kq vong loai wc Máy tính tỷ lệ cược Texas Texas Ultimate

Có phải đó là Texas Hold Wayem Poker mà bạn vừa mất thực sự là một nhịp xấu, hay bạn đã đưa ra một quyết định tồi dựa trên tỷ lệ cược? Sử dụng máy tính cược poker tức thì này để tìm hiểu.

Có phải đó là bàn tay tầm thường mà bạn có thể chống lại một yêu thích với những gì đối thủ của bạn thường chơi?

Là bàn tay chiến thắng của bạn thực sự là một trò chơi tốt cho tỷ lệ cược nồi bạn có, hoặc Bạn vừa gặp may mắn?

Máy tính này là Được phát triển tùy chỉnh bởi Beat the Fish để chính xác và dễ sử dụng.

Chỉ cần chọn thẻ của bạn, thẻ đối thủ của bạn và bất kỳ thẻ cộng đồng nào để mô phỏng tay poker. Nó sẽ tự động tính toán tỷ lệ cược của mỗi tay để giành chiến thắng, thua hoặc buộc.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bạn có thể chèn Nhiều đối thủ và thẻ cộng đồng như bạn thích Và phần mềm tỷ lệ cược sẽ ngay lập tức cập nhật dựa trên kịch bản mới.

Nhấp vào X trên tay người chơi để xóa nó hoặc nút Xóa tất cả ở trên cùng để bắt đầu hoàn toàn.

Tỷ lệ cược poker
Sử dụng máy tính cược poker đánh cá để tự động tìm hiểu tần suất giành chiến thắng trong bất kỳ kịch bản nào.

Làm thế nào là một máy tính tỷ lệ cược poker Texas giữ lại hữu ích?

Máy tính tỷ lệ cược poker Cho bạn thấy tỷ lệ cược chính xác của bàn tay của bạn trong bất kỳ kịch bản nào.

Ví dụ, bạn có thể tự cho mình các con át chủ bài, các vị vua bỏ túi của đối thủ 1 và các nữ hoàng bỏ túi đối thủ 2. Phần mềm tỷ lệ cược poker sau đó sẽ tính toán tần suất mỗi tay thắng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Một trong những ứng dụng tốt nhất của máy tính cược poker là xem xét các trò chơi chính từ phiên chơi cuối cùng của bạn và xác định xem bạn có đưa ra quyết định đúng đắn không.

Mô phỏng một ví dụ tức thời

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn có một bàn tay chìa khóa đi lên nơi bạn gọi là đặt cược cỡ nồi vào đầu với một trận hòa với đối thủ cuối cùng có cặp hàng đầu. Bạn có thể đặt máy tính để xác định tỷ lệ bạn chiến thắng với lần rút này và so sánh với tỷ lệ cược nồi bạn nhận được.

Nếu người mô phỏng tay poker nói rằng bạn chỉ giành được bàn tay 19% (4 đến 1 tỷ lệ cược), nhưng bạn phải gọi một cược cỡ nồi để xem dòng sông (tỷ lệ cược 2 đến 1), thì Bạn không nên thực hiện cuộc gọi.

Bạn cũng có thể Sử dụng máy tính poker để giúp cam kết tỷ lệ cược và tình huống chung vào bộ nhớ.

Ví dụ: bạn có thể chạy các mô phỏng thẳng, tuôn ra hoặc các trận hòa khác để cảm nhận về mức độ thường xuyên của chúng sẽ được hoàn thành về mặt toán học trong thời gian dài.

Tay đánh bài nào chiến thắng
Với phần mềm máy tính tỷ lệ cược, bạn có thể tìm ra cách chơi bài xì phé bằng cách chèn bất kỳ thẻ nào bạn muốn

Các câu hỏi thường gặp
Máy tính tỷ lệ cược Texas Hold'em là gì?

