lịch thi đấu bóng đá vn 2020 Eli Elezra thiếu của WSOPC Ring đầu tiên: Sean Yu tuyên bố chiến thắng

Eli Elezra Wsopc
Eli Elezra không giành được chiếc nhẫn WSOPC đầu tiên của mình sau khi đứng thứ hai sau Sean Yu trong sự kiện chính của hành tinh Hollywood (Nguồn: US.888Poker.com)

Eli Elezra là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới poker cổ phần cao cũng như trong số những người hâm mộ poker. Tất cả chúng ta vẫn có thể nhớ đến sự xuất hiện của anh ấy về Cổ phần cao poker Và anh ấy cũng là một vật cố định thường xuyên trong các sự kiện WSOP.

Trên thực tế, Eli có ba Vòng tay WSOP Trong sở hữu của anh ta - một thực tế rằng anh ta, không còn nghi ngờ gì nữa, khá tự hào. Tuy nhiên, anh ấy có Không có vòng mạch WSOP Trong các bộ sưu tập của anh ấy và điều đó sẽ không thay đổi sau ngày hôm qua, vì anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội của mình khi chơi đầu trong sự kiện WSOPC Planet Hollywood.

Sự kiện Planet Hollywood WSOPC thu hút 528 người chơi

Trong hai chuyến bay ban đầu, sự kiện chính của WSOPC tại Planet Hollywood đã thu hút tổng cộng 528 người chơi, tạo ra một Giải thưởng trị giá $ 796.000. Phần lớn nhóm đó sẽ được phân phối tại bàn cuối cùng, mặc dù khoảng 50 người chơi phải mang về nhà ít nhất số tiền họ bắt đầu giải đấu.

Một vài người chơi kiếm được tiền nhưng thiếu một chiếc ghế cuối cùng bao gồm Matt Salsberg, Anthony Spinella, Dan O hèBrien, Eric Baldwin và Steve Gross. Hầu hết trong số họ không phải là người lạ đối với WSOP Circuit, tất cả họ đều tìm cách yêu cầu chiếc nhẫn đáng thèm muốn cũng như vị trí đầu tiên $ 170K.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bàn cuối cùng khó khăn

Vào thời điểm sự kiện chính của Hollywood WSOPC đã đến với chín cầu thủ cuối cùng, đám đông còn lại có khá nhiều người chơi khó khăn. Sean Yu, người chiến thắng cuối cùng, đã đi sau chiếc nhẫn WSOPC thứ hai của anh ấy.  Jake Schindler, một con lăn cao thường xuyên với gần 6 triệu đô la thu nhập giải đấu trọn đời cũng được kết hợp.

Vì vậy, là Kevin Calenzo, người chơi đã có hai chiếc nhẫn vào bàn cuối cùng.

cộng Eli Elezra Đối với sự pha trộn cũng như một vài người chơi có khả năng khác và rõ ràng là bất cứ ai sẽ giành chiến thắng đều có một trận chiến khó khăn trước anh ta.

Eli Elezra Wsopc
Sean Yu đã có một trận chiến khó khăn nếu anh ấy sẽ giành được chiếc nhẫn WSOPC thứ hai của mình, vì có một vài người chơi khó khăn khác ngoài Elezra Gunning cho danh hiệu (ảnh chiến thắng: WSOP.com)

Sean Yu đã vào bàn cuối cùng với tư cách là một trong những ngăn xếp ngắn hơn và như anh ấy đã giải thích sau trong cuộc phỏng vấn cho blog WSOP, anh ấy chủ yếu đang tìm kiếm Di chuyển lên thang. Tuy nhiên, khi một vài người chơi được hiển thị lối ra, anh ta đã tăng tốc độ và bắt đầu thực sự cho nó.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đứng đầu V.S. Eli Elezra

Chơi cho một chiếc nhẫn WSOP và 170.000 đô la tiền mặt làm tăng thêm áp lực như hiện tại. Khi bạn cũng phải đánh bại một trong những huyền thoại poker thực sự Để làm điều đó - nó thực sự trở thành một thách thức nghiêm trọng. Tuy nhiên, Yu sẽ cho phép điều đó theo một cách và anh ấy bước vào giai đoạn cuối của sự kiện chính của hành tinh Hollywood WSOPC với một chiến lược được lên kế hoạch.

Cho đến thời điểm đó, Sean Yu đang chơi một trò chơi mở, tìm cách thêm chip vào ngăn xếp của anh ấy và nó đã diễn ra chính xác như kế hoạch. Tuy nhiên, khi anh ta bước vào cuộc giao tranh với Elezra, anh ta quyết định chuyển sang Chiến lược bóng nhỏ. Với các ngăn xếp gần như bắt đầu, nó dường như là một cách tiếp cận âm thanh chống lại một đối thủ có kinh nghiệm.

Nó làm việc tốt.

Mặc dù Eli Elezra đã tìm cách thu giữ 2 đến 1 dẫn tại một điểm trong trận đấu, Yu đã có thể nghiền nát ngăn xếp của mình trở lại và bắt đầu xoay chuyển mọi thứ. Đi vào bàn tay cuối cùng, anh ấy giữ 4 đến 1 và A-4 của anh ấy đã chống lại Eli Lau K-6 và Sean Yu tuyên bố lần thứ hai Vòng WSOPC và $ 170.000 Vị trí đầu tiên.

Eli Elezra Wsopc
Eli Elezra đã bỏ lỡ cơ hội này để giành chiếc nhẫn WSOPC đầu tiên của mình, nhưng anh ấy vẫn mang về một giải thưởng an ủi tốt đẹp là $ 105k

Đối với Eli Elezra, anh ta sẽ phải đợi chiếc nhẫn đầu tiên của mình hơn một chút khi anh ta bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Điều đó nói rằng, anh ấy vẫn mang về nhà Giải thưởng an ủi $ 105.000 Đối với người chạy bộ của anh ấy kết thúc. Không phải là một ngày tồi tệ tại Văn phòng.

Để lại một bình luận