kubet casino là gì Phiên họp của Đại hội Vịt để thực hiện một cú hích cho Rawa?

RAWA
Sheldon Adelson, đối thủ lớn nhất của cờ bạc trực tuyến, có khả năng sẽ thực hiện một cú hích khác cho Rawa trước cuối năm nay.

Nhìn vào môi trường chính trị ở Hoa Kỳ, Donald Trump, Chiến thắng gần đây đã nhận được tất cả sự chú ý từ các phương tiện truyền thông. Mọi thứ khác dường như bị lu mờ bởi trò chơi đoán về những gì Trump sẽ làm tiếp theo? Một sự kiện quan trọng như vậy mà Lừa nhận được ít được chú ý hơn nhiều so với nó xứng đáng là Phiên họp của Đại hội Vịt khập khiễng.

Đây là lần đầu tiên đối thủ lớn nhất của Đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ, tỷ phú Sheldon Adelson có cơ hội hợp pháp để thực hiện một cú hích cho Rawa (Phục hồi Đạo luật Dây của Mỹ). Adelson sẽ cố gắng sử dụng ảnh hưởng của mình trong Đại hội Vịt khập khiễng để thông qua dự luật có nghĩa là kết thúc cho tất cả các hình thức đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Rawa là gì?

Đạo luật dây được thông qua vào năm 1961, khiến việc đặt cược vào các sự kiện thể thao là bất hợp pháp qua đường dây điện thoại. Đó là một hành động liên quan cho giai đoạn cụ thể đó và nó đã đạt được những gì nó được thiết kế để làm. Tuy nhiên, khi poker trực tuyến và đánh bạc trực tuyến được xem xét kỹ lưỡng, hành động dây lại được gọi một lần nữa.

Phần lớn sự mất tinh thần của các đối thủ đánh bạc trực tuyến, DOJ đã kết thúc hành động dây chỉ giới hạn ở điện thoại và thể thao đặt cược. Nó không thể được áp dụng cho các trò chơi đánh bạc hoặc poker khác, và nó chắc chắn đã không bao gồm Truyền thông Internet.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

RAWA
Ý tưởng về Rawa đã được sinh ra khi rõ ràng là Đạo luật Dây cũ sẽ vô dụng trong việc đối phó với các trường hợp đánh bạc trực tuyến trực tuyến và các trường hợp đánh bạc trực tuyến nói chung

Đó là khi ý tưởng của Rawa được sinh ra.

RAWA .Phục hồi Đạo luật Dây của Mỹ) thực sự là hành động dây trên steroid, có thể nói. Nó sẽ mở rộng hóa đơn hiện có để bao gồm tất cả các hình thức đánh bạc trực tuyến và sẽ giải quyết cụ thể Internet như vậy, thay vì chỉ liên lạc qua điện thoại.

Rawa sẽ đánh dấu sự kết thúc của cờ bạc trực tuyến ở Mỹ

Nếu được thông qua, Rawa sẽ làm Tất cả các hình thức đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp. Điều đó có nghĩa là ngay cả các tiểu bang Poker trực tuyến hiện đang hợp pháp sẽ phải ngừng chấp nhận người chơi và tổ chức các trò chơi trực tuyến.

Tất nhiên, điều này có khả năng có thể dẫn đến các vụ kiện và thay đổi pháp lý do hạn chế các quyền của các quốc gia, nhưng Rawa sẽ là một chương rất xấu cho cờ bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Cho đến bây giờ, tất cả những nỗ lực để đẩy Rawa qua dường như Rất khó có thể thành công. Tuy nhiên, bây giờ Quốc hội đã sẵn sàng bỏ phiếu cho dự luật chi tiêu (có thể là trước cuối năm nay), việc khôi phục Đạo luật Dây Mỹ có thể bị trượt qua như một phần của dự luật lớn hơn này.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

RAWA
Rawa về cơ bản sẽ kết thúc cờ bạc trực tuyến các loại ở Mỹ. Ngay cả các quốc gia được quy định hiện tại cũng sẽ phải bắt giữ những người chơi phục vụ

Thời gian để Sheldon Adelson thu thập?

Không có gì bí mật rằng chủ sở hữu sòng bạc tỷ phú đã chi rất nhiều tiền để hỗ trợ đảng Cộng hòa. Chiến đấu với các sòng bạc trực tuyến và poker trực tuyến là chương trình nghị sự lớn nhất, quan trọng nhất của Adelson trong một thời gian. Bây giờ anh ấy cuối cùng ở một vị trí nơi Rawa có thể trở thành hiện thực.

Nếu bạn muốn đặt cược an toàn, bạn có thể đặt cược tất cả những gì bạn có mà ông Adelson sẽ không chuyển cơ hội này mà không cho nó tất cả những gì ông có.

Cho dù nó sẽ là đủ hay không vẫn còn để được nhìn thấy. Rawa vẫn còn xa vì là một sự chắc chắn, nhưng nếu những người vận động hành lang đánh bạc chống trực tuyến quản lý để đặt một vài thứ theo cách họ cần, chúng ta có thể thấy một người khác Thứ sáu đen tối trong tương lai rất gần.

Để lại một bình luận