lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu âu Lịch trình dự kiến ​​WCOOP 2016 được phát hành: Mini-WCOOP được công bố

Lịch trình WCOOP 2016
PokerStars đã phát hành lịch trình WCOOP 2016 dự kiến, tìm kiếm phản hồi và đầu vào của người chơi trước khi hoàn thiện các thỏa thuận

Một loạt các giải đấu trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất, giải vô địch poker trực tuyến thế giới hoặc WCOOP như thường được đề cập, diễn ra vào khoảng tháng 9 hàng năm. Với ngày khởi động vẽ gần, PokerStars Phát hành phiên bản mới nhất của lịch trình WCOOP 2016 của họ, tìm kiếm những suy nghĩ và phản hồi của người chơi trước khi tạo ra phiên bản cuối cùng.

Lịch trình WCOOP 2016: Chia sẻ ý tưởng của bạn

Trong một trong những bài viết mới nhất được xuất bản trên Blog chính thức của PokerStars, công ty đã công bố khá nhiều lịch trình đầy đủ cho năm nay WCOOP. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh thực tế họ đã mở cho tất cả các loại phản hồi và đề xuất từ ​​người chơi trước khi hoàn thiện mọi thứ. Nếu bạn có một cái gì đó bạn muốn ném ra khỏi đó, giờ là lúc này. Chỉ cần gửi email đến wcoop@pokerstars.com

Các điểm nổi bật về lịch trình sớm

Nhìn vào lịch trình ngay bây giờ, có một vài sự kiện nổi bật và rất có khả năng thu hút đám đông lớn và tạo ra các giải thưởng lớn. Lịch trình WCOOP 2016, không giống như trong những năm qua, cung cấp nhiều sự kiện khác nhau với các loại trò chơi và mua khác nhau.

Sự kiện đầu tiên đáng đề cập diễn ra vào ngày đầu tiên của năm nay, WCOOP, ngày 4 tháng 9. Chủ nhật đó sẽ chứng kiến ​​ngày 1 của $ 1,050 Sự kiện Marathon. Với cấu trúc cực kỳ sâu sắc và thân thiện với người chơi, giải đấu này chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các ưu điểm hàng đầu.

Lịch trình WCOOP 2016
Lịch trình WCOOP 2016 sẽ, như thường lệ, bao gồm một số sự kiện vô địch cho các trò chơi khác nhau như 2-7 Single và Triple Draw, Omaha & Omaha HI-LO, và nhiều hơn nữa.

Ngày 6 tháng 9 sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của $ 1.000 2-7 Giải vô địch rút thăm đơn. Trò chơi này đã ngày càng trở nên phổ biến và sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ hấp dẫn nhiều người chơi ngoài kia. Có một số sự kiện vô địch khác nhau qua lịch trình WSOP 2016, bao gồm bảy giải vô địch rút thẻ cũng như Omaha & Omaha Hi - Lo Giải vô địch.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chủ nhật, ngày 18 tháng 9, sẽ thấy một điều thậm chí mà chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các cầu thủ và người hâm mộ. Các $ 102.000 con lăn siêu cao 8-max Chắc chắn sẽ chỉ thu hút những tên tuổi lớn nhất trong ngành và nó sẽ là một niềm vui để xem. Thậm chí còn có một lần nhập lại cho phép cho mỗi người chơi.

The Big One, sự kiện chính của WCOP 2016, với sự kiện mua 5.000 đô la, sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9. Người chiến thắng được đảm bảo sẽ bỏ đi tại Giàu hơn 1,5 triệu đô la. Người chơi cũng sẽ được phép nhập lại cho sự kiện chính.

Tất nhiên, đây chỉ là một vài sự kiện từ lịch trình đầy đủ. Giống như mọi năm, WCOOP 2016 sẽ là một khoảng thời gian đóng gói thực sự Giải đấu poker Người chơi trên toàn cầu.

Mini WCOOP 2016 được công bố

Như được giải thích bởi PokerStars, WCOOP mini Không có nghĩa là một giải vô địch thế giới nhỏ của người Viking về poker trực tuyến, mà là một loạt phim đồng thời chạy cùng với năm nay, WC WCOOP. Mặc dù Lịch trình Mini WCOOP 2016 đã được công bố, nhưng rõ ràng các sự kiện sẽ là một phần của loạt bài này sẽ là sự kết hợp nhỏ của lớn, với mua hàng lên tới 11 đô la. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là Mini WCOOP 2016, sẽ có $ 50 mua vào.

Lịch trình WCOOP 2016
Chạy đồng thời với lịch trình WCOOP 2016, mini-WCOOP sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào hành động với giá cả phải chăng.

Vì sê-ri mini này trên thực tế không phải là một phần của WCOOP, nên nó sẽ không được đặt trong sảnh PokerStars WCOOP. Tuy nhiên, đây là một liên lạc tốt đẹp của công ty, cung cấp cho người chơi với các ngân hàng nhỏ hơn một cơ hội cho cú sút của chính họ tại Vinh quang và giàu có với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nhìn chung, rõ ràng là tháng 9 sẽ là một tháng hành động được đóng gói cung cấp rất nhiều cơ hội cho người chơi chơi nhiều cổ phần khác nhau, từ máy nghiền vi mô đến các con lăn cao. Bạn đã được thông báo trước thời hạn, vì vậy hãy xóa lịch trình của bạn và bắt đầu chuẩn bị cho tháng tốt nhất của poker trực tuyến trong năm.

Để lại một bình luận