poker.

Mặc dù có nhiều cuốn sách poker hồi sinh thông tin cơ bản giống nhau, có một số cuốn sách đã đột phá cho người mới bắt đầu và những người tham gia.

Tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu những người chơi poker dành thời gian để đọc qua Quy tắc pokerĐiều khoản poker Các phần trước khi bắt đầu và bạn nên xem xét chọn một trong những cuốn sách mà tôi đã xem xét ở đây để bắt đầu trò chơi của bạn.

Tất nhiên, chế độ đào tạo poker của bạn nên bao gồm rộng rãi của tôi Chiến lược poker cũng là mảnh.

Mặc dù bạn nên nhớ rằng đó là bài xì phé thông minh để phát triển một chiến lược cứng nhắc hoàn toàn dựa trên các phương pháp sách, Sách poker có thể là tuyệt vời cho người mới bắt đầu Để bắt đầu sự hiểu biết của họ về các khái niệm và kỹ thuật poker chính.

Sách poker
Có một loạt các cuốn sách poker có sẵn - từ những cuốn sách về các khái niệm chiến lược quan trọng cho đến những người nói về lịch sử và truyền thuyết của trò chơi.

Tôi nên đọc cuốn sách poker nào đầu tiên?

Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này là, như bạn mong đợi - nó phụ thuộc. Bạn hoàn toàn mới với Texas Hold hèem hay bạn đã chơi nhưng hiện đang tìm cách thêm một số cấu trúc vào trò chơi của bạn? Bạn đang muốn bắt đầu chơi nhiều giải đấu hơn hoặc muốn cung cấp cho các trò chơi tiền mặt cơ hội để thay đổi?

Tất cả những câu hỏi này xuất hiện khi cố gắng chọn những cuốn sách poker bạn nên chú ý đến. Đối với người chơi hoàn toàn mới với trò chơi, một cái gì đó giống như PurdyHướng dẫn minh họa về Texas Hold KhănEM”Là một lựa chọn tuyệt vời.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các nguyên tắc cơ bản bạn cần bắt đầu chơi trong vòng vài giờ. Nó có thể không dạy bạn quá nhiều về chiến lược đằng sau trò chơi, nhưng dù sao thì điều đó cũng đến sau. Đối với những bước đầu tiên của bạn, cuốn sách này là một bài đọc tuyệt vời.

Harrington là một cuốn sách phải đọc cho sách giải đấu

Nếu bạn biết các quy tắc và đã chơi một số poker trước đây nhưng không có bất kỳ kiến ​​thức lý thuyết nào về trò chơi, tôi sẽ đề nghị bạn xem Harrington trên giữ Sê -ri, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn tài nguyên tốt cho chơi giải đấu.

Những người muốn mở rộng kiến ​​thức của họ ngoài Just Texas Hold KhănEM chắc chắn sẽ cung cấp cho Doyle Brunson trong thời gianSiêu hệ thống 2Một số người đọc, vì có một số loại trò chơi khác được giải thích trong đó bởi một số người chơi giỏi nhất trong bất kỳ biến thể cụ thể nào. Lời khuyên có trong đó là vô giá.

Có sách poker nào cho người mới bắt đầu không?

Điều quan trọng nhất đối với người mới bắt đầu poker là cấu trúc chính xác thông tin Họ nhận được từ nhiều nguồn khác nhau.

Dọc theo những dòng này, việc chọn những cuốn sách poker tốt nhất có thể hơi khó khăn theo nghĩa mà bạn muốn tìm thấy một cuốn sách sẽ cho bạn một lời khuyên tốt nhưng điều đó sẽ không áp đảo bạn với quá nhiều khái niệm phức tạp cùng một lúc.

Những cuốn sách như Hướng dẫn minh họa trên mạng đã được đề cập ở trên là một bài đọc tuyệt vời cho người mới bắt đầu chỉ muốn tìm hiểu các sợi dây của trò chơi. Mặt khác, những người tiếp cận bài xì phé với những suy nghĩ nghiêm túc hơn chắc chắn sẽ mang lại cho Barry GreensteinAce trên sôngPhạm tội này đọc.

