lịch thi đấu bóng đá world cup 2021 Party Poker trả cổ tức lớn cho GVC Holdings

Party.bwin Brand là ngành tăng trưởng mạnh nhất trong nửa đầu năm 2017, và xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục

GVC Holdings, một công ty mua lại Bữa tiệc poker, một trong những thương hiệu poker trực tuyến nổi tiếng nhất khoảng hai năm trước, hiện có một xác nhận chính thức mà họ đã thực hiện đúng.Công ty đã ghi nhận một Tăng trưởng doanh thu trò chơi ròng là 32%và Poker dọc là phân khúc thành công nhất của họ.

Những nơi chơi bài xì phé trực tuyến

Thông thường, trong các báo cáo doanh thu của họ, công ty không làm nổi bật các phân khúc riêng biệt trong hoạt động kinh doanh của họ. Tổng số „Trò chơi thương hiệu“ Đóng góp € 112,4 triệuvà điều này bao gồm một số phần, như poker, sòng bạc, bingo và các trò chơi khác.

Tuy nhiên, lĩnh vực poker trực tuyến đã đóng một vai trò quan trọng như vậy trong sự phát triển chung này đến nỗi công ty cảm thấy điều quan trọng là phải nhấn mạnh thực tế này. Một số số thú vị hơn tại Party Poker:

  • Tiền gửi lần đầu tiên: tăng 35% so với năm trước
  • Số tiền gửi đầu tiên: Tăng trưởng 21%
  • Tiền gửi tổng thể: tăng 48%

Kenneth Alexander, Giám đốc điều hành của GVC, giải thích rằng có nhiều yếu tố đằng sau sự tăng trưởng này, bao gồm tập trung vào thị trường địa phương, tăng nỗ lực tiếp thị, cũng như những nỗ lực cải thiện trải nghiệm của người chơi nói chung tại Party Poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ông cũng tuyên bố rằng ông tin rằng những khoản đầu tư mạnh mẽ hơn vào thương hiệu này sẽ bắt đầu trả nhiều cổ tức hơn trong tương lai, vì họ hy vọng bên sẽ tiếp tục phát triển.

Thay đổi sản xuất

Kể từ khi nó tiếp quản Party.bwin vào đầu năm 2016, GVC đã thực hiện nhiều điều để thử và cải thiện phân khúc poker trực tuyến. Họ bắt đầu với những thay đổi đối với Chương trình khách hàng thân thiết, được các cầu thủ chào đón, khi họ quay trở lại cội nguồn và cung cấp một hệ thống phần thưởng hấp dẫn với những người chơi nghiêm túc.

Đội ngũ đằng sau Party Poker đã giới thiệu nhiều thay đổi, nhiều trong số đó đã tạo ra kết quả rất hữu hình trong một thời gian ngắn

Những cải tiến khác bao gồm phần mềm được tân trang lại và đưa vào chuyên gia mới Trong nhóm, để đảm bảo thương hiệu được thể hiện đúng. Họ cũng đã tăng sự hiện diện của họ trong mạch giải đấu trực tiếp, và Party Poker đang dần xây dựng lại hình ảnh của căn phòng mạnh mẽ trước đó UIGEA.

Đại sứ poker của bữa tiệc là ai?

Có rất nhiều cái tên nổi tiếng mặc một bản vá poker của bữa tiệc khi xuất hiện ở nơi công cộng. Một trong số đó là huyền thoại bình luận và một người chơi tuyệt vời theo cách riêng của mình Mike Sexton. Anh ấy là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của bữa tiệc trong một thời gian dài bây giờ.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sam Trickett, High Stakes Pro nổi tiếng, là một ngôi sao khác trong danh sách poker của bữa tiệc. Mặc dù Trickett đã rất tích cực vào cuối, anh ấy đã để lại dấu ấn của mình trên thế giới poker và người hâm mộ trên toàn cầu nhận ra tên và khuôn mặt của anh ấy bất cứ nơi nào anh ấy đi.

Đội ngũ Đại sứ Poker Poker bao gồm nhiều tên nổi tiếng, giúp thương hiệu thiết lập sự hiện diện và thu hút người chơi mới

Có rất nhiều đại sứ làm việc để quảng bá thương hiệu, và nếu những con số mới nhất này là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, công ty đang làm điều đúng đắn. Từng là một nhóm PokerStars Pro Johnny Lodden hiện đang tham gia bữa tiệc, cùng với Marcel Luske, Boris Becker, Roberto Romanello, Dzmitry Urbanovich, Kristen Bicknell, Anatoly Filatov, và khá nhiều nữa.

Không có nghi ngờ rằng Party Poker đang trên đường leo lên Rất hàng đầu của ngành công nghiệp poker trực tuyến, hầu như không phải là một bất ngờ với thương hiệu này về lịch sử thành công này. Có vẻ như họ chỉ cần một cú hích theo đúng hướng.

Để lại một bình luận