lịch thi đấu vòng loại wc khu vực châu âu Vòng tay WSOP 2016 đầu tiên được trao tặng

Christopher Sand trở thành người chiến thắng vòng tay WSOP 2016 đầu tiên sau khi vượt qua lĩnh vực 731 người chơi trong sự kiện nhân viên sòng bạc
Christopher Sand trở thành người chiến thắng vòng tay WSOP 2016 đầu tiên sau khi vượt qua lĩnh vực 731 người chơi trong sự kiện nhân viên sòng bạc

The World Series of Poker khởi động Một vài ngày trước và chiếc vòng tay WSOP 2016 đầu tiên đã được trao ngày hôm qua. Nó đã đi đến Christopher Sand cho chiến thắng của anh ấy trong sự kiện nhân viên sòng bạc.

Sự kiện không. 1 thu hút 731 người tham gia

Sự kiện nhân viên sòng bạc đã thu hút một lĩnh vực 731 người chơi mà nhiều hơn mong đợi của các nhà tổ chức giải đấu. Với tỷ lệ phần lớn này, giải thưởng đầu tiên đã tăng vọt lên 75.157 đô la rất đáng nể. Xem xét việc mua vào chỉ $ 565, người chơi chắc chắn có rất nhiều điều để đấu tranh.

Sự kiện nhân viên sòng bạc đã được Sự kiện đầu tiên của loạt phim kể từ năm 2000. Ban đầu, nó được mệnh danh là Đại lý giải vô địch thế giới poker, vì chỉ có các đại lý được phép tham gia. Năm sau, WSOP Thay đổi quy tắc này, mời tất cả các nhân viên sòng bạc từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào giải đấu độc quyền này.

Vòng tay WSOP 2016 đầu tiên được bóng lăn

Mặc dù số tiền đầu tiên là 75.000 đô la có vẻ nhỏ đối với các tiêu chuẩn WSOP, Sand có thể sẽ không có khiếu nại về nó. Đối với người bản địa Chicago hiện đang làm việc với tư cách là một Cahiser tại Cung điện Caesar, đây là Tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Trên thực tế, trước đó, kết quả tốt nhất của Sand Sand cho đến nay là vị trí thứ 4 trong Rio Deep Deep Stack thậm chí, tốt với giá 12.000 đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cùng với chiếc vòng tay WSOP 2016 đầu tiên xuất hiện tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp poker của Sand
Cùng với chiếc vòng tay WSOP 2016 đầu tiên xuất hiện tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp poker Sand Sand

Trong cuộc phỏng vấn của người chiến thắng, Sand nói với blog WSOP rằng chính mẹ anh ta đã dạy anh ta chơi bài xì phé khi anh ta chỉ mới mười ba tuổi. Đầu tiên anh bắt đầu chơi Seven Card Stud và sau đó, giống như rất nhiều người khác, đã chuyển sang không có giới hạn vào khoảng năm 2003.

Mặc dù bước vào bàn cuối cùng với tư cách là người lãnh đạo chip, Sand đã có những thăng trầm và tại một thời điểm, anh ta thậm chí còn ở gần bị loại. Tuy nhiên, anh ta đã xoay sở để quay trở lại và cuối cùng đã chống lại Kerryjane Craigie, một người quản lý poker từ Vương quốc Anh, trong trận chiến đứng đầu. Khi tất cả đã được nói và thực hiện, Craigie phải hài lòng với kết thúc á quân, tốt với 46.420 đô la.

Vòng tay này dành cho mẹ tôi, người đang trông chừng tôi trên thiên đường. Có một chút phép thuật với tôi tối nay và tôi biết nó đến từ đâu. Poker là một trong những kỷ niệm đẹp nhất mà tôi có trên cô ấy Christopher Sand cho blog WSOP

WSOP 2016 tiếp tục theo phong cách

Vòng tay WSOP 2016 đầu tiên đã được trao điều này chỉ là khởi đầu. Câu hỏi trong tâm trí của mọi người ngay bây giờ là nếu năm nay COLOSSUS Sự kiện sẽ có thể thu hút đủ người chơi để phá vỡ kỷ lục 2015. Với năm ngoái có hơn 22.000 mục, nó chắc chắn không phải là một thách thức đơn giản, nhưng mọi người tham gia, từ người chơi và nhà tổ chức đến người hâm mộ poker, rất thích thấy điều đó xảy ra.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi thứ quan trọng đang diễn ra ở Las Vegas những ngày này.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để lại một bình luận