Máy tính giữ cho phép bạn mô phỏng bất kỳ tay poker nào và xem tỷ lệ phần trăm chiến thắng cho mỗi người chơi. Bạn có thể tùy chỉnh các thẻ cộng đồng và thêm tối đa 10 người chơi bằng cách sử dụng Beat the Fish Hand Simulator.

Bạn có cần biết một danh sách lớn các tỷ lệ cược để trở thành một người chơi poker chiến thắng không?

Không, và trên thực tế, tôi khuyên bạn nên bắt đầu những người chơi poker không lãng phí thời gian của họ để ghi nhớ tỷ lệ cược hiếm khi xuất hiện. Miễn là bạn biết cách tính tỷ lệ cược nồi và tỷ lệ cược cho các trận hòa quan trọng nhất, bạn vẫn có thể trở thành một người chơi chiến thắng.

Tỷ lệ cược quan trọng nhất ở Texas Hold'em là gì?

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu ghi nhớ các tình huống bản vẽ phổ biến nhất: các cặp bỏ túi biến thành một bộ và các lần rút thẳng/tuôn ra. Tỷ lệ cược là 7,5: 1 để nhấn một bộ trên flop từ một cặp bỏ túi. Đối với các đường thẳng kết thúc mở hoặc các trận hòa trên flop, đó là khoảng 2: 1 để đánh vào dòng sông.

Bạn khuyên bạn nên sử dụng máy tính này?

Bạn có thể sử dụng máy tính tay poker này để sao chép tay bạn đã chơi ở bất kỳ trang web poker nào. Chỉ cần cắm thẻ lỗ của bạn, đối thủ và bất kỳ thẻ cộng đồng nào. Bạn sẽ ngay lập tức thấy tỷ lệ chiến thắng dài hạn của mình trong tình huống đó.

Tại sao bạn cần biết tỷ lệ cược poker?

Bên cạnh việc xem lại trò chơi poker của bạn sau để xem bạn có thực hiện đúng cách chơi dựa trên tỷ lệ cược thực tế hay không, bạn nên ghi nhớ các tỷ lệ cược quan trọng nhất để sử dụng trong khi chơi.

Nếu bạn có một bàn tay vẽ, chẳng hạn như một lần rút hoặc rút thẳng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá chính xác khi đặt cược hoặc gọi của bạn so với tỷ lệ làm cho tay bạn.

Bạn nên được trang bị khả năng tính toán các kịch bản phổ biến nhất trong đầu trong một tay.

Tôi là một người tin tưởng vững chắc rằng bạn vẫn có thể là một người chơi poker thành công mà không biết tỷ lệ cược cho mọi loại tình huống duy nhất ở bàn, nhưng Bạn nên ghi nhớ những tình huống phổ biến nhất trên flop:

 • Draws kết thúc mở
 • Rút ra
 • Đánh vào những kẻ vượt qua của bạn vào flop
 • Nhấn một bộ trên flop với cặp túi của bạn
Biểu đồ tỷ lệ cược poker thông thường
Tôi đã kết hợp các biểu đồ tỷ lệ cược poker phổ biến nhất có chứa các kịch bản bảng mà bạn nên ghi nhớ.

Tỷ lệ xì phé bạn nên ghi nhớ

Đúng như lời của tôi, tôi chỉ nghĩ rằng bạn cần biết toán học cơ bản để thực hiện các trò chơi chính xác của người chơi trong poker. Tuy nhiên, có một vài tỷ lệ cược xuất hiện thường xuyên ở bàn poker mà tôi khuyên bạn nên ghi nhớ.

Biết những tỷ lệ cược này giúp bạn nhiều nhất trên flop với một trận hòa hoặc bằng một bàn tay được tạo ra mà bạn muốn bảo vệ chống lại đối thủ với một trận hòa.