Mặc dù cuốn sách Barry Barry dành cho những người chơi có kinh nghiệm hơn, những người mới bắt đầu nghĩ về việc theo đuổi sự nghiệp trong poker sẽ tìm thấy rất nhiều lời khuyên tốt và tư duy tư duy bên trong. Phong cách của Greenstein, mang tính giải trí và dễ theo dõi, vì vậy bạn sẽ không bị mất ngay cả khi bạn không biết gì ngoài các quy tắc và nguyên tắc cơ bản của Texas nắm giữ.

Người mới bắt đầu nên chọn sách poker của họ một cách khôn ngoan, vì vậy để có được thông tin họ cần nhưng kết hợp với nhau theo cách họ có thể hiểu
Người mới bắt đầu nên chọn sách poker của họ một cách khôn ngoan, vì vậy để có được thông tin họ cần nhưng kết hợp với nhau theo cách họ có thể hiểu

Những cuốn sách poker tốt nhất để đọc cho các trò chơi tiền mặt là gì?

Như bạn có thể nhận thấy nếu bạn đã trải qua phần sách này, có rất nhiều cuốn sách poker cung cấp lời khuyên về các trò chơi tiền mặt trong số các đánh giá. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng có một số nguồn lực tốt ngoài kia, chúng tôi chỉ có thời gian để tranh thủ chúng ở đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số lời khuyên tốt về các trò chơi trực tiếp của Low Stakes, thì bạn chắc chắn nên kiểm tra Jonathan Little,Trên Trò chơi tiền mặt trực tiếp không giới hạnSê-ri Mini Mini, bao gồm hai phần: Lý thuyết và thực hành.

Mặc dù tôi đã tự mình đọc những cuốn sách, nhưng phản hồi từ cộng đồng có vẻ rất tích cực và vì tôi đã xem một số video và bài viết từng chút một, tôi hy vọng rằng lời khuyên có trong đó rất hữu ích.

Ngoài ra còn có "Harrington trên trò chơi tiền mặtPhần mềm, Tập 1 & 2, trong đó tác giả poker nổi tiếng giải thích sự phức tạp của các trò chơi tiền mặt và cách chúng khác với định dạng giải đấu. Đối với bất cứ ai muốn cải thiện kỹ năng trò chơi nhẫn của họ, những cuốn sách này sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Những cuốn sách poker tốt nhất để đọc cho các giải đấu là gì?

Khi nói đến chơi giải đấu,Harrington trên HoldemVoi - Khối lượng 1, 2 và 3, vẫn là một trong những tài nguyên tốt nhất. Với những giải thích chi tiết về các khái niệm quan trọng và các vấn đề về poker ngoài đời thực, những cuốn sách này sẽ giúp bạn đưa trò chơi giải đấu của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Ngay cả khi trò chơi đã thay đổi ở một số phần quan trọng, nền tảng của Texas Hold Khănem vẫn giữ nguyên và miễn là trường hợp đó, các cuốn sách của Harrington sẽ vẫn hữu ích.

Bất chấp những thay đổi trong trò chơi và vô số cuốn sách poker ngoài kia, loạt phim
Bất chấp những thay đổi trong trò chơi và vô số cuốn sách poker ngoài kia, loạt phim Harrington trên Holding.

Âm lượng mức 2, phụ đề khéo léoKết thúc, Tập trung vào các giai đoạn cuối cùng của một giải đấu, giới thiệu các khái niệm như là M M, để giúp bạn xác định bước đi tốt nhất bất cứ lúc nào để xem xét kích thước ngăn xếp của bạn.

