lịch phát sóng vòng loại world cup 2022 Bắt đầu lập kế hoạch ngay bây giờ: Lịch trình WSOP 2019 sơ bộ đã hết

Lịch trình WSOP 2019 sơ bộ
Lịch trình WSOP 2019 sơ bộ đã được đưa ra để bạn có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình và tiết kiệm một số ngày cho mùa hè ở Vegas

Vài ngày trước, World Series of Poker quan chức đã xuất bản sơ bộ Lịch trình WSOP 2019. Mặc dù điều này khác xa với một danh sách đầy đủ, lịch trình cung cấp những hiểu biết rất tốt về các giải đấu chính mà chúng tôi sẽ thấy vào mùa hè tới và sẽ giúp lập kế hoạch cho Las Vegas dễ dàng hơn.

Kỷ niệm 50 năm WSOP

Sê -ri năm tới sẽ là ngày kỷ niệm, WSOP thứ 50, vì vậy ban tổ chức có kế hoạch để thực sự làm cho nó trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Một số trong những kế hoạch này vẫn đang hoạt động, nhưng một sự kiện trong lịch trình WSOP 2019 sơ bộ chắc chắn là đáng chú ý.

Giới thiệu Big 50

Trong vài năm qua, World Series đã thực sự cố gắng tạo ra một lịch trình được điều chỉnh tốt hơn cho tất cả các loại ngân hàng, giới thiệu một số sự kiện mua lại nhỏ hơn. Vào năm 2019, họ dường như đã tiếp tục thực hành này và thậm chí đưa nó lên cấp độ tiếp theo với Giải đấu lớn 50.

Mặc dù loạt phim sẽ chính thức khởi động vào ngày 28 tháng 5, Big 50 thực sự là giải đấu đầu tiên trên sơ bộ Lịch WSOP 2019, đặt thành Bắt đầu vào ngày 30 tháng 5, với bốn chuyến bay bắt đầu trong bốn ngày tới. Chi tiết giải đấu như sau:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

 • Mua vào: $ 500
 • Bắt đầu ngăn xếp: 50.000 chip
 • Cấp độ: 50 phút
 • Nhập lại: 1 mỗi chuyến bay
 • Đảm bảo: $ 5.000.000 & $ 1.000.0000 cho người chiến thắng

Sự kiện kỷ niệm này mong đợi một số người chơi tuyệt vời và, nếu quá khứ là bất kỳ chỉ số nào, với việc mua 500 đô la và bốn chuyến bay bắt đầu, giải đấu sẽ nhiều khả năng Phá vỡ bảo lãnh. Theo Giám đốc điều hành WSOP Ty Stewart, đây là một trong những giải đấu có giá trị tốt nhất trong lịch sử loạt phim.

Cụ thể là, giải đấu là miễn phí cho tất cả các mục ban đầu, Có nghĩa là tất cả số tiền sẽ đi về phía nhóm giải thưởng. Người chơi thực hiện nhiều hơn một mục sẽ trả tiền cào thông thường cho các cuộc tái nhập của họ.

Các sự kiện quen thuộc trong lịch trình WSOP 2019 sơ bộ

Ngoài giải đấu Big 50, ban tổ chức đã công bố ngày bắt đầu cho một số sự kiện lớn nhất và hấp dẫn nhất, vì vậy chúng tôi ít nhất có một số ý tưởng về những gì mong đợi ngay cả khi lịch trình WSOP 2019 sơ bộ để lại nhiều điều mong muốn.

 • Millionaire Maker đã trở lại, với 1.500 đô la mua và đảm bảo 1.000.000 đô la cho người chiến thắng (ngày 7 tháng 6)
 • Sự kiện người cao niên được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 6
 • Ngăn xếp quái vật $ 1.500 sẽ khởi động vào ngày 21 tháng 6
 • Sự kiện chính sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 7

Mặc dù ngày chưa được thiết lập, nhưng ban tổ chức đã nói rõ rằng sẽ có một số Sự kiện vòng tay trực tuyến Đồng thời, vì vậy chúng tôi chỉ cần chờ xem có bao nhiêu trong số họ sẽ có và khi họ sẽ diễn ra.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Lịch trình WSOP 2019 đầy đủ sắp ra mắt

Người chơi luôn lo lắng về lịch trình WSOP vì họ muốn bắt đầu sớm kế hoạch cho mùa hè. Các Lịch trình đầy đủ WSOP 2019 nên có sẵn tại một số thời điểm trong quý đầu tiên của năm 2019 nhưng chưa có ngày nhất định.

Trong khi đó, lịch trình WSOP 2019 sơ bộ cung cấp một số Những hiểu biết tốt về ngày cho các sự kiện quan trọng nhất để người chơi có thể có một số ý tưởng về cách tổ chức các giải đấu.

Lịch trình WSOP 2019 sơ bộ
Mặc dù lịch trình WSOP 2019 đầy đủ sẽ được phát hành trong quý đầu tiên của năm sau, lịch trình sơ bộ sẽ cho bạn một số ý tưởng về cấu trúc tổng thể của ngày kỷ niệm, WSOP thứ 50

Chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật với bất kỳ sự phát triển mới nào trong phần tin tức của chúng tôi cũng như Trang WSOP 2019, nơi bạn sẽ tìm thấy không chỉ lịch trình cho loạt phim sắp tới mà còn là những lời khuyên, hiểu biết và câu trả lời hữu ích cho nhiều câu hỏi phổ biến.

Và, nếu bạn có một câu hỏi được trả lời, vui lòng để lại nhận xét của bạn trên trang và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để có được thông tin bạn cần!

2 Suy nghĩ về Kế hoạch bắt đầu ngay bây giờ: Lịch trình WSOP 2019 sơ bộ

 1. Rất thích chơi trong trò chơi Big 50 và tôi mới tham gia sự kiện WSOP nhưng nghĩ rằng nó tuyệt vời cho kỷ niệm 50 năm.
  Với mức mua thấp hơn, tôi có thể đăng ký trước cho một trong các chuyến bay bắt đầu hay sẽ là lần đầu tiên đến đầu tiên hay là không giới hạn năng lực của họ?
  CẢM ƠN

  Đáp lại
  • Xin chào Adam, những câu hỏi hay. Bạn chắc chắn có thể đăng ký trước cho mọi sự kiện WSOP. Các sự kiện mua nhỏ như The Big 50 là dễ dàng nhất để đăng ký trước, vì bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến. Tôi chắc chắn có ở đó một số Hạn chế về năng lực, nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ đạt được nó.

   Nhiều năm trước, các nhà tổ chức WSOP đã lên kế hoạch cho những đám đông khổng lồ và phải làm những thứ bị chế giễu như dựng lều bên ngoài vào mùa hè ở Las Vegas. Họ đã học được từ đó và có nhiều không gian trong những căn phòng lớn mà họ sử dụng trong những ngày này.

   Đáp lại

Để lại một bình luận