lịch thi đấu nam mỹ Coronavirus có thể ảnh hưởng đến loạt bài xì phé thế giới

Coronavirus đe dọa WSOP ở Las Vegas
Do sự lan truyền hơn nữa của coronavirus, sự kiện poker World Series ở Las Vegas có thể bị hủy bỏ.

Kết hợp với Las Vegas, The World Series of Poker bằng với sự kiện poker cuối cùng. Tuy nhiên, năm nay, nó có thể bị hủy do sự bùng phát và lan truyền coronavirus. Trong khi hầu hết mọi người lo sợ cho sức khỏe của họ, các chuyên gia poker nổi tiếng đang đặt cược vào kết quả của sự kiện World Series hàng năm lần thứ 51.

Coronavirus lan rộng quốc tế

Sau khi nó xuất hiện vài tháng trước, coronavirus đã gây ra nhiều vấn đề ở nhiều nơi trên thế giới. Thật không may, nó cũng phải trả phí cho poker. Vào tháng Hai năm nay, Hai sòng bạc ở Macau phải ngừng hoạt động do vi-rút corona. Sự kiện này cũng lo lắng những người chơi poker chuyên nghiệp và ban tổ chức của World Series of Poker.

Trong khi virus chỉ có mặt ở Trung Quốc, mọi người đều tin rằng các bác sĩ Trung Quốc sẽ tìm ra cách chữa trị cho nó. Tuy nhiên, vì các triệu chứng của virus không thể dễ dàng phân biệt với một số bệnh thông thường, nhiều người bị nhiễm bệnh đã không biết rằng họ đã có nó và đang lan truyền nó.

Họ tạo điều kiện cho sự bùng phát của virus bằng cách đi du lịch Ra khỏi Trung Quốc và lây nhiễm cho những người mà họ đã liên lạc. Bằng cách này, họ đã đưa coronavirus đến các tiểu bang khác hiện được coi là không an toàn để đi đến.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Làm thế nào coronavirus có thể gây ra mối đe dọa cho World Series of Poker?

Vấn đề chính có thể dẫn đến việc hủy bỏ sự kiện poker World Series ở Las Vegas đang đi du lịch. Cụ thể, sự kiện poker World Series ở Las Vegas thu hút hàng trăm ngàn người chơi mỗi năm. Bây giờ, nếu chúng ta tính đến tất cả những điều chúng ta biết về coronavirus, chúng ta phải thừa nhận rằng Trung Quốc không phải là nơi nguy hiểm duy nhất để ghé thăm vào lúc này.

Cũng thế, Một số tiểu bang đã đóng cửa biên giới của họ và dừng lại trên vận tải hàng không của họ. Điều này cũng có thể gây ra một vấn đề vì bất kỳ ai sống bên ngoài Hoa Kỳ đều có thể tham dự sự kiện ở Las Vegas, điều này sẽ dẫn đến giảm số lượng người tham dự.

Ưu điểm poker nổi tiếng đặt cược rằng coronavirus sẽ ngăn WSOP xảy ra

Thật đáng buồn vì thực tế là World Series of Poker ở Las Vegas có thể bị hủy bỏ, các chuyên gia poker nổi tiếng đã phải tìm thấy niềm vui đánh bạc của họ ở nơi khác. Đó là lý do tại sao họ bắt đầu đặt cược vào kết quả của tình huống này.

Một trong những người chơi poker chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thế giới, Doug Polk, đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để chia sẻ mối quan tâm của mình về WSOP với phần còn lại của thế giới.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

 

Khi Doug Polk tweet ý kiến ​​của mình về Coronavirus và WSOP, Seth Palansky, phó chủ tịch truyền thông công ty cho WSOP, tuyên bố rằng không có gì thay đổi.

Chúng tôi đã theo dõi tình hình và sẽ tiếp tục dựa vào các chuyên gia trong lĩnh vực này để được hướng dẫn. Tại thời điểm này, tất cả các sự kiện và lịch trình của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn và được lên kế hoạch tiếp tục mà không bị gián đoạn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng mở rộng các biện pháp để đảm bảo sự an toàn của khách và nhân viên của chúng tôi, một lần nữa dựa vào các chuyên gia.

Sau Polk, một số chuyên gia poker khác như Mike McDonald và Joshua Reichard đã quyết định tham gia trò chơi cá cược này.

Vấn đề coronavirus ảnh hưởng đến WSOP đã được thảo luận trong video YouTube bạn có thể xem bên dưới.

Ngay bây giờ, Lịch trình WSOP vẫn có thể được tìm thấy trực tuyến. Chỉ có thời gian mới biết coronavirus sẽ ảnh hưởng đến loạt bài xì phé thế giới trong năm nay. Nhưng dù sao, chúng tôi hy vọng rằng các nhà khoa học sẽ tìm ra cách chữa trị cho virus khét tiếng, bất kể tình trạng giải đấu.

Để lại một bình luận