Ra ngoàiTay của bạnVẽ đếnTỷ lệ cược để đánh vào lượtTỷ lệ cược vào sông
4Bên trong (Gutshot) thẳngDài11: 15: 1
số 8Mở thẳngDài5: 12: 1
9Bốn đến một nước hoaTuôn ra4: 12: 1
15Thẳng + Flush DrawThẳng hoặc tuôn ra2: 11: 1

Lưu ý rằng các tỷ lệ cược này được làm tròn đến toàn bộ số gần nhất để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn. Để biết tỷ lệ cược cụ thể hơn, hãy kiểm tra biểu đồ tỷ lệ cược đầy đủ một vài phần bên dưới.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • kq vong loai wc kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • kq vong loai wc kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • kq vong loai wc kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Mặc dù tình huống 15 tay nghe có vẻ hiếm, nhưng bạn thực sự sẽ gặp nó khá thường xuyên Khi chơi tay phù hợp mạnh mẽ Giống như A ♥ K ♥ hoặc A Q.

Tôi muốn bạn ghi nhớ một bàn tay vẽ mạnh mẽ như thế nào khi bạn nhận được nó. Bạn kết thúc với 9 lần ra ngoài cho trận hòa Flush và 6 lần nữa cho đường thẳng. Nó chỉ có 6 thay vì 8 vì 2 trong số những người được sử dụng để xả. Trong tỷ lệ cược poker, bạn không đếm được hai lần nếu bạn có thể tạo ra nhiều tay.

Tỷ lệ cược poker của Texas Hold'em
Ở Texas Hold Khănem, bạn có thể là một người chơi chiến thắng chỉ bằng cách biết tỷ lệ cược thông thường và so sánh chúng với tỷ lệ cược nồi mà bạn nhận được.

Làm thế nào để bạn tìm ra tỷ lệ cược nồi trong poker?

Tỷ lệ cược Trong poker chỉ đơn giản là giá của người Viking mà nó phải trả giá để tiếp tục bằng tay.

Ví dụ: nếu bạn ở trong tay trong đó nồi là 100 đô la và đối thủ của bạn đặt cược 50 đô la, bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược 3 đến 1 để gọi. Chiếc nồi là 150 đô la (100 đô la mà đã có cộng với số tiền đặt cược 50 đô la) và nó có giá 50 đô la để tiếp tục. Chia $ 150 cho $ 50 để nhận 3.

Bạn nói rằng số đó đến 1 1 và đó là tỷ lệ cược nồi của bạn. Hiểu về tỷ lệ cược nồi là một khái niệm poker thiết yếu bởi vì bạn nên luôn so sánh tỷ lệ thực hiện một bàn tay với tỷ lệ cược nồi mà bạn thực sự nhận được.

Poker outs là gì?

Poker “out outs là Thẻ sắp tới sẽ cải thiện bàn tay của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có một trận hòa xuất hiện trên flop, bạn có 9 lần để hoàn thành. Có 13 thẻ trong mỗi bộ đồ trừ 4 bạn đã biết (thẻ 2 lỗ của bạn cộng với 2 trên flop của cùng một bộ đồ).

Một ví dụ khác là 8 lần ra cho một lần rút thẳng kết thúc mở (4 của mỗi thẻ ở trên và dưới mức rút thăm của bạn sẽ hoàn thành đường thẳng). Sẽ có 1 ra cho một bộ để biến thành bốn loại bởi vì có thêm một giá trị thẻ đó còn lại trong bộ bài.

Poker outs là gì?
Biết cách đếm bài xì phé của bạn, hoặc thẻ sẽ cải thiện bàn tay của bạn, sẽ cực kỳ hữu ích để đưa ra quyết định chính xác.

Biểu đồ tỷ lệ cược poker

Biểu đồ sau đây sẽ cho bạn thấy tỷ lệ cược để cải thiện bàn tay của bạn dựa trên số lượng bạn có. Tôi cũng bao gồm các tỷ lệ phần trăm.

