lịch thi đấu đt việt nam Các câu đố về poker để củng cố IQ poker của bạn

poker-que-1
Điều chỉnh phía poker của bộ não của bạn với một bài kiểm tra poker chiến lược. Phía poker là người có tế bào thần kinh bị ám ảnh xếp chồng lên nhau trong các cột 10 và 20.

Câu hỏi thường gặp về bài kiểm tra poker

Những yếu tố nào làm cho các câu đố poker tốt nhất?

Tôi cảm thấy rằng những câu đố poker tốt nhất là hấp dẫn, thông báo và giải trí. Thật mỉa mai khi chúng tôi sợ suy nghĩ về những câu đố khi thanh thiếu niên ở trường trung học nhưng chúng tôi vui vẻ đưa họ làm người lớn để giải trí.

Tại sao? Bởi vì những câu đố hay nhất là thú vị, không giống như một kẻ phá hoại bút chì vào sáng thứ ba bất ngờ trong Nội chiến. Thật thú vị khi cảm thấy như bạn có kiến ​​thức về một chủ đề bạn thích.

Poker-Quiz-4
Tôi tin rằng những câu đố poker tốt nhất thu hút người chơi với hình ảnh và câu trả lời chi tiết

Điều gì làm cho một bài kiểm tra poker thú vị?

Là người chơi poker, nó rất vui khi cảm thấy như chúng ta đưa ra các quyết định chính xác của người Viking tại bàn. Bạn cũng đủ thông minh để biết khi nào bạn được bảo trợ nên một thách thức là quan trọng. Không có câu hỏi nào như, những gì mà người bắt đầu tốt nhất trong Texas giữ?

Tôi tin rằng các câu đố poker tốt nhất cho tín hiệu trực quan. Tôi sẽ cố gắng đưa ra các biểu diễn trực quan chính xác của mỗi câu hỏi hoặc ít nhất là một cái gì đó để phá vỡ văn bản tốt.

Tôi tin rằng câu trả lời của bài kiểm tra poker nên được kỹ lưỡng và giải thích tại sao một câu trả lời nhất định được coi là chính xác. Một bài kiểm tra poker chỉ tốt như khả năng củng cố các khái niệm.

Poker-Quiz-3
Tham gia một trò chơi bài kiểm tra poker và đảm bảo rằng bạn không phải là cá ở bàn với bộ đồ J-8

Tại sao phải chơi trò chơi bài đánh bài thi công?

Tôi rất vui vì bạn đã hỏi, Header Internet được thiết kế để trông giống như một câu hỏi thực tế từ khách truy cập.

Các câu đố chiến lược poker giống như một bít tết ăn cỏ-họ cần nỗ lực nhai và tiêu hóa, nhưng cuối cùng có vị ngon và có thể nuôi dưỡng não của bạn.

Các câu đố có thể phục vụ như một sự tự kiểm tra tốt về mức độ thoải mái của bạn với các khái niệm Và các kịch bản có khả năng sẽ xuất hiện tại các bảng thực sự. Người chơi NFL bị thương nói về việc lấy các đại diện tinh thần của người Hồi giáo trong khi đồng đội của họ đang tham gia các đại diện thực sự trên sân tập.

Các câu đố bài xì phé có thể phục vụ như đại diện tinh thần của bạn trước khi bạn ngồi ở bàn tiếp theo. Bạn càng thực hành tinh thần, bạn càng có nhiều khả năng tự động đưa ra quyết định đúng đắn trong một trò chơi thực sự.

poker-que-2
Lấy đại diện tinh thần với một bài kiểm tra poker có thể là một chìa khóa để đưa ra quyết định tốt hơn tại các bảng

Những bài kiểm tra IQ poker này có phải là bài kiểm tra IQ không?

Tôi không thực sự quan tâm đến thuật ngữ này, nhưng, chắc chắn, bạn có nhiều khả năng có IQ poker cao hơn nếu bạn đánh giá các câu đố chiến lược. Mặc dù vậy, một bài kiểm tra IQ poker thực tế là một ý tưởng khái niệm tốt. Kế hoạch của tôi sẽ là có được David Sklansky, Dan Harrington, và Barry Greenstein Để đưa ra một bài kiểm tra 100 câu hỏi hoàn toàn dựa trên việc đưa ra các quyết định poker toán học chính xác.

Có vấn đề gì nếu bạn có một bài kiểm tra poker?

Ace bài kiểm tra IQ Poker giả thuyết của tôi và nó vẫn có nghĩa là rất nhiều vì poker là một trò chơi kỹ năng với con người gây ra vô số biến số ở mỗi bảng. Người chơi có IQ poker cao nhất tại một bàn đầy những người chơi có kinh nghiệm chặt chẽ có thể là người không thể đoán trước, người đã ném mọi người.

Theo lời của Bill bất tử Parcells, bạn là người mà hồ sơ của bạn nói bạn là. Trong bài xì phé như trong bóng đá, một kỷ lục chiến thắng có nghĩa là chiến thắng thường xuyên hơn bạn thua. Nếu bạn là một người chơi poker chiến thắng, tôi nói điểm IQ poker của bạn là tốt.