kqxs mn hom nay minh ngoc Scoops Trifecta chứng minh thành công vang dội cho PokerStars USA

Scoops 2021 là một thành công lớn
Bên cạnh việc nhận được Neymar JR để tài trợ cho công ty, PokerStars đã tổ chức ba muỗng ở Mỹ, tất cả đều đã được chứng minh là vô cùng thành công.

PokerStars USA đã phát triển đều đặn ở Mỹ một thời gian, nhưng gần đây nó đã đạt đến một điểm trở thành động lực của ba thị trường poker ở Mỹ. Chúng tôi đang nói về Áo mớiThì Michigan, và Pennsylvania

Công ty không thể chia sẻ tính thanh khoản giữa các quốc gia nơi nó hoạt động, nhưng số liệu thống kê mới nhất cho thấy điều này đã ngăn nó tìm thấy thành công.

Thành công chủ yếu đến từ ba Giải vô địch mùa xuân của Poker trực tuyến (Scoops) được tổ chức và tổ chức tại ba tiểu bang, tức là, ở Michigan, New Jersey và Pennsylvania vào tháng Năm. 

Mỗi loạt đã vượt ra ngoài các đảm bảo mà nó đã thực hiện, và cùng nhau, họ đã chuyển PokerStars USA sang độ cao thậm chí còn lớn hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Số chính cho cả ba muỗng

Tất cả bọn họ đã cùng nhau giành được một giải thưởng 6,35 triệu đô la. Họ đã tập hợp lại nhiều hơn 113.000 người chơi poker tham gia 406 sự kiện Trải rộng trên ba tiểu bang.

Ba tiểu bang có 406 nhà vô địch mới
Năm nay, Scoops đã tạo ra 406 nhà vô địch trên ba tiểu bang.

Sê -ri Scoop lớn nhất là ở Pennsylvania, nơi có hơn 47.000 mục tham gia trong 123 sự kiện cho một giải thưởng trị giá 2,6 triệu đô la. Tổng cộng 1.015 mục đã đạt đến sự kiện chính.

Sau hai ngày chơi, sự kiện chính kết thúc và người chiến thắng với biệt danh Kingboss93 Giành được $ 46,410.

Thứ hai là Scoop Michigan, với một giải thưởng trị giá 2,3 triệu đô la. Hơn 40.000 mục đã thi đấu trong 120 sự kiện, trong khi chỉ có 871 đến sự kiện chính. 

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Một người chơi được đặt tên là Stozypokes là người chiến thắng và giành được tổng cộng 41.074 đô la.

Người cuối cùng là ở New Jersey, nơi giải thưởng là 1,36 triệu đô la. Hơn 26.000 mục đã tham gia vào 163 sự kiện và 391 đã đạt đến sự kiện chính của loạt phim. 

Người chiến thắng là Thùng rác người đã mang về nhà 18.183 đô la sau khi thực hiện một thỏa thuận với đối thủ cuối cùng còn lại.

Đây có thể là lần cuối cùng chúng tôi sẽ thấy ba muỗng riêng biệt

PokerStars có một thị trường duy nhất ở ba tiểu bang
PokerStars USA nhằm mục đích có một thị trường duy nhất giữa ba quốc gia mà nó hoạt động.

Chúng tôi đã đề cập rằng công ty không thể chia sẻ thanh khoản giữa các quốc gia, với mỗi trang web PokerStars bị khóa trong tiểu bang mà nó hoạt động. 

Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi rất sớm vì Đạo luật dây, điều này khiến cho các hoạt động đánh bạc không thể kết hợp các nhóm người chơi từ các trạng thái khác nhau, won đã ảnh hưởng đến igaming nữa. Tuy nhiên, Bộ Tư pháp có thời gian để nộp đơn khiếu nại, nhưng các dấu hiệu hiện tại là nó đã giành được. 

Khi thời hạn trôi qua và không có khiếu nại nào được nộp, tình hình sẽ rõ ràng và các quốc gia sẽ có thể hình thành các mạng đa trạng thái. Điều đó khi Pokerstars có kế hoạch tạo ra một Mạng PokerStars USA, vì vậy tất cả các cầu thủ của nó từ Michigan, Pennsylvania và New Jersey có thể chơi cùng nhau. 

Nói cách khác, đây sẽ là sự kết thúc của các muỗng dành riêng cho trạng thái, nhưng nó cũng có nghĩa là một muỗng duy nhất, rộng hơn sẽ được tạo ra.

Để lại một bình luận