Nếu bạn muốn xem toán học chi tiết liên quan đến các tỷ lệ cược này cũng như tỷ lệ cược cho hầu hết mọi tình huống nắm giữ mà bạn có thể tưởng tượng, PokerDope có Một trang tuyệt vời trong vấn đề này.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem bạn có bao nhiêu lần ra ngoài và sau đó nếu bạn ở trên flop, rẽ hoặc muốn biết tỷ lệ cược từ flop suốt quãng đường đến sông. Tôi đã in đậm những gì tôi nghĩ là những tình huống phổ biến nhất khi biết tỷ lệ cược có thể giúp bạn thực hiện một cuộc gọi chính xác.

Lưu ý rằng tỷ lệ cược là tốt hơn một chút từ lượt đến sông so với lượt đến lượt vì có một thẻ chưa biết ít hơn trong boong.

# Of OutsFlop để biến tỷ lệ cượcChuyển sang tỷ lệ cược sôngTỷ lệ cược vào sôngKịch bản tay điển hình
146: 1 (2,1%)45: 1 (2,2%)22.3: 1 (4,3%)Tập hợp nhỏ hơn so với một tập cao hơn, được đặt thành bốn loại
222,5: 1 (4,3%)22: 1 (4,3%)10,9: 1 (8.4%)Pocket Pair to Set, Open-In-Illy Straight Draw
314,7: 1 (6,4%)14.3: 1 (6,5%)7: 1 (12,5%)Một cái bao phủ
410,8: 1 (8,5%)10,5: 1 (8,7%)5.1: 1 (16,5%)Bên trong (Gutshot) Draw Straight Draw, hai cặp đến một ngôi nhà đầy đủ
58.4: 1 (10,6%)8.2: 1 (10,9%)3,9: 1 (20,3%)Cặp nhỏ hơn so với một cặp cao hơn, một cặp thành hai cặp hoặc chuyến đi
66.8: 1 (12,8%)6,7: 1 (13%)3.1: 1 (24,1%)Hai cái bao da, không có cặp để ghép đôi
75,7: 1 (14,9%)5,6: 1 (15,2%)2,6: 1 (27,8%)Bên trong (Gutshot) rút thẳng, đặt thành giờ hoặc bốn loại
số 84.9: 1 (17%)4,8: 1 (17,4%)2.2: 1 (31,5%)Draw kết thúc mở
94.2: 1 (19,1%)4.1: 1 (19,6%)1.9: 1 (35%)Vẽ lại
103.7: 1 (21,3%)3,6: 1 (21,7%)1.6: 1 (38,4%)Bên trong (Gutshot) rút thẳng và hai người vượt qua
113,3: 1 (23,4%)3.2: 1 (23,9%)1,4: 1 (41,7%)
122,9: ​​1 (25,5%)2,8: 1 (26,1%)1.2: 1 (45%)Bên trong (Gutshot) Draw và Flush Draw
132,6: 1 (27,7%)2,5: 1 (28,3%)1.1: 1 (48,1%)
142,4: 1 (29,8%)2.3: 1 (30,4%)1: 1 (51,2%)
152.1: 1 (31,9%)2.1: 1 (32,6%)0,9: 1 (54,1%)Mở thẳng Draw Flush, Draw Flush với hai Chốt

Sử dụng 2 và 4 "hack" khi bạn quên tỷ lệ cược

Điều gì xảy ra nếu bạn ở giữa một bàn tay và bạn quên mất tỷ lệ cược để cải thiện bàn tay của bạn? Với quy tắc 2 và 4, bạn vẫn còn tốt miễn là bạn có thể tìm ra sự ra ngoài của mình.

Làm thế nào nó hoạt động? Để xem tỷ lệ phần trăm của bàn tay của bạn được cải thiện bằng thẻ tiếp theo, bạn chỉ cần nhân số tiền của mình với 2. Nếu bạn ở trên flop và muốn biết bạn sẽ làm thế nào với dòng sông, nhân số của bạn với 4.

Lưu ý rằng bạn đã giành được tỷ lệ cược poker chính xác bằng cách sử dụng phím tắt này, nhưng nó đủ gần để đưa ra quyết định tốt.

