lịch vòng loại world cup châu âu Sách thể thao rung chuyển bởi Tom Brady từ NFL trở lại

Tom Brady NFL trở lại tỷ lệ cược Super Bowl
Bây giờ Tom Brady đã tuyên bố trở lại, các thị trường NFL đã bị lung lay với các dự luật yêu thích trước đây và các thủ lĩnh nhìn thấy sự sụt giảm về tỷ lệ cược của họ.

Khi Tom Brady lần đầu tiên tuyên bố rằng anh ấy sẽ bỏ bóng đá vào tháng 2, người hâm mộ NFL đã suy đoán về việc anh ấy nghỉ hưu sẽ kéo dài bao lâu. Câu trả lời nhanh hơn rất nhiều so với dự đoán nhất, sáu tuần sau, Football All-Star đã xác nhận rằng anh sẽ trở lại môn thể thao này. Không chỉ có những người hâm mộ thể thao bị sốc; nó cũng là Làm sóng tại sách thể thao.

Tỷ lệ thay đổi tỷ lệ cược cho người chiến thắng Super Bowl năm tới

Vào đầu năm, Tampa Bay Buccaneers được yêu thích để giành được Super Bowl 2023 với tỷ lệ cược +1000. Những tỷ lệ cược đó đã giảm mạnh, tuy nhiên, xuống +2500 khi Brady tuyên bố nghỉ hưu.

Bây giờ, họ đã sao lưu lên tới +700.

Điều này đã làm rung chuyển mọi thứ trên khắp các thị trường NFL tại Sportsbooks, khi các thủ lĩnh thành phố Kansas, những người được yêu thích để giành được Super Bowl 2023, đã thấy tỷ lệ cược của họ giảm từ +650 xuống +750. Các hóa đơn đứng thứ hai ở mức +700 và giảm xuống còn +750.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sự trở lại của Brady, cũng đã tác động đến thị trường MVP. Bây giờ, anh ấy đã +850 - chỉ sau Patrick Mahomes, Josh Allen và Aaron Rodgers.

Tin tức tiền vệ ảnh hưởng đến thị trường Super Bowl

Đó chỉ là Brady, trở lại từ nghỉ hưu sáu tuần của anh ấy đã có tác động đáng kể; khác Giao dịch và gia hạn đã đẩy tỷ lệ cược xung quanh. Ví dụ:

  • Aaron Rodgers đổi mới với Green Bay khiến tỷ lệ cược của nhóm chuyển từ +1400 lên +800
  • Thương mại của Russell Wilson, từ Seahawks đến Broncos đã khiến tỷ lệ cược của Denver tăng từ +2250 lên +1400 và Seattle, giảm từ +2500 xuống +6000
  • Carson Wentz giao dịch từ Colts đến các chỉ huy

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đặt cược vào Super Bowl?

Nếu bạn đặt cược vào Bucs bất cứ lúc nào trước ngày hôm qua, bạn sẽ xem xét một số lợi nhuận khá tuyệt vời nếu họ giành chiến thắng trong năm tới Super Super Bowl-nhưng nhận thức muộn luôn là 20-20. Đó là lý do tại sao nó được khuyên nên Hãy để mắt đến người chơi tin tức trong những tháng trước khi mùa giải bắt đầu.

Bằng chứng là các số liệu ở trên, rất nhiều có thể thay đổi dựa trên một chuyển động của người chơi. Vì vậy, hãy chú ý trong vài tuần tới, vì điều đó khi hầu hết các thông báo lớn sẽ được thực hiện. Nếu bạn nghe thấy những lời reo hò của một động thái sẽ có tác động lớn (chẳng hạn như Rodgers, Renewal), thì nó Tốt nhất để đặt cược vào đội đó trước khi nó chính thức được công bố.  

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sự đảo ngược hưu trí của Brady, sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường NFL, đặc biệt là khi nhiều giao dịch được thực hiện trong vài tuần tới. Vì vậy, hãy chắc chắn luôn cập nhật để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc đặt cược của bạn cho mùa tiếp theo.

Để lại một bình luận