lịch thi đấu việt nam trung quốc Người chơi poker trò đùa dẫn đến vụ kiện $ 1,25 triệu

Vụ kiện trò đùa poker
Một trò đùa được thực hiện bởi một người chơi poker tại Borgata đã diễn ra thành một trong những vụ kiện bất thường nhất mà chúng tôi từng thấy.

Chúng tôi đã thấy phần chia sẻ công bằng của chúng tôi về các vụ kiện trong thế giới poker - nhưng, không bao giờ một điều như thế này trước đây. Gần đây, một người chơi poker tên Scott Robbins đã bị cấm trong Sòng bạc & Spa của Borgata Hotel vì đã gây tranh cãi, và giờ anh ta đã kiện địa điểm này với giá 1,25 triệu đô la vì đã cấm anh ta.

Trò đùa là gì?

Nó thực sự không thường xuyên mà một trò đùa dẫn đến một vụ kiện - vì vậy, giống như bạn, tôi quan tâm nhất đến việc tìm hiểu trò đùa là gì. Theo các tài liệu về vụ kiện, khi Robbins hỏi liệu anh ta có thích một căn phòng ở tầng cao hay tầng thấp không, anh ta trả lời:

Nếu tôi phải nhảy từ cửa sổ tầng cao, tôi có làm được không?

Trong vụ kiện, người ta đã làm rõ rằng anh ta có nghĩa là trong trường hợp hỏa hoạn hoặc một trận động đất. Tuy nhiên, có vẻ như thư ký tại buổi tiếp tân của khách sạn tin rằng Robbins sẽ nói về việc tự tử.

Thư ký yêu cầu Robbins không nói đùa rằng anh ta đã cố gắng trấn an họ rằng anh ta sẽ không thực sự nhảy. Sau đó anh ấy tiếp tục với trò đùa và nói rằng tôi sẽ làm điều đó nếu tôi phải nhảy ra khỏi tầng dưới? Vì tôi cũng sẽ sống sót, tôi đoán nó không quan trọng bạn cho tôi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sau khi Robbins được kiểm tra vào phòng, anh ta đã được an ninh vũ trang tiếp cận và hộ tống đến một cơ sở y tế nơi anh ta phải trải qua một đánh giá. Anh ta đã vượt qua, nhưng cũng nhận được lệnh cấm trọn đời từ sòng bạc.

Chi tiết vụ kiện

Vụ kiện cáo buộc rằng Borgata đã thực hiện gần 30 tội danh trong việc đối xử với Robbins. Bao gồm các:

  • Bãi biển hợp đồng
  • Phỉ báng, vu khống và phỉ báng
  • Bỏ tù sai
  • Can thiệp vào lợi thế kinh tế tiềm năng
  • Vi phạm các quyền dân sự theo luật New Jersey

1,25 triệu đô la mà Robbins đang kiện sẽ trang trải chi phí y tế của anh ta, vì anh ta phải đưa hóa đơn để đánh giá tâm lý của chính mình, cũng như mất thu nhập trong tương lai. Robbins ước tính các khoản lỗ tại 85.000 đô la mỗi năm trong mười năm tiếp theo, và cả muốn 200.000 đô la tiền bồi thường thiệt hại và bồi thường.

Cộng đồng poker cân nhắc

Tất nhiên, như trường hợp với bất kỳ tình huống bất thường nào trong thế giới poker, cộng đồng trực tuyến đã cân nhắc. Nhiều người chơi nghi ngờ rằng Robbins đang chia sẻ toàn bộ câu chuyện trong khi những người khác nghĩ rằng các nhân viên Borgata hoàn toàn phản ứng thái quá.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trong khi vụ kiện của Robbins, tuyên bố rằng anh ta đang nói đùa về việc phải nhảy lên do hỏa hoạn hoặc động đất, những trò đùa về việc tự tử được thực hiện rất nghiêm túc - đặc biệt là khi được thực hiện trước công chúng.

Một số người đã chỉ ra rằng phản ứng dường như quá cao của Borgata có thể là do những điều đáng tiếc và Không kịp thời vượt qua cầu thủ bóng chuyền Eric Zaun. Vào năm 2019, người đàn ông 25 tuổi này đã nhảy từ 29thứ tự Tầng của borgata.

Đây là một tình huống rất phức tạp, và hoàn toàn không giống như bất kỳ vụ kiện nào khác trong thế giới poker. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến nó và sẽ cho bạn biết khi biết thêm chi tiết.

Để lại một bình luận