lịch vòng loại wc Người chơi mắc bệnh Werdnig-Hoffmann chiến thắng một giải đấu poker

Người chơi mắc bệnh Werdnig-Hoffmann chiến thắng một giải đấu poker
David Hendrix, một người chơi poker với bệnh Werdnig-Hoffmann chiến thắng tại Pearl River Poker Open.

Tuần trước, Khu nghỉ dưỡng River Pearl ở Mississippi là nơi có một giải đấu poker lớn có tên Pearl River Poker mở. Loạt phim có chín sự kiện và phân phối hơn 1,1 triệu đô la giải thưởng. Một số người chiến thắng là Russel Boyette, Thomas Blakenship, Nicholas Hawkins và những người khác. Dan Lowery quản lý để giành chiến thắng trong sự kiện chính $ 600 với giá $ 72,694.

Tuy nhiên, chiến thắng của anh ta có phần bị lu mờ bởi một chiến thắng khác. Một người chơi được gọi David Hendrix, người sử dụng biệt danh trực tuyến Atombomb, đã quản lý sự kiện hàng đầu #4: $ 200 không giới hạn giữ 20 đô la GTD. Anh ta phải đối mặt với một lĩnh vực 264 và nổi lên trên đỉnh, giành được 6.150 đô la sau khi chia tay 4 tay.

Điều làm cho chiến thắng của Hendrix, là anh ta phải cố gắng hết sức so với hầu hết các người chơi poker khác vì một căn bệnh hiếm gặp ảnh hưởng đến cơ bắp của anh ta.

Những gì một bệnh werdnig-hoffman?

Bệnh Werdnig-Hoffman còn được gọi là teo cơ cột sống loại 1, và nó là loại nghiêm trọng nhất. Ngoài giai điệu cơ bắp kém và thiếu phát triển động cơ, người bị ảnh hưởng bởi nó cũng trải qua sự yếu đuối của động cơ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Hầu hết những người bị Werdnig-Hoffman qua đời khi còn nhỏ. Bệnh thường được phát hiện trong vòng sáu tháng đầu đời của một người, và hầu hết bệnh nhân đều chết ở tuổi hai, trong khi một số người trong số họ đến thời thơ ấu.

Do đó, Hendrix là một trường hợp đặc biệt, vì anh ta 30 tuổi. Các bác sĩ tin rằng nó Một kỳ quan rằng anh ấy vẫn còn sống. Anh ta không chỉ còn sống, mà anh ta còn chơi poker tích cực và cuối cùng đã giành được giải đấu đầu tiên của mình.

Với một chút giúp đỡ từ bà của anh ấy

Khi anh chỉ là một đứa trẻ sáu tháng tuổi, David được bà ngoại sinh học của anh, Mary Elizabeth Sandlin và chồng của anh, James Larry Sandlin, người mà David coi là ông của mình. Hai người họ chăm sóc David tốt trong suốt thời thơ ấu và cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho niềm đam mê của mình.

Khi David 14 tuổi, anh tình cờ thấy Siêu hệ thống Tập 1Siêu hệ thống Tập 2, hai cuốn sách poker mà nhiều người chơi coi là tốt nhất từ ​​trước đến nay, vì chúng được viết bởi Doyle Brunson - Bố già của chính Poker. David bắt đầu học bài xì phé và hình dung rằng đó là một thứ gì đó mà anh ta có thể xuất sắc.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đối với hầu hết người chơi, một giải đấu poker trên đất liền điển hình như sau: họ đến phòng poker, ngồi và bắt đầu chơi. Tuy nhiên, mọi thứ khó khăn hơn nhiều đối với David, người được hỗ trợ bởi bà của anh ấy Trong những chuyến đi của anh ấy. Cô đảm bảo rằng anh ta đến đó đúng giờ và giúp anh ta mọi thứ khác để anh ta có thể tập trung vào chơi bài xì phé.

Mặc dù thất bại, Hendrix là một chiến binh khổng lồ. Anh ta đã gần chết trong nhiều lần và dành nhiều thời gian trong bệnh viện trong thời thơ ấu. Sau tất cả những bất ổn anh ấy đã chịu đựng, một trò chơi poker sẽ không đặt ra thách thức nào cả.

Cẩu Nó giống như một trọng lượng chết đang đẩy xuống nó, và vẹo cột sống từ rối loạn suy giảm cơ bắp không giúp ích gì. Tôi thực sự đã chảy máu cho khuỷu tay mỗi khi tôi chơi phiên dài, anh ấy nói Hendrix sau khi giành chiến thắng trong sự kiện và nói thêm, tôi có lẽ là người chơi duy nhất trên sân bị đau đến mức họ đang chảy máu theo nghĩa đen. Bạn biết tôi phải yêu môn thể thao này để sẵn sàng chảy máu vì nó!

Để lại một bình luận