Hãy cùng nhìn vào một vài ví dụ để xem nó hoạt động như thế nào.

Nếu bạn Trên flop và có một trận hòa xuất hiện, bạn có 9 lần ra ngoài. Làm sao bạn biết điều đó? Lấy 13 thẻ poker của bộ đồ đó và trừ 2 trong tay bạn và 2 trên flop. Điều đó để lại 9. Nhân đó với 2 cho bạn 18, hoặc khoảng 18% cơ hội để hoàn thành việc tuôn ra của bạn trong lượt. Nhân với 4 giúp bạn có 36% để hoàn thành nó bên bờ sông.

Tỷ lệ phần trăm thực tế cho một trận hòa xuất hiện trên lượt và sau đó bên bờ sông 19,1% và 35% tương ứng, khiến bạn khá gần với hack 2 và 4.

Hệ thống này hoạt động tốt trong mọi tình huống với bất kỳ số lượng ra.

Phím tắt tỷ lệ cược poker 2 và 4
Nếu bạn có thể đếm ra ngoài nhưng có thể ghi nhớ các tỷ lệ chính xác của việc cải thiện bàn tay của bạn, bạn có thể sử dụng phím tắt 2 và 4.

Nếu bạn có Một bản vẽ thẳng bên trong (hoặc Gutshot), bạn có 4 lần ra ngoài Bởi vì bạn chỉ cần một giá trị thẻ cụ thể và có 4 giá trị thẻ trong bộ bài. Nhân đôi điều đó để có được 8% cơ hội để đánh thẳng vào lượt và nhân nó với 4 để có được 16% cơ hội để đánh nó bên bờ sông.

Tỷ lệ xì phé thực tế của việc đánh vào bên trong thẳng vào lượt và sau đó bên bờ sông 8,5% và 16,5% tương ứng. Khá gần gũi.

Chỉ cần nhớ điều này ở bàn: Nhân đôi cơ hội của bạn để có cơ hội đánh vào lượt và nhân với 4 để xem tần suất bạn sẽ đánh vào dòng sông.

Tìm ra tỷ lệ cược poker chính xác mà không có nhiều toán học

Cách tính tỷ lệ cược của Texas Hold'em
Bạn không cần phải ghi nhớ tất cả các tỷ lệ cược của Texas này, nhưng có một ý tưởng chung về những điều quan trọng nhất là điều cần thiết

Trái với những gì một số chiến lược gia poker rao giảng, Bạn không cần phải ghi nhớ một danh sách dài tỷ lệ cược và thực hiện toán học phức tạp để trở thành một người chơi Texas Hold KhănEM chiến thắng.

Tuy nhiên, có một số tỷ lệ cược và xác suất đơn giản của Texas mà bạn nên biết rõ khi bạn vẽ vào tay hoặc muốn ngăn chặn đối thủ của bạn làm như vậy.

Ở đây, điểm mấu chốt:

Nếu bạn cho rằng trận hòa của bạn sẽ là bàn tay tốt nhất nếu bạn nhấn nó, chỉ cần so sánh tỷ lệ bạn đánh bàn tay đó với tỷ lệ cược cái nồi đang cho bạn Để quyết định xem bạn có tạo ra một trò chơi âm thanh toán học hay không.

Bạn sẽ gặp phải tình huống này thường xuyên ở bàn, ngoại tuyến hoặc chơi Tại các trang web poker trực tuyến, vì vậy hãy tập thói quen so sánh tỷ lệ cược thực tế của việc làm cho bàn tay của bạn với tỷ lệ cược nồi mà bạn nhận được.

Tỷ lệ cược dưới đây được tách thành Các phần trước và sau flop Và, trong khi một số là cần thiết, một số đã được ném vào để giải trí.

