làm việc online tại nhà cho sinh viên uy tín Eli Elezra được giới thiệu vào Hội trường danh vọng poker

Eli Elezra 2021 Danh sách rút gọn của Poker Poker
Eli Elezra là người giới thiệu năm 2021 trong Đại sảnh Danh vọng Poker, tham gia các huyền thoại của thế giới poker như Phil Ivey, Doyle Brunson và thậm chí là Wild Bill Hickok.

Eli Elezra đã được bầu chọn vào Đại sảnh Danh vọng Poker. Người chơi poker 60 tuổi đã được đề cử vào tháng trước trong số các huyền thoại khác trong trò chơi, như Antonio Esfandiari, Matt Savage và Betrand Grospellier.

Sự nghiệp poker elezra

Với một sự nghiệp lâu dài và hiệu quả trong thế giới poker, Eli Elezra đã tích lũy được hơn 4,6 triệu đô la trong những người chiến thắng poker và đã giành được bốn vòng tay WSOP.

Anh ta chỉ tham gia vào cảnh poker vào đầu những năm 90, sau khi rời quân đội Israel và chuyển đến Las Vegas - và giành chiến thắng trong giải đấu poker lớn đầu tiên của anh ta vào năm 2004 tại trận đấu bài xì phé Mirage. Nhiều người hâm mộ poker sẽ nhận ra anh ấy từ các trò chơi poker truyền hình, vì Elezra đã xuất hiện trong sáu mùa giải poker cao và một số bài xì phé sau các tập phim đen tối.

Ở tuổi 60, Elezra tiếp tục nghiền nát trò chơi. Vào năm 2021 WSOP, anh ta đã kiếm được bảy sự kiện và tự hạ cánh tại 3 bàn cuối cùng. Đầu năm nay, anh ấy đã đặt đầu tiên tại sự kiện Mix 8.000 đô la trong Pokergo Tour-cho thấy anh ấy vẫn có những gì cần thiết để hạ gục các giải đấu lớn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sự kiện tiền thưởng của Hall of Fame Poker

Thông báo được đưa ra trong sự kiện Bounty Hall of Fame tại World Series of Poker năm nay. Trong một định dạng giải đấu độc đáo, tất cả các thành viên Hall of Fame cạnh tranh trong sự kiện này đi kèm với một tiền thưởng tương đương với năm mà họ được giới thiệu - trên hết một khoản tiền thưởng đặc biệt 10.000 đô la được gắn vào

11 tiền thưởng có sẵn từ Hall of Famers:

 • Doyle Brunson: $ 1,988
 • Daniel Negreanu: $ 2,014
 • Eli Elezra: $ 2,021
 • Barry Greenstein: $ 2,011
 • Scotty Nguyen: $ 2,013
 • Babara Enright: $ 2,007
 • Linda Johnson: $ 2,011
 • Tom McEvoy: $ 2,013
 • Jack McClelland: $ 2,014
 • Phil Hellmuth: $ 2,007
 • Lyle Bermand: $ 2,002

Tất cả các thành viên Poker Hall of Fame, những người tham gia đã bị loại vào ngày đầu tiên.

Đi vào ngày 2, nhà lãnh đạo chip là Marc Rivera với 72 rèm giá thầu. Tuy nhiên, Jerry Won và Payam Karami không quá xa với 70 rèm lớn và 63 rèm lớn tương ứng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Hội trường danh vọng poker

Elezra bây giờ là 60thứ tự Thành viên tham gia Hội trường danh vọng poker. Anh tham gia một số người chơi tài năng nhất và những cái tên có ảnh hưởng trong thế giới poker như Daniel Negreanu, Doyle Brunson, Phil Ivey và Chris Moneymaker. Được giới thiệu, anh được bầu chọn bởi Hall of Fame, 32 thành viên sống.

Năm nay, lĩnh vực ứng cử viên là một nhóm rất cạnh tranh - và, chúng tôi rất vui mừng khi thấy ai sẽ lọt vào danh sách rút gọn vào năm tới.

Để lại một bình luận