lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 nam phi Joe McKeehen, người chiến thắng WSOP 2015, đả kích Poker Media

Joe McKeehen, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2015, đã tuyên bố gần 7,7 triệu đô la cho những nỗ lực của mình (Nguồn: Chase Stevens, ReviewJournal.com)
Joe McKeehen, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2015, đã tuyên bố gần 7,7 triệu đô la cho những nỗ lực của mình (Nguồn: Chase Stevens, ReviewJournal.com)

Vài ngày qua đã thấy rất Trao đổi thú vị diễn ra trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cụ thể, nhà vô địch WSOP hiện tại Joe McKeehen Lashing trên các phương tiện truyền thông poker, đi xa như để nói rằng người chơi poker là nô lệ.

McKeehan tuyên bố chiến thắng trong sự kiện chính của năm ngoái, mang về nhà chỉ 7,7 triệu đô la. Anh ta thống trị bảng cuối cùng trong suốt và đó là một trong những trường hợp hiếm hoi mà người chiến thắng cuối cùng không bao giờ được đưa ra câu hỏi. Mọi người nhưng những người đánh bạc táo bạo nhất đã có tiền của họ cho Joe.

Joe McKeehen không hài lòng về thời gian bắt đầu WSOP 2016

Một vài tuần trước, các nhà tổ chức poker World Series đã công bố các thay đổi trong lịch trình cho loạt phim sắp tới. Một số WSOP 2016 Các sự kiện sẽ bắt đầu lúc 11 giờ sáng, sớm hơn một giờ so với thời gian bắt đầu năm ngoái.

Sự thay đổi này rõ ràng không phù hợp với nhà vô địch cầm quyền, người đã đưa nó lên Twitter để nói lên sự bất mãn của mình. Tất cả bắt đầu với một tuyên bố khá vô hại, nhưng từ đó, mọi thứ leo thang nhanh chóng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Daniel Negreanu đến Joe McKeehen: Phương tiện Poker không có ảnh hưởng đến thay đổi WSOP 2016.
Daniel Negreanu đến Joe McKeehen: Phương tiện Poker không có ảnh hưởng đến thay đổi WSOP 2016.

Không lâu sau tweet ban đầu của mình, Joe McKeehen chỉ ra rằng anh ta nghĩ thật nực cười khi phương tiện truyền thông poker có bất kỳ ảnh hưởng nào đến lịch trình WSOP. Tại thời điểm này, Daniel Negreanu Đã tham gia vào cuộc tranh luận, nêu rõ:

Không cần phải nói rằng McKeehen thấy mọi thứ hơi khác.

Joe McKeehen: Tất cả chúng ta đều là nô lệ cho các phương tiện truyền thông

Người chiến thắng sự kiện chính tiếp tục nói lên sự không hài lòng của mình về sự thay đổi mà hầu hết mọi người sẽ thấy khá không đáng kể.

Mặc dù có rất nhiều cuộc tranh luận từ những người chơi khác, trong đó Negreanu là người có tiếng nói nhất, McKeehen không bị xáo trộn theo quan điểm của mình rằng đây là một sự thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người có khả năng chơi trò chơi trong một thành phố không bao giờ ngủ được.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một nô lệ (rất giàu)
Một nô lệ (rất giàu)

‘Kidpoker, cứ chỉ ra rằng anh ta biết rằng sự thay đổi của thời gian không liên quan gì đến giới truyền thông và nó được thúc đẩy bởi những cân nhắc khác. Joe đã coi thường các bình luận và tiếp tục với những lời hùng biện nô lệ của mình.

Matthew Parvis, Giám đốc sáng tạo tại IBUS Media (công ty đứng sau PokerNews) cũng tham gia vào cuộc thảo luận. Anh ta đã bị khiêu khích bởi tuyên bố của McKeehen, rằng 90% các thành viên truyền thông không thể thử.

Các thành viên nổi bật khác của các phương tiện truyền thông poker, như Jessica Welman và Andrew Feldman, cũng đã tham gia vào cuộc thảo luận. Họ đã không thích những bình luận rất tiêu cực về ngành công nghiệp mà họ làm việc. Joe McKeehen đã cho phép thực tế là có một số người đã làm tốt công việc nhưng duy trì tổng thể đó, chất lượng của báo cáo poker đã giảm đáng kể.

Ông cũng nhấn mạnh hết lần này đến lần khác rằng, bất kể chất lượng công việc, người chơi poker không nên chịu đựng vì các phương tiện truyền thông.

Người phát ngôn của WSOP Seth Palansky đề cập đến Joe McKeehen Mối quan tâm

Sau khi trao đổi Twitter rộng rãi này giữa người chơi và các thành viên của phương tiện truyền thông poker, tạp chí người chơi bài vươn ra đến Seth Palansky, Người phát ngôn của WSOP. Palansky đã xác nhận những gì Negreanu và Parvis đã nêu trước đây. Ông không đề cập đến các phương tiện truyền thông là một mối quan tâm khi quyết định được đưa ra.

Seth Splansky Trả lời Joe McKeehen: Thời gian bắt đầu không có ảnh hưởng tiêu cực đến số lượng người tham gia (Nguồn: WSOP.com)
Seth Splansky Trả lời Joe McKeehen: Thời gian bắt đầu không có ảnh hưởng tiêu cực đến số lượng người tham gia (Nguồn: WSOP.com)

Người phát ngôn của WSOP cũng giải thích rằng, theo thông tin có sẵn, thời gian bắt đầu trước đó không có tác động đến một số người tham gia trong bất kỳ sự kiện cụ thể nào. Palansky giải thích rằng bảy sự kiện WSOP có 10 giờ sáng bắt đầu năm ngoái chiếm hơn 35% tổng số tham gia trong mùa hè 2015.

2 Suy nghĩ về người chiến thắng WSOP của Joe Joe McKeehen, 2015

  1. Nếu anh ấy không thích nó 11:00 sáng bắt đầu, hãy bảo anh ấy có được một công việc thực sự kết thúc hầu như không gặp nhau như nhiều người hâm mộ poker của chúng tôi thay vì hàng triệu người.

    Đáp lại

Để lại một bình luận