cờ bạc trực tuyến Luật cờ bạc trực tuyến California: Tốt cho ngành công nghiệp, xấu cho Cali?

cờ bạc trực tuyến California
Với thời gian cho hóa đơn đánh bạc trực tuyến California dần dần hết, các tiếng nói khác nhau đang cố gắng cản trở luật pháp

Như thời gian cho California Luật cờ bạc trực tuyến đang dần cạn kiệt, căng thẳng đang ngày càng mạnh mẽ. Với những sửa đổi mới nhất đối với hóa đơn gây ra rất nhiều tranh cãi và dẫn đến mối đe dọa của một vụ kiện dựa trên Hiến pháp, số phận của dự luật vẫn không chắc chắn.

Giữa tất cả các hỗn loạn, Sacramento Bee đã xuất bản một bài báo trong đó họ tuyên bố rằng việc đánh bạc trực tuyến ở California là một nguyên nhân bị mất và điều đó Ủy viên hội đồng Adam Gray nên biết "Khi nào gập tay mất. ”

Thiếu bằng chứng để sao lưu yêu cầu doanh thu?

Dựa theo Bài xã luận, Gray, tuyên bố về doanh thu tiềm năng từ cờ bạc trực tuyến California thiếu bằng chứng đáng kể. Các số thuế được trích dẫn, tuyên bố Bee Sacramento, không dựa trên bất cứ điều gì hữu hình. Do đó, dự luật sẽ chỉ thuận lợi cho Các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến và không một ai khác.

Bài báo tập trung vào các khía cạnh khác nhau của dự luật được đề xuất, như giảm thuế thuế (10% từ 15% được đề xuất ban đầu) và phí 57 triệu đô la nhằm mua đi trước từ các chủ sở hữu đường đua sẽ mất độc quyền. Một tuyên bố tiếp tục xuất hiện trong bài viết là:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tốt cho ngành công nghiệp đánh bạc, nhưng không phải cho người nộp thuế

Thái độ chung của họ dường như là cờ bạc trực tuyến California sẽ không mang lại lợi ích cho nhà nước và thực sự sẽ gây hại cho cư dân trong khi lấp đầy túi của các nhà cung cấp. Dòng suy nghĩ này lặp lại ý tưởng của Sheldon Adelson, một tỷ phú đã tạo ra tài sản của mình trong lĩnh vực đánh bạc, người tiếp tục khăng khăng rằng Cờ bạc trực tuyến là cực kỳ nguy hiểm và có hại.

cờ bạc trực tuyến California
Dường như bất kể họ thực hiện bao nhiêu sửa đổi đối với hóa đơn đánh bạc trực tuyến California, Người lắp ráp Gray và nhóm của anh ta sẽ không thể làm hài lòng tất cả các bên liên quan có liên quan

Ai chống lại cờ bạc trực tuyến California?

Với phiên họp lập pháp kết thúc vào ngày 31 tháng 8, chỉ có Một vài ngày còn lại Đối với các đại diện để bỏ phiếu về đề xuất mới nhất cho hóa đơn đánh bạc trực tuyến California. Dự luật đã thông qua một số thay đổi cố gắng đáp ứng các bên liên quan khác nhau giữa chừng. Phiên bản mới nhất cuối cùng đã đến gần.

Tuy nhiên…

Amaya, tức là Pokerstars và một số bộ lạc đã công bố ý định của họ Để bắt đầu một vụ kiện Nếu hóa đơn được thông qua ở dạng hiện tại của nó. Để nhắc nhở bạn, lần lặp mới nhất này bao gồm một điều khoản sẽ ngăn chặn các diễn viên xấu của người Hồi giáo tham gia vào thị trường California trong ít nhất năm năm.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Có vẻ như bất kể loại sửa đổi nào mà Gray và nhóm của anh ta giới thiệu với dự luật, sẽ luôn có những bữa tiệc không được thỏa mãn. Trong khi các trò chơi chính trị đang diễn ra ở cấp độ cao hơn, nó là Người dân California bình thường người bị cắt khỏi một trong những trò tiêu khiển yêu thích của họ.

Lợi ích quy định

Biên tập gần đây chỉ chứng minh rằng sẽ luôn có những người xem cờ bạc trực tuyến là một trong những hoạt động độc ác nhất trên mặt đất. Người ta phải tự hỏi liệu các ý tưởng có vang lên trong một số phương tiện truyền thông nhất định bắt nguồn từ quan ngại sâu sắc hoặc nếu có một chương trình nghị sự khác nhau tại nơi làm việc.

Tuyên bố rằng thật khó Xem lợi ích Điều đó sẽ đến từ luật đánh bạc trực tuyến California đơn giản là quá nông cho bất cứ ai chấp nhận nó là chính hãng. Mặc dù các số Grey có thể không đúng trên nhãn hiệu, nhưng rõ ràng là nhà nước sẽ gặt hái Số tiền đáng kể thông qua thuế.

cờ bạc trực tuyến California
Bất chấp những gì mà bài xã luận gần đây ở Sacramento Bee cố gắng ám chỉ, rõ ràng có nhiều lợi ích khi thông qua quy định đánh bạc trực tuyến ở California

Hơn nữa, quy định sẽ đưa ra lệnh cho hiện tại Tình huống rất hỗn loạn, đặc biệt là liên quan đến poker trực tuyến. Những người hiện đang chơi trên các trang web không được kiểm soát có nguy cơ mất tiền liên tục và phải giải quyết các vấn đề khác sẽ biến mất với quy định.

Do đó, nói rằng người dân California sẽ không thu được lợi nhuận từ quy định đánh bạc là một điều rất thiển cận hoặc đơn giản là Ý kiến ​​không trung thực lắm.

Để lại một bình luận