lịch thi đấu của vn Tránh 1 sai lầm chết người này khi gọi sông

Một điều thậm chí một số người chơi giỏi cũng có vấn đề là gọi các cược Big River mặc dù họ gần như chắc chắn rằng họ bị đánh bại
Một điều thậm chí một số người chơi giỏi cũng có vấn đề là gọi các cược Big River mặc dù họ gần như chắc chắn rằng họ bị đánh bại

Nhiều người chơi poker trực tuyến giỏi khác sẽ gọi đó là đặt cược lớn trên sông, ngay cả khi nó rõ ràng Họ bị đánh đập. Don Tiết là một trong những người chơi đó. Tình huống này thường xuất hiện khi một người chơi đánh một cú thất bại thực sự tuyệt vời cho bàn tay của anh ta, nhưng sau đó mọi thứ trở nên khá chua chát trên lượt và sông.

Nhận ra khi bạn bị đánh trên sông

Ví dụ, hãy để giả sử rằng bạn chỉ khập khiễng với A-K từ vị trí muộn. Có 3 người chơi khác trong tay, bao gồm cả rèm. Flop xuất hiện A-5-6 của bộ đồ hỗn hợp, đó là Một flop rất tốt cho bàn tay của bạn. 3 người chơi khác kiểm tra cho bạn và bạn đặt cược cỡ nồi. Các nếp gấp mù nhỏ, nhưng 2 người chơi khác ở lại.

Bước ngoặt đi kèm với 5. Cả hai người chơi đều kiểm tra lại và bạn đặt cược về kích thước của nồi. Chỉ có những cuộc gọi mù lớn. Dòng sông đi kèm với 6 người khác, vì vậy bây giờ bảng trông giống như: A-5-6-5-6. Lần này, đối thủ duy nhất của bạn đặt phần còn lại của anh ta vào.

Bạn nên thả tay ở đây

Tại thời điểm này, Bạn nên thả tay. Bạn chỉ có một cặp cộng với một cặp cộng đồng 6s. Thật không may, hết lần này đến lần khác, Người chơi trực tuyến sẽ gọi trong tình huống này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mọi thứ thay đổi trong việc giữ vững với mọi con đường, vì vậy ngay cả khi bạn bỏ một bàn tay lớn, bên bờ sông nó có thể biến thành không có gì
Mọi thứ thay đổi trong việc giữ lại với mọi con đường, vì vậy ngay cả khi bạn bỏ một bàn tay to, bên bờ sông nó có thể biến thành không có gì

Tôi nhận ra rằng bạn có lý khi muốn gọi bằng tay này. Bạn đã có một người tốt trên flop, và loại ngốc nào sẽ gọi đặt cược của bạn vào flop chỉ với 5 hoặc 6? Câu trả lời là: người chơi trực tuyến!

Nhiều đối thủ của bạn sẽ thực hiện một cuộc gọi yếu, ngay cả khi họ chỉ bị lật cặp giữa hoặc dưới. Họ cho rằng nếu họ đi đúng rẽ, họ có thể tạo hai cặp hoặc một bộ và nghiền nát bạn.

Sử dụng logic của bạn và ghi chú của bạn nếu bạn có chúng trên sông

Mặc dù điều đó đôi khi có thể xảy ra, logic này là thiếu sót nghiêm trọng bởi vì nó chỉ Sẽ không xảy ra thường xuyên Để đảm bảo gọi đặt cược đủ kích thước của bạn. Thêm vào đó, anh ấy ra khỏi vị trí.

Mặc dù những người chơi có kinh nghiệm có thể hiểu lý do suy luận này, bạn sẽ phải bắt đầu đặt mình vào đôi giày đối thủ không biết gì của mình để đánh bại anh ta.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tận dụng lợi thế của Ghi chú của người chơi Trong phần mềm poker trực tuyến. Lần tới khi bạn tham gia vào một cái nồi với một người chơi mà bạn đã để mắt đến, hãy cố gắng sử dụng các quan sát trước đó để giúp bạn.

Bạn có thể tự hỏi mình những câu hỏi như: Người chơi này đã thực hiện một cuộc gọi yếu với Nắm giữ tầm thường chưa? Anh ấy có thích vẽ không? Anh ấy có thể từ bỏ cặp giữa không?

Don Tiết ngạc nhiên khi đối thủ của bạn cho bạn thấy hai thẻ, tại bất kỳ trò chơi cổ phần nào trực tuyến.

Một bàn tay giả là vô dụng

Một loại bàn tay khác nhận được nhiều người chơi trực tuyến giỏi khác là Bàn tay giả. Nếu bạn có một trò chơi miễn phí từ người mù lớn với bộ đồ 7-2 và xem một cú thất 7-2-A, bạn sẽ thường ở trong tình trạng thực sự tốt. Bạn đã đánh hai cặp, và không ai sẽ đưa bạn vào những lá bài đó.

Đôi khi bàn tay của bạn sẽ bị giả. Mặc dù đó không phải là một cảm giác dễ chịu, đó là bản chất của trò chơi và bạn cần nhận ra khi điều này xảy ra, giá trị của bàn tay bạn đi xuống
Đôi khi bàn tay của bạn sẽ bị giả. Mặc dù đó không phải là một cảm giác dễ chịu, nhưng đó là bản chất của trò chơi và bạn cần nhận ra khi điều này xảy ra, giá trị của bàn tay bạn đi xuống

Tuy nhiên, nếu lượt đi kèm với A khác, bây giờ bạn có một bàn tay rất yếu. Bạn đã giành được tín dụng khi có 3 cặp, và nhiều người đặt bất kỳ Ace nào. Rằng bất kỳ át chủ bài nào đã biến thành ba loại. Ngay cả khi đối thủ của bạn doesn có một ace, bạn phải nhận ra rằng bất kỳ 7 với một kicker tốt hơn bạn có bạn đánh bại.

Trong khi anh ta chỉ có thể có một cặp 7 trên flop, bạn Cặp thứ hai của 2 giây bị xóa khi thứ hai đó đến. Đến lượt, bạn có hai cặp: aces và 7s với 2 kicker. Nếu đối thủ của bạn có K-7, anh ta cũng có hai cặp: Aces và 7 với Kicker K.

Bạn đã đánh bại và nên nhận ra rằng Giá trị của bàn tay của bạn đã đi xuống.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • lịch thi đấu của vn kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • lịch thi đấu của vn kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • lịch thi đấu của vn kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Từ bỏ trên sông khi bạn biết bàn tay của bạn không tốt

Làm thế nào để bạn chống lại các tình huống như thế này?

Trước hết, bạn nên cố gắng ngăn chặn chúng trước khi chúng xảy ra. Bạn thường nên đặt cược khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ, trừ khi nó mạnh đến mức nó không thể đánh bại. Khi bạn đặt cược, Làm cho nó đủ lớn để đối thủ vẽ của bạn phải suy nghĩ hai lần trước khi gọi đặt cược đó.

Ngay cả những chiếc bàn tay lớn nhất cũng có thể được giảm xuống thành những người bắt bóng vô tội vạ bên bờ sông. Nhận ra khi nào là thời gian để ra khỏi Dodge và lay xuống tốt
Ngay cả những chiếc bàn tay lớn nhất cũng có thể được giảm xuống thành những người bắt bóng vô tội vạ bên bờ sông. Nhận ra khi nào là thời gian để ra khỏi Dodge và lay xuống tốt

Cũng thế, Biết khi nào nên vứt tay của bạn đi.

Bàn tay mà tôi đã mô tả ở đầu bài viết này Glares, bạn có thể đánh bại! Nếu đối thủ của bạn chỉ đang kiểm tra và gọi và sau đó đột nhiên đặt cược lớn, bạn nên suy nghĩ lại về bàn tay của bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào.

Để lại một bình luận