Cải thiện bàn tay của bạn trên Flop
Tỷ lệ nhận được một số tay trước khi bạn kiểm soát, nhưng nó có thể giúp bạn có những kỳ vọng không thực tế

Preflop Texas giữ tỷ lệ cược

Chữ in đậm = Các quyết định chơi phổ biến nhất và do đó quan trọng nhất là cam kết với bộ nhớ.

Nếu tôi khuyên bạn nên ghi nhớ một thống kê quan trọng thì nó sẽ táo bạo Và bạn sẽ gặp nó thường xuyên chơi Texas Hold KhănEM. Trong ngoặc đơn, xác suất sẽ được biểu thị theo tỷ lệ phần trăm đến thứ mười gần nhất.

Những tỷ lệ cược này đã giành chiến thắng thực sự ảnh hưởng đến chiến lược trò chơi của bạn, nhưng tôi muốn nó cho bạn quan điểm về mức độ hiếm hoi nhất định của thẻ cao cấp. Đồng thời, nhận ra rằng nhiều người chơi đánh giá quá cao các thẻ phù hợp ngẫu nhiên, được xử lý tương đối thường xuyên. Tuy nhiên, tỷ lệ cược mà những bàn tay này sẽ cải thiện là ít hơn nhiều.

Xác suất bị xử lý:

 • Bất kỳ cặp túi nào: 16 đến 1 (5,9%)
 • Hai thẻ phù hợp: 3,25 đến 1 (23,5%)
 • A-K (Big Slick-Phù hợp hoặc Vụ phạm tội): 81,9 đến 1 (0,9%)
 • Bất kỳ ACE nào: 5,7 đến 1 (15%)
 • Aces bỏ túi: 220 đến 1 (0,5%)
 • Pocket aces hoặc Kings: 110 đến 1 (1%)
Sử dụng tỷ lệ cược nồi
Texas giữ tỷ lệ cược kết nối với flop có thể khiến bạn suy nghĩ lại một số bàn tay thông thường mà bạn chơi

Tỷ lệ kết nối với flop in Hold

Đây là nơi chiến lược thực sự và so sánh tỷ lệ cược nồi với tỷ lệ cược thực tế của việc đánh một bàn tay tốt hơn. Tôi đã liệt kê Những tình huống phổ biến thiết yếu nhất Trong số những gì bạn đang tìm kiếm để đánh vào flop. Đó là một ý tưởng khôn ngoan để cố gắng cam kết các giá trị gần đúng vào bộ nhớ để bạn có thể nhanh chóng đưa ra các quyết định trước flop tại bảng.

 • Nhấn một loại cặp túi khác của bạn (tạo một bộ): 7,5 đến 1 (11,8%)
 • Bạn sẽ ghép ít nhất một trong các thẻ lỗ không ghép đôi của mình: 2,1 đến 1 (32,4%)
 • Nhấn hai hoặc nhiều bộ đồ của bạn khi bạn giữ thẻ phù hợp: 7,5 đến 1 (11,8%)
 • Nhấn một lần xả vào flop với thẻ lỗ phù hợp: 118 đến 1 (0,8%)
 • Bạn sẽ đánh hai cặp trên flop với thẻ lỗ chưa ghép đôi: 49 đến 1 (2%)
Tỷ lệ cược của Texas sau khi thất bại
Texas nắm giữ tỷ lệ cược của Texas về khả năng mở ra sau khi Flop sẽ giúp hướng dẫn hầu hết mọi hành động bạn thực hiện trên Flop

Tỷ lệ cược trên flop ở Texas Hold

Flop là bước ngoặt của tay nắm giữ. Đây là nơi bạn sẽ đưa ra quyết định lớn nhất và đắt nhất của mình. Biết tỷ lệ cải thiện bàn tay của bạn sau khi flop là một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ trong Hold Khănem.