Các giai đoạn cuối cùng của một giải đấu có lẽ là phần quan trọng nhất của toàn bộ trò chơi, vì đây là khi tiền được tạo ra hoặc bị mất. Harrington thực hiện một công việc tuyệt vời để giải thích cách tăng cường sự gây hấn của bạn mà không cần phải phun chip của bạn một cách không cần thiết.

Ngoài cuốn sách Harrington, cuốn sách mà tôi đã đề cập trước đây,Giết tất cả mọi người, Sẽ giúp bạn nếu bạn cảm thấy bạn đang chơi quá chặt và muốn xoay chuyển trò chơi của bạn.

Sách Poker có thể giúp người chơi trung gian không?

Đối với người chơi trung gian và nâng cao, sách poker có thể giúp thêm các bước di chuyển tinh tế và các kỹ thuật nâng cao vào trò chơi của bạn mà bạn có thể đã bỏ qua. Bạn cũng có thể thấy rằng trong một cuộc đua poker thực sự tồi tệ, việc đọc lại các cuốn sách poker yêu thích của bạn có thể giúp bạn quay trở lại các nguyên tắc cơ bản và chỉ ra một số rò rỉ có thể trong trò chơi của bạn.

Những người chơi đã từng ở trong một thời gian thường coi thường giá trị của việc xem xét lại một số khái niệm chính hoặc đơn giản là đánh mất các chiến lược nhất định mà họ đã sử dụng để sử dụng thành công trong quá khứ nhưng kể từ đó đã loại bỏ chúng khỏi kho vũ khí của họ vì những lý do không rõ.

Trở lại với mục yêu thích cũ của bạn

Tương tự như vậy, với poker là một trò chơi phức tạp như vậy, gần như không thể ai thực sự biết bất cứ điều gì. Đọc sách poker cũ với cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm mới Có thể là một mở mắt thực sự.

Một số điều mà bạn đã đọc khi lần đầu tiên bắt đầu có thể không có ý nghĩa gì với bạn và bạn đã loại bỏ chúng là không liên quan hoặc không quan trọng ít nhất là. Người chơi trung gian có rất nhiều tay dưới thắt lưng của họ và sẽ có thể hiểu những gì một tác giả đang nói về điều tốt hơn nhiều.

Bất kể bạn đã chơi trong bao lâu, sách poker có thể là tài nguyên học tập có giá trị và giúp bạn mở rộng kho vũ khí chơi của mình
Bất kể bạn đã chơi trong bao lâu, sách poker có thể là công cụ có giá trị và giúp bạn mở rộng kho vũ khí chơi của mình

Không ai ngoài việc học Khi nói đến poker, vì vậy, bất kể bạn đã chơi bao lâu, đọc một cuốn sách hay thường sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ ở một ánh sáng khác và thúc đẩy bạn thử và kết hợp một số động tác mới trong thói quen chơi của bạn.

Vì ngay cả các cạnh nhỏ nhất cũng có giá trị rất nhiều trong bài xì phé, các điều chỉnh nhẹ và cải tiến thực sự có thể tạo ra kết quả tốt hơn nhiều so với bạn mong đợi.

Những loại sách poker khác được bán?

Bên cạnh sách poker chiến lược, nếu bạn còn người hâm mộ của trò chơi Nói chung (như tôi), có rất nhiều bài đọc thú vị về lịch sử poker, người chơi huyền thoại, hồi ký giải đấu và trí tuệ poker.

Mặc dù nhiều người hoàn toàn quan tâm đến các văn bản hướng dẫn về bài xì phé, thư viện poker rộng lớn của tôi chứa rất nhiều cuốn sách thực tế Điều đó thường nắm bắt được bản chất của trò chơi và những cảm xúc chạy qua các tĩnh mạch chơi bài của chúng tôi. Tôi đã xem xét nhiều người trong số họ ở trên. Khi tôi tiếp tục đưa ra danh sách này, tôi khuyên bạn nên tải xuống và chọn một bài xì phé nhẹ đọc mọi lúc.