lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 Phòng poker của Wynn Encore mở cửa trở lại với các biện pháp an toàn Covid-19

Phòng poker của Wynn Encore mở lại các biện pháp phòng ngừa an toàn coronavirus
Phòng poker của Wynn Wynn đã mở cửa trở lại với một số biện pháp an toàn coronavirus.

Wynn xông Encore là sòng bạc Las Vegas mới nhất để mở lại phòng poker của nó. Một số biện pháp an toàn sẽ được ban hành để giúp ngăn chặn sự lây lan của covid-19 giữa các khách hàng, bao gồm cả Facemasks bắt buộc và dải phân cách thủy tinh plexi.

Các biện pháp an toàn tại Wynn

Khi Wynn mở cửa, sòng bạc sẽ thực hiện một số biện pháp phòng ngừa an toàn. Cả nhân viên và người chơi sẽ phải tuân thủ các biện pháp này.

Thứ nhất, sẽ có một giảm số lượng bảng tại sòng bạc và chỉ có 8 người chơi có thể tham gia các trò chơi poker tại một thời điểm. Điều này sẽ đảm bảo rằng có sự xa cách giữa người chơi. Các bảng này cũng sẽ có các trạm khử trùng tay của riêng họ, trong khi mỗi bảng sẽ được làm sạch giữa mỗi trò chơi.

Bộ chia Plexiglass cũng sẽ được sử dụng, cũng như mặt nạ là bắt buộc đối với tất cả người chơi và nhân viên. Những biện pháp phòng ngừa này đã được thiết kế để ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng trong khi cho khách hàng cơ hội tận hưởng môi trường sòng bạc một lần nữa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đội ngũ của chúng tôi đang mong muốn cung cấp cùng một trải nghiệm poker đặc biệt mà Wynn luôn được biết đến trong một môi trường an toàn và thú vị cho tất cả - Ryan Beauregard, Giám đốc điều hành hoạt động poker tại Wynn Las Vegas

Người chơi suy nghĩ về các biện pháp an toàn của Covid-19

Trên web, người chơi poker đang cân nhắc về việc mở lại sòng bạc và các biện pháp an toàn mà họ đã đưa ra để giữ an toàn cho người chơi. Dường như có Hai trại riêng biệt: những người chơi rất vui khi được chơi bài xì phé trực tiếp một lần nữa, và những người không nghĩ rằng sòng bạc nên bận tâm mở lại các biện pháp an toàn của IFS sẽ được thực hiện.

Trên khắp các bảng tin và Twitter, nhiều người chơi đã lưu ý rằng các bộ chia Plexiglass và mặt nạ bắt buộc làm hỏng bầu không khí của các trò chơi poker trực tiếp-một số người gọi các biện pháp phòng ngừa là một kẻ giết người tâm trạng. Trong khi hầu hết các cá nhân trong trại này không chống lại các biện pháp an toàn, họ tự hỏi điểm nào là trong việc mở lại các phòng poker trừ khi người chơi có thể tương tác như bình thường.

Ở phía bên kia của cuộc tranh luận là những người chơi chỉ đơn giản là bỏ lỡ chơi bài xì phé trong một địa điểm truyền thống hoàn toàn. Ở các bang như Las Vegas, New Jersey, Del biết và Pennsylvania, poker trực tuyến là một lựa chọn nhưng có rất nhiều người chơi chỉ đơn giản là thích môi trường của một địa điểm trên đất liền-ngay cả với các biện pháp khoảng cách xã hội.

Những phòng poker Las Vegas nào mở cửa cho doanh nghiệp?

Nó đã trở lại vào tháng 6, Cung điện Bellagio và Caesars đã dẫn đường cho các sòng bạc khác trong việc mở lại các phòng poker của họ. Bây giờ, có rất nhiều lựa chọn cho người chơi lựa chọn trên khắp Vegas. Đầy đủ Các phòng poker đã mở lại giữa đại dịch coronavirus là:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

 • Golden Nugget
 • ARIA
 • Chim hồng hạc
 • MGM Grand
 • Sahara
 • Orleans
 • Điểm phía nam
 • Wynn Encore
 • Venice
 • Westgate
 • Bellagio
 • Cung điện Caesars

Tất cả các địa điểm này đã thực hiện các biện pháp an toàn tương tự đối với encore Wynn. Các biện pháp cách xa xã hội được áp dụng với công suất giảm tại tất cả các bảng, các trạm vệ sinh tay trong suốt và các biện pháp phòng ngừa nhân viên mới.

Để lại một bình luận