Những tỷ lệ cược giữ này, kết hợp với việc đọc (các) đối thủ của bạn, sẽ hoàn toàn định hình cho dù bạn tiếp tục với một bàn tay vẽ hay cách bạn làm cho nó một trò chơi không chính xác cho đối thủ của bạn vẽ tranh ra khỏi bàn tay của bạn. Bạn đặc biệt muốn bảo vệ chống lại điều này tại các trang web poker trực tuyến lỏng lẻo như Đánh bóng poker hoặc Poker toàn cầu.

Ra ngoài

Đây là đặc biệt là nơi mà Out Out đi vào dòng suy nghĩ của bạn và làm thế nào tất cả các tỷ lệ cược của Texas này được tạo ra. Ví dụ: nếu bạn có 4 thẻ để xả, bạn có 9 lần ra mắt. Có 13 thẻ cho mỗi bộ đồ và bạn có 4 trong số đó.

Có 9 thẻ không xác định còn lại có thể hoàn thành việc xả của bạn để bạn có 9 trong số 47 thẻ không xác định (52 thẻ trong bộ bài - 2 thẻ của bạn và - 3 thẻ nữa trên flop). Đây là cách tính tỷ lệ cược của Texas. Được làm tròn đến phần mười phần trăm gần nhất, 9/47 = 19.1 hoặc 19,1% cơ hội để đánh bại bạn trong lượt.

Tỷ lệ rút thẳng và xả nước

Vẽ vào các đường thẳng kết thúc mở, hoặc sợ đối thủ của bạn làm như vậy, là một trong những kịch bản phổ biến nhất trong Hold KhănEM. Một lần nữa, so sánh các tỷ lệ cược sau với Tỷ lệ cược Bạn có thể nhận được để tính toán nếu chính xác để tiếp tục rút thăm của bạn.

Trên flop, khi bạn có:

 • Bốn thẻ để xả, bạn sẽ hoàn thành nó trong lượt: 4.2 đến 1 (19,1%)
 • Một thẳng kết thúc, bạn sẽ hoàn thành nó trong lượt: 4,9 đến 1 (17,9%)
 • Một bộ, bạn sẽ hoàn thành một ngôi nhà đầy đủ hoặc bốn loại trong lượt: 5,7 đến 1 (14,9%)
 • Hai cặp, bạn sẽ hoàn thành một ngôi nhà đầy đủ trong lượt: 10,8 đến 1 (8,5%)

Tỷ lệ cược vào một bàn tay bên bờ sông

Bộ tỷ lệ cược sau đây là khả năng hoàn thành những tay này bên dòng sông trên flop, vì vậy với 2 thẻ sắp tới.

Trên flop, khi bạn có:

 • Bốn thẻ để xả nước, bạn sẽ hoàn thành nó bên bờ sông: 1,9 đến 1 (35%)
 • Một người kết thúc mở, bạn sẽ hoàn thành nó bên bờ sông: 2,2 đến 1 (32%)
 • Một bản vẽ thẳng bên trong (Gutshot), bạn sẽ hoàn thành nó bên dòng sông: 5,1 đến 1 (17%)
 • Hai cặp, bạn sẽ hoàn thành ít nhất một ngôi nhà đầy đủ bên bờ sông: 5 đến 1 (17,7%)
 • Ba loại, bạn sẽ hoàn thành ít nhất một ngôi nhà đầy đủ bên bờ sông: 2 đến 1 (33,4%)
 • Một cặp, bạn sẽ hoàn thành ít nhất ba loại bên bờ sông: 10,9 đến 1 (8.4%)
 • Một trận hòa thẳng kết thúc mở, bạn sẽ hoàn thành ít nhất một đường thẳng bên dòng sông: 0,9 đến 1 (54,1%)
 • Một trận hòa tuôn thẳng kết thúc mở, bạn sẽ hoàn thành nó bên bờ sông: 10,9 đến 1 (8.4%)
Tỷ lệ chiến thắng trung bình
Tỷ lệ chiến thắng trung bình cho một tay so với một tay khác thường xuất hiện trong trò chơi giải đấu

Tất cả trong một-một ở Texas Hold Khănem

Điều này xuất hiện thường xuyên nhất trong Giải đấu Khi chỉ có hai người chơi tham gia và một trong số họ là tất cả. Khi tất cả số tiền của bạn đi vào Preflop chống lại một đối thủ, không cần phải đưa ra quyết định nào nữa và các thẻ sẽ được xử lý trên sông để xác định người chiến thắng.

