lịch thi đấu của tuyển việt nam Sự kiện chính của WSOP 2017 lớn thứ ba trong lịch sử loạt

Sự kiện chính của WSOP 2017
Sự kiện chính của WSOP 2017 trở thành sự kiện chính lớn thứ ba từng được ghi lại

Bây giờ tất cả các ngày bắt đầu của Sự kiện chính của WSOP 2017 Đã hoàn thành, wsop.com đã xác nhận rằng sự kiện chính này là lớn thứ ba trong lịch sử của bộ truyện. Trong vòng ba ngày bắt đầu, sự kiện chính đã chứng kiến ​​tổng cộng 7.221 người chơi cá nhân ngồi vào bàn.

Sự kiện chính của WSOP 2017: Lớn nhất trong gần một thập kỷ

Số lượng người chơi tại sự kiện chính của năm nay là một chỉ số tuyệt vời cho tổng thể trạng thái của poker. Việc đây là giải đấu lớn nhất đã thấy kể từ năm 2010 cho thấy tình yêu và sự quan tâm của trò chơi vẫn còn mạnh mẽ, mặc dù có nhiều nghịch cảnh trong những năm qua.

Ngày bắt đầu thứ ba, ngày 1C, thực sự lập kỷ lục cho sự tham dự ngày lớn nhất trong lịch sử, mang lại 4.262 người chơi cùng nhau. Đương nhiên, điều này làm cho các nhà tổ chức WSOP rất hạnh phúc, nhưng nhiều người chơi cũng chia sẻ niềm vui của họ.

Sự kiện chính của WSOP 2017
Chuyến bay bắt đầu thứ ba của sự kiện chính của WSOP 2017 là kỷ lục phá vỡ một, với 4.262 mục

Brandon-Shack Harris là một trong những người chơi đó. Trong một tuyên bố ngắn gọn cho blog chính thức của WSOP, Harris nhấn mạnh rằng thật tuyệt khi thấy một lĩnh vực lớn như vậy trong WSOP 2017 Sự kiện chính. Eric Baldwin, một người chơi thành đạt khác, cũng lặp lại tình cảm này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một giải thưởng lớn khác

Với rất nhiều người chơi đang chạy, sự kiện chính của năm nay đã thu thập một giải thưởng lớn sẽ được chia cho các cầu thủ kết thúc trong 1.084 vị trí hàng đầu. Tất cả những người kiếm tiền trong năm nay sẽ bỏ đi với một số lợi nhuận tốt, vì khoản thanh toán tối thiểu là $ 15.000.

Tuy nhiên, đó là bảng cuối cùng mà Lừa trong tâm trí của tất cả những người chơi và người hâm mộ vẫn còn lại sau hành động. Mọi người tham gia vào bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP 2017, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong hai tuần nữa, sẽ bước đi một triệu phú.

Người chiến thắng sẽ mang về nhà chia sẻ sư tử của ngân hàng giải thưởng 8.1 triệu đô la. Á hậu sẽ kiếm được 4,7 triệu đô la cho những nỗ lực của họ.

Để cho các trận chiến bắt đầu!

Mặc dù sự kiện chính đã diễn ra trong vài ngày nay, những ngày bắt đầu thường được coi là vòng loại của các loại. Đó là sau khi vượt qua những khổ nạn ban đầu mà mọi thứ trở nên Cảm thấy thật.

Sau khi tất cả đã được nói và thực hiện, tổng cộng khoảng 3.300 người chơi đã đưa nó vào ngày chính thức 2. Một trong những cái tên đáng chú ý trong mười con chip hàng đầu Natasha Mercier, Vợ của Người chơi WSOP 2016 của năm Jason Mercier và một người chơi xuất sắc theo cách riêng của cô ấy.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sự kiện chính của WSOP 2017
Những người đã thực hiện nó thông qua một trong những chuyến bay bắt đầu giờ đây có thể bắt đầu mơ về điểm đáng thèm muốn ở bàn cuối cùng, đảm bảo một triệu người tuyệt vời

Tất nhiên, đối với tất cả những người có chip vẫn còn trước mặt họ, có một Hành trình dài và gập ghềnh phía trước. Chỉ cần vượt qua một ngày khác sống là một thành tựu lớn trong bất kỳ sự kiện chính nào, đặc biệt là đối với những người chơi đến Las Vegas chủ yếu cho trải nghiệm này.

Hôm nay sẽ thấy những người sống sót từ ngày 1A và 1B đưa nó đến cảm giác, trong khi ngày mai, vòng loại ngày 1C sẽ có cơ hội tỏa sáng. Sau đó, người chơi sự kiện chính của WSOP 2017 sẽ gặp nhau Tất cả trong cùng một phòng Lần đầu tiên trong giải đấu, theo đuổi Vòng tay WSOP trong sự tồn tại.

Để lại một bình luận