kqxsmn minh ngoc thu 6 Mercier & Somerville để phát trực tuyến $ 102K WCOOP Super High Con lăn

Con lăn siêu cao WCOOP
Giải đấu trực tuyến lớn nhất từ ​​trước đến nay, con lăn siêu cao WCOOP trị giá 102.000 đô la, sẽ được phát trực tiếp trên Twitch.TV, với bình luận từ Jason Somerville và Jason Mercier.

Giải đấu trực tuyến lớn nhất từ ​​trước đến nay, con lăn siêu cao WCOOP $ 102K dự kiến ​​sẽ diễn ra trong một vài ngày, vào ngày 11 tháng 9 Giải đấu sẽ được phát trực tiếp Tác giả Jason Mercier và Jason Somerville chắc chắn làm tăng thêm sự phấn khích.

WCOOP Super High Roller: Sự kiện trực tuyến lớn nhất từ ​​trước đến nay

Mặc dù Giá có thể dốc Đối với một giải đấu trực tuyến, những người ở PokerStars Hình dung có đủ người chơi quan tâm để làm cho nó xảy ra. Mặc dù số lượng người tham gia có thể sẽ không cao đến thế, nhưng với các lần reentries được phép, nhóm giải thưởng vẫn sẽ đạt đến một con số rực rỡ.

ThìKidpoker, Người cũng thích chơi trò chơi siêu cao WCOOP, ước tính Sẽ có khoảng 30 hoặc 40 người chơi trong hỗn hợp.

Với rất nhiều quan tâm xây dựng xung quanh sự kiện này, không có gì lạ khi một ý tưởng về việc phát trực tiếp vở kịch đã ra đời. Được đề xuất bởi người quản lý poker và phát triển cộng đồng Twitch, Scott Ball, Twitch.TV sẽ tổ chức một giải đấu trực tiếp được cung cấp bởi Jason Mercier và Jason Somerville.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Pokerstars hào hứng với vùng phủ sóng siêu cao WCOOP

Eric Hollreiser, Giám đốc truyền thông poker tại PokerStars, đã không che giấu sự phấn khích của mình về phạm vi bảo hiểm. Với Jason Mercier cho thấy thẻ lỗ của mình và giải thích các quá trình suy nghĩ của mình, luồng chắc chắn sẽ tạo ra sự quan tâm với một phần của khán giả, những người sẽ quan tâm để xem nó trông như thế nào khi xem một tâm trí poker tuyệt vời đang hoạt động.

Con lăn siêu cao WCOOP
Jason Mercier sẽ chơi giải đấu con lăn siêu cao WCOOP với thẻ của mình cho người xem, với sự chậm trễ bắt buộc trong 15 phút.

Jason ‘Jcarver xông Somerville, trong khi một người chơi tuyệt vời theo đúng nghĩa của mình, cũng là Trình phát hiện twitch poker tốt nhất ngoài đó. Sự kết hợp của cả hai nên thực sự tạo ra một chương trình tuyệt vời thú vị không kém cho những người chơi poker lâu năm và những người hâm mộ bình thường.

Với rất nhiều người chơi tuyệt vời, những người sẽ, không nghi ngờ gì, tham gia, phạm vi bảo hiểm tuyệt vời của Mercier và Somerville, và thậm chí các thẻ lỗ được hiển thị cho một người chơi, WCOOP 2016 Bảo hiểm siêu cao siêu cao là một chiếc đồng hồ thực sự tuyệt vời.

Điều chỉnh cho hành động con lăn siêu cao WCOOP trị giá 102.000 đô la

Dòng suối sẽ khởi động Chủ nhật, ngày 11 tháng 9, lúc 1:30. Sẽ có một độ trễ 15 phút, ngắn hơn nhiều so với một giờ thông thường đối với phạm vi bảo hiểm của các sự kiện trực tiếp như EPT.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nhận được một số cái nhìn sâu sắc về bộ não của một trong những người chơi giải đấu hay nhất xung quanh chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà không nên bỏ lỡ. Đồng thời, Somerville, người đã có một khán giả khổng lồ, có thể đang phá vỡ một số hồ sơ của riêng mình với cái này.

Con lăn siêu cao WCOOP
Con lăn siêu cao WCOOP 2016 sẽ phá vỡ tất cả các bản ghi, tăng gấp đôi số tiền mua cho sự kiện năm ngoái

Và, nói về hồ sơ, con lăn siêu cao WCOOP $ 102K Giải đấu mua vào lớn nhất diễn ra trên cảm giác ảo. Trước đó, năm ngoái, WCOOP Super High Con lăn đã tuyên bố danh hiệu này với mục nhập 51.000 đô la.

Để lại một bình luận