Các trận đấu preflop khi được chơi để tiếp xúc:

 • Cặp bỏ túi lớn hơn so với cặp túi nhỏ hơn (AA so với KK): Cặp lớn hơn ít nhất là một yêu thích ít nhất là 80%
 • Pocket Aces so với thẻ không ghép đôi (AA so với KQ): Pocket aces ít nhất là một yêu thích ít nhất là 80%
 • Pocket Pair so với Overcards (QQ so với AK): Pocket Pai được ít nhất yêu thích 52% (thường được gọi là lật đồng xu)
 • Pocket Pai Cặp so với One Overcard (JJ so với A10): Pocket Pai
 • Chất bao phủ so với Undercards (AK so với Q10): Overcards ít nhất là một yêu thích 57%
 • One Overcard (A3 so với J10): Overcard ít nhất là một yêu thích 50%
 • Kicker tốt hơn (AK so với AJ): Kicker tốt hơn ít nhất là một yêu thích 70%

Texas Just-for-fun nắm giữ tỷ lệ cược

Những thống kê này có lẽ đã giành được ảnh hưởng đến trò chơi của bạn một chút, nhưng thật thú vị khi biết một số tỷ lệ cược cực đoan đang nắm giữ.

 • Nếu bạn đang giữ một cặp, Flop sẽ mang lại cho bạn bốn loại khoảng 1 trong 119 lần thử, hoặc 0,84% thời gian.
 • Tỷ lệ cược là 70,5 đến 1 (1,4%) mà không ai ở bàn có ace hoặc một vị vua ở bàn 10 tay.
 • Tỷ lệ cược là 87.897 đến 1 (0,01%) mà bạn sẽ không bị xử lý một ace hoặc một cặp cho 50 tay.
 • Bạn sẽ bị xử lý Pocket Aces bốn lần liên tiếp 1 trong 2.385.443.281 lần. Được thể hiện dưới dạng phần trăm, nó sẽ xảy ra 0,00000004% thời gian.

 

Tỷ lệ cải thiện bàn tay poker của bạn
Cách dễ nhất để thắt chặt trò chơi giữ của bạn? Biết tỷ lệ cải thiện bàn tay của bạn so với tỷ lệ cược mà nồi đang mang lại cho bạn

Thêm về tỷ lệ cược của tôi

Nếu bạn muốn thấy, trung bình, làm thế nào mọi Texas nắm giữ tay của Texas diễn ra lâu dài trước các đối thủ ngẫu nhiên, bạn có thể kiểm tra các tính toán của tôi tại trang tiếp theo. Điều này cho bạn biết một sức mạnh tổng thể của bàn tay liên quan đến mọi người khác.

Không có xác suất Texas Nắm giữ nào có nhiều bối cảnh mà không so sánh nó với tỷ lệ cược mà nồi đang mang lại cho bạn.

Trong các trò chơi không giới hạn, bạn cũng thường nên xem xét các tỷ lệ cược ngụ ý nếu bạn cảm thấy mình có một bài đọc mạnh mẽ trên tay.

Thêm tài liệu tham khảo về tỷ lệ cược của tôi

14 Suy nghĩ về máy tính Texas Texas giữ Texas Texas HeldemeM cho tháng 9 năm 2022

 1. Đêm khác, tôi đã xuống 70 đô la cuối cùng của mình trong một trò chơi $ 1/3. Sau khi tăng gấp đôi hai lần, với khoảng 250 đô la phía sau tôi trong một bàn tay 3 chiều với kim cương J-5. Flop là kim cương AