lịch bóng đá việt nam 2020 Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016
QU Nguyễn là người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016.Anh ta vượt qua lĩnh vực hơn 6.700 người chơi và thu giữ tất cả các chip đang chơi, cùng với vị trí đầu tiên 8.000.000 đô la

Mỗi giải đấu poker, lớn hay nhỏ, kết thúc theo cách tương tự. Hai người chơi nhận được chip của họ ở giữa, tìm cách giữ. Sự kiện chính của năm nay có thể có hơn 6.700 vận động viên để bắt đầu, nhưng nó đã giảm xuống một cuộc đối đầu mệt mỏi giữa Gordon Vayo và QUI Nguyễn.

Khi tất cả đã được nói và thực hiện, khoảng tám giờ sau đó, đó là Nguyễn xếp tất cả các chip, khi anh ta đăng quang người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016. Người đàn ông đã thu hút sự chú ý của chúng tôi với chiếc mũ gấu trúc độc đáo của anh ấy giờ được gọi là nhà vô địch poker của thế giới.

Tìm người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016

Ba người chơi đã trở lại ngày hôm qua, sau ngày 2 đã thấy Hai trong số năm người còn lại. Qui Nguyen đã trở lại một nhà lãnh đạo chip thống trị, có nhiều chip hơn Cliff Josephy và Vayo Kết hợp. Điều đó, cùng với cuộc chạy đua tuyệt vời của mình, là một dấu hiệu cho thấy những gì sẽ đến.

Tuy nhiên, việc trở thành người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016 là không dễ dàng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cliff Josephy hoàn tác

Cliff Josephy đang chơi Sự kiện chính thứ 12 Vì vậy, về mặt kinh nghiệm, anh phải là người yêu thích. Trên hết, Josephy bắt đầu Ngày chín tháng 11 Là người lãnh đạo chip, vì vậy nó chắc chắn trông giống như các vị thần poker đang mỉm cười với anh ta.

Nhưng, vì nó thường xảy ra trong poker, họ đã từ chối anh ta ủng hộ khi anh ta cần nó nhất.

Josephy bắt đầu vở kịch ba tay là ngăn xếp ngắn chính thức, nhưng với 50 triệu để làm việc, anh ấy chắc chắn đã có Một số cuộc chiến còn lại trong anh ấy. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ đơn giản là không đi theo con đường của mình ngay từ đầu mặc dù đã tăng gấp đôi sớm với Nguyễn cho thấy khác.

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016
Cliff Josephy bắt đầu bằng chân phải, thành thạo một cú đúp nhanh khi bắt đầu chơi, nhưng tất cả đã xuống dốc kể từ thời điểm đó

Một cái mát của năm?

Đó là một thời gian dài sau khi Nguyễn đã đạt được hơn 100 triệu con chip mà anh ấy sẽ mất gần như tất cả trong một Đặt qua SET Tình huống mát mẻ hơn chống lại Vayo. Josephy đã quá hạnh phúc khi tìm thấy một bộ 2 trong một nồi ba chiều, nhưng niềm vui của anh ta nhanh chóng biến mất khi anh ta phát hiện ra anh ta đã chống lại bộ 3s của Vayo.

Vách đá trái này rất ngắn xếp chồng lên nhau và mặc dù anh ta đã thành thạo một vài lần gấp đôi để treo lâu hơn một chút, nhưng tất cả đã đến với một kết thúc nghiền nát Khi anh ta di chuyển trong đống ngắn (một lần nữa) từ người mù nhỏ chống lại Vayo.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Josephy, Q-3 đứng sau Vayo, K-6 và bảng điều khiển không làm gì để thay đổi thực tế. Vayo kéo trong nồi, giết chết Josephy, hy vọng trở thành Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016. Kết thúc vị trí thứ ba vẫn tốt với $ 3,453,053, ít nhất là một số loại an ủi.

Đi đầu cho người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016

Với việc Josephy thực hiện lối ra của mình, sân khấu đã được thiết lập. Tiền đầu tiên, theo giai điệu 8.000.000 đô la đã được đưa lên bàn, và Nguyễn và Vayo Bây giờ có thể hình dung Những gì họ đã chơi cho. Hàng triệu đô la đã ở trên đường và vòng đeo tay sự kiện chính đáng thèm muốn.

Vayo bắt đầu với một người dẫn đầu chip, với 200 triệu người chơi Nguyễn, 136. Tuy nhiên, nếu Nguyễn nói một điều rõ ràng đó là anh ta không từ bỏ anh ta. Những gì anh ta thiếu kinh nghiệm, Qui Nguyễn hơn là bù đắp cho trái tim của anh ấy và chiếc mũ gấu trúc may mắn của anh ấy.

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016
Đi lên để xác định người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016, với Jack Effel thông báo hành động này. Ở giữa, những thứ mà những giấc mơ được tạo ra từ

182 Tay để vương miện người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016

Hai người chơi chiến đấu với nó cho những người được cho là Tiêu đề uy tín nhất trong poker Trao đổi chip trong gần tám giờ đầy đủ. Tổng cộng đã mất 182 bàn tay để tìm người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016, vì cả Vayo và Nguyen đều không để cơ hội một lần trong đời này trượt đi.

QUI ‘Tommy Gun xông Nguyễn Không bị xáo trộn bởi sự dẫn dắt của Vayo, và anh ta bước ra khỏi cổng vung vẩy. Phong cách điên rồ và không thể đoán trước của anh ấy phục vụ anh ấy rất tốt, khi anh ấy xoay sở để biến các bàn trên Vayo và nắm bắt sự dẫn đầu.

Từ thời điểm đó, đó là khá nhiều người Nguyễn, mặc dù Gordon Vayo vẫn tiếp tục chiến đấu thêm sáu giờ nữa, thậm chí còn ghi được một Không thể tăng gấp đôi trong một vị trí thống trị. Tất cả điều này là không đủ để thay đổi kết quả cuối cùng.

Qui Nguyen chỉ đơn giản là sẽ trở thành người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016 bất kể điều gì. Anh ấy đã lấy tất cả mọi thứ xảy ra trong sải bước và cuối cùng đã có được khoảnh khắc của mình với K-10 trước Vayo, J-10.

Qui Nguyen mở ra và nhanh chóng được gọi là Vayo xông vào người mù lớn. Một lần nữa ở vị trí thống trị để trở thành người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016, lần này Mang K-10 phù hợp về nhà.

8.000.000 đô la & vòng tay cho người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016

Mặc dù flop đã mang lại một số hy vọng cho Vayo, cả hai lần lượt và dòng sông, thông báo Kết thúc năm nay, các lễ hội WSOP. Qui Nguyen trở thành người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016, kiếm được $ 8,005,310 và một chiếc vòng tay mà mọi người chơi sẽ tự hào.

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016
Gạch trên lượt và dòng sông có nghĩa là Nguyễn đã tránh thành công tất cả Vayo, và đưa K-10 của mình về nhà an toàn, trở thành người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016

Điểm này là Gần 1.000 lần lớn hơn hơn Nguyễn LỚN LỚN Điểm số trực tiếp cập nhật, vì con số trước đó chỉ là 9.000 đô la.

Cho người chạy bộ của anh ấy kết thúc, Gordon Vayo Kiếm được 4.661.228 đô la, ít nhất sẽ làm giảm bớt cơ hội bị bỏ lỡ trên sân khấu poker lớn nhất thế giới - bảng cuối cùng của sự kiện chính!

Để lại một bình luận