ku11 casino Brandon Adams đầu hàng trong Thử thách Galfond

Adams mất thử thách Galfond
Chỉ sau 2900 tay, Brandon Adams đã thoát khỏi thử thách Galfond. Trên hết là mất gần 300.000 đô la, anh ấy cũng phải trả một khoản tiền trị giá 100.000 đô la.

Phil Galfond vẫn bất bại trong thử thách Galfond, sau khi Brandon Adams đã cúi đầu. Sê-ri, đã chứng kiến ​​Galfond cạnh tranh với một số người chơi poker hàng đầu trong các trò chơi PLO cổ phần cao, sẽ tiếp tục với Dan Hồi Jungleman, Cates Cates là đối thủ tiếp theo của anh ta.

Gọi nó sớm

Cặp chuyên gia poker thậm chí không phải là một phần ba trong suốt cuộc thi của họ khi Adams quyết định cúi đầu. Tại thời điểm này, Adams đã giảm 270.000 đô la.

Mặc dù họ chỉ chơi khoảng 3.000 tay, anh quyết định tốt nhất là cắt giảm tổn thất của mình và ở đó để tránh mất thêm tiền. Là một phần của các điều khoản thách thức, anh ấy sẽ Cũng phải trả 100.000 đô la để thừa nhận.

Trong khi 100.000 đô la là một lượng lớn sự thay đổi ngay cả đối với một trong những người chơi PLO giỏi nhất ngoài kia, Adams có thể quyết định anh ta nên trả nó như một cược phụ bây giờ hơn là tích lũy nhiều tổn thất hơn sau đó. Tuy nhiên, anh ấy Vẫn chưa xác nhận lý do chính xác của anh ấy Đối với cúi đầu sớm trong thử thách.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Galfond đã chạy thành công

Kể từ khi Galfond ra mắt thử thách PLO vào năm 2019, anh đã thành công trong mọi trận đấu. Hai chiến thắng đầu tiên của anh ấy là chống lại các chuyên gia trực tuyến, Venividi1993 và hành động hành động.

Chiến thắng thứ ba của anh đến trong trận đấu với Chance Kornuth. Họ đã chơi chỉ hơn 25.000 trên 35.000 bàn tay ở mức 100 đô la/$ 200 cổ phần. Kornuth đã đặt cược bên 250.000 đô la cho khoản lỗ của mình, ngoài việc mất gần ba phần tư của một triệu đô la trong thử thách.

Hiện tại có một thử thách thứ năm đang được tiến hành, vì Galfond đã chơi 800 trên 50.000 tay so với Bill Perkins. Ngay bây giờ, Perkins giảm 90.000 đô la - và sẽ phải ho thêm 250.000 đô la trên đầu trận thua của mình nếu Galfond thắng trận đấu này.

Jungleman tiếp theo để tham gia thử thách

Phil Galfond có bốn chiến thắng dưới vành đai của mình, và anh ấy đã lên kế hoạch cho thử thách tiếp theo của mình. Dan "Jungleman" Cates sẽ đi vào võ đài - nhưng, Cặp đôi vẫn chưa quyết định ngày.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với các điều khoản của Thử thách Galfond, Cổ phần phải có ít nhất $ 100/$ 200 Và tất cả các trận đấu phải là giới hạn nồi Omaha. Anh ta và mỗi đối thủ đã đồng ý về một số tay nhất định (ví dụ, trận đấu Kornuth, là 35.000 tay trong khi trận đấu Venividi1993 là 25.000 tay).

Trong mỗi trận đấu, cũng có một bên khác nhau. Bất cứ ai đầu hàng hoặc thua sẽ phải trả một số tiền nhất định cho người chiến thắng. Trong các trận đấu của Galfond với Kornuth và Perkins, anh ấy đã Trên đường cho thêm 1 triệu đô la.

Các điều khoản của trận đấu Galfond, với Jungleman vẫn chưa được công bố, mặc dù trang web Thử thách nói rằng Họ sẽ chơi 7.500 tay với nhau. Khi nhiều chi tiết xuất hiện, chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn được đăng vì đây chắc chắn sẽ là một thách thức thú vị để theo kịp.

Để lại một bình luận