lịch thi đấu vòng loại 3 world cup Cựu Giám đốc điều hành Amaya không từ bỏ: Baazov đảm bảo số tiền thiếu

Amaya-Baazov-1
David Baazov rõ ràng đã quản lý để đảm bảo các khoản tiền cần thiết để chi trả cho lời đề nghị mua lại Amaya của mình, mặc dù một trong những nhà đầu tư lớn của ông đã lùi lại

David Baazov, cựu Giám đốc điều hành Amaya và là một trong những cổ đông đa số trong công ty, không từ bỏ kế hoạch của mình mua amaya và lấy nó riêng tư. Sau khi đề xuất gần đây của ông đã trở thành một vấn đề kiến ​​thức công cộng, mọi thứ bắt đầu trông ảm đạm cho Baazov.

Cụ thể, một trong những nhà đầu tư chính được liệt kê trong thư ý định của ông được gửi đến Hội đồng quản trị Amaya, KBC Aldini Thủ đô, nói rõ rằng họ không có ý định ủng hộ cựu CEO trong nỗ lực của mình. KBC giải thích rằng bất cứ thư cam kết nào mà Baazov đã nhận được, đó là ủy quyền đúng đắn.

Phát triển bất lợi

Đương nhiên, đây là một cú sốc lớn cho tất cả mọi người tham gia vào thỏa thuận. Có vẻ như Baazov là tất cả nói chuyện nhưng thực sự không thể thực hiện những lời hứa của mình. Điều này gây ra Amaya chia sẻ để lao vào một lần nữa, sau tăng vọt ban đầu Theo đề xuất mua lại.

Tin tức chắc chắn đã có vẻ tốt cho cả Baazov hoặc công ty, nhưng cựu CEO đã nhanh chóng tuyên bố rằng điều này không thay đổi gì. Anh ta xác nhận rằng có một thông tin sai lệch giữa anh ta và KBC, nhưng đã cố gắng trấn an mọi người mà đề nghị vẫn còn trên bàn.

Baazov không phải là người từ bỏ

Trong khi một số người có thể đã nghi ngờ sau khi có vẻ như là một cú đánh lớn vào thỏa thuận, nhưng cổ đông lớn của Amaya đã được chứng minh trong một số lần đảm bảo tài trợ là điều của anh ấy. Chỉ một vài ngày sau thông báo, Baazov là Trở lại trò chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Amaya-Baazov-3
Không có sự ủng hộ cho cổ đông đa số và cựu Giám đốc điều hành Amaya, người đã cố gắng mua công ty kể từ tháng 2 năm nay

Mặc dù KBC đã lùi ra (hoặc họ không quan tâm để bắt đầu), các nhà đầu tư khác vẫn rất nhiều Đằng sau Baazov. Các nhà đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông này đã đồng ý Tăng cường các cam kết ban đầu của họ, bao gồm khoảng trống còn lại là rút tiền KBC.

David Baazov sẽ mua Amaya?

Từng là CEO của Amaya, Baazov chưa bao giờ từ bỏ ý tưởng Mua công ty và lấy nó hoàn toàn riêng tư. Trong khi Chuyện giao dịch nội gián Tạo ra một số vấn đề dọc theo con đường, anh ấy vẫn quyết tâm trong ý định của mình.

Anh ta rõ ràng không quan tâm đến những va chạm nhỏ trên đường đi và anh ta đứng về phía mình, những người rõ ràng không nghi ngờ gì về tính hợp lệ của ý tưởng của mình. Nó xuất hiện hai quỹ Hồng Kông, Quỹ đầu tư toàn cầu của Head & Shoulders và Goldenway Capital SPC, nhảy vào cơ hội để tăng cổ phần của họ.

Theo Baazov, hai quỹ đầu tư này sẽ lấp đầy khoảng trống và thêm các khoản tiền bị thiếu. Do đó, lời đề nghị của anh ấy để mua khán đài Amaya. Chủ tịch nhóm đầu tư Head & Shoulders Stanley Choi Đã đi trong hồ sơ, bày tỏ sự tự tin đầy đủ của anh ấy vào Baazov và kế hoạch của anh ấy.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Không có ý kiến ​​từ Amaya

Với một trở ngại khác, Baazov dường như gần gũi hơn bao giờ hết để mua Amaya. Điều duy nhất còn lại bây giờ, cung cấp cho các nhà đầu tư gắn bó, là cho Amaya Chính thức chấp nhận đề nghị mua lại và bán công ty với giá C $ 24 mỗi cổ phiếu.

Amaya-Baazov-2
Với lời đề nghị chắc chắn trở lại trên bàn, giờ đây chỉ vào Hội đồng quản trị của Amaya, để đưa ra quyết định cuối cùng của họ

Công ty đang có một cái nhìn rất cẩn thận về đề nghị của Baazov, nhưng họ đã kiềm chế không đưa ra bất kỳ bình luận nào về toàn bộ tình huống của các nhà đầu tư. Quả bóng hiện đang ở trong tòa án Amaya, và ban giám đốc của công ty sẽ quyết định bước tiếp theo. Tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của họ, Baazov cuối cùng cũng có thể nhận được Những gì anh ấy muốn rất lâu.

Để lại một bình luận