lịch đá việt nam Howard Lederer trở lại WSOP; Nhà sản xuất triệu phú đang được tiến hành

Howard Lederer trở lại tại WSOP lần đầu tiên kể từ năm 2010
Howard Lederer trở lại tại WSOP lần đầu tiên kể từ năm 2010

Có vẻ như những ngày cuối tuần của năm nay tại loạt phim được dành riêng cho sự xuất hiện của các ông chủ nghiêng đầy đủ trước đây. Tuần trước, chúng ta đã thấy không ai khác ngoài Chris ‘Jesus xông Ferguson thể hiện khuôn mặt của mình trong hồ bơi của người chơi, và cuối tuần vừa qua đã thấy Howard Lederer Trở lại WSOP.

Lederer từ ứng dụng chuẩn bị mặt đất

Một vài tuần trước khi bắt đầu WSOP 2016, Howard Lederer đã ban hành một sự chờ đợi từ lâu lời xin lỗi đến cộng đồng poker. Trong Bức thư, Được xuất bản bởi Daniel Negreanu Trên blog riêng của mình, Giáo sư Giáo sư đã chấp nhận trách nhiệm về những gì đã xảy ra với sự nghiêng về đầy đủ và cuối cùng thừa nhận rằng anh ta nên làm nhiều hơn nữa để bảo vệ những người chơi đặt niềm tin vào anh ta và những người khác phụ trách căn phòng.

Phần lớn người chơi poker và người hâm mộ đã thấy điều này là quá ít quá muộn. Quan trọng hơn, khá nhiều dự đoán rằng lời xin lỗi không có gì khác ngoài lời nói đầu của Lederer, tái xuất hiện tại World Series of Poker World World năm nay - và họ hóa ra là đúng.

Howard Lederer trở lại tại WSOP 2016

Lần đầu tiên kể từ năm 2010, Howard Lederer đã xuất hiện tại WSOP, bước vào lĩnh vực của Giải vô địch bóng ném Low-bóng 2-7 đô la. Không có gì đáng ngạc nhiên, giống như Ferguson, ‘Giáo sư, không được cộng đồng chào đón.

Tuy nhiên, mặc dù có tất cả các cơn thịnh nộ bằng lời nói trên Twitter và các diễn đàn trực tuyến, không có sự cố nào liên quan đến một trong hai nhà lãnh đạo đầy đủ trước đây. Ty Stewart, Giám đốc điều hành của WSOP, đã xác nhận rằng mặc dù có một số cảm xúc lẫn lộn chắc chắn, nhưng không có tác động trực tiếp nào đến loạt phim.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Theo Ty Stewart, giám đốc điều hành của WSOP, có Chris Ferguson và Howard Lederer trở lại tại WSOP đã không tạo ra bất kỳ tác động tiêu cực nào
Theo Ty Stewart, giám đốc điều hành của WSOP, có Chris Ferguson và Howard Lederer trở lại tại WSOP đã tạo ra bất kỳ tác động tiêu cực nào

Xem Howard Lederer trở lại WSOP hầu như không đáng ngạc nhiên khi anh ấy đang chuẩn bị rõ ràng cho Đất nhẹ hơn của các loại. Khi mọi thứ đứng ngay bây giờ, có vẻ như cả hai người đàn ông sẽ trở thành một phần của cộng đồng poker một lần nữa, ngay cả khi họ giành chiến thắng với sự nổi tiếng rất lớn.

Điều đáng nói là nhiều người chơi bình thường không nhận thức được tất cả mọi thứ đã xảy ra với độ nghiêng đầy đủ và thực sự rất vui khi thấy cả ‘Jesus, và‘ Giáo sư trở lại trên bàn.

Nhà sản xuất triệu phú đang được tiến hành

Vài ngày trước, chúng tôi đã thấy Colossus kết thúc, Tạo ra một triệu phú mới làm poker ra khỏi Ben Keeline. Với giải đấu đó phía sau chúng tôi, một sự kiện khác chiếm sân khấu trung tâm. Nhà sản xuất triệu phú trị giá 1.500 đô la rất phổ biến đã thu hút tổng cộng 7.190 mục và một giải thưởng trị giá 9,7 triệu đô la.

Sau hai ngày chơi, giải đấu bây giờ chỉ xuống chỉ còn 124 người chơi. Thật thú vị khi lưu ý rằng cả hai, người chiến thắng cuối cùng và á quân sẽ bước đi với 1.000.000 đô la. Sự khác biệt giữa vị trí thứ nhất và vị trí thứ hai chỉ là $ 65,403.

Khi mọi thứ đứng ngay bây giờ, Mohsin Charania Có mọi lý do để mỉm cười, khi anh ta dẫn dắt lĩnh vực còn lại và ở vị trí tốt để có được một chỗ ngồi ở bàn cuối cùng, mặc dù nó vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Ngoài việc có Howard Lederer trở lại WSOP, Paul Volpe giành được vòng tay WSOP thứ hai của mình là một câu chuyện quan trọng khác vào cuối tuần qua
Ngoài việc có Howard Lederer trở lại WSOP, Paul Volpe giành được vòng tay WSOP thứ hai của mình là một câu chuyện quan trọng khác vào cuối tuần qua

Ngoài Howard Lederer trở lại WSOP và loạt phim đã sẵn sàng để tạo thêm hai triệu phú, điều đáng nói là đã đề cập rằng Paul Volpe Kiếm được chiếc vòng tay vàng thứ hai của mình sau khi hạ gục sự kiện hỗn hợp trị giá 1.500 đô la. Volpe kiếm được 150.000 đô la cho những nỗ lực của mình, mang lại Tổng thu nhập trực tiếp đến 4,9 triệu đô la. Đây là lần xuất hiện thứ hai của Volpe, tại các bảng cuối cùng của WSOP 2016 khi anh ấy hoàn thành thứ 4 trong sự kiện Lựa chọn của đại lý $ 1.500 vào đầu tuần trước.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để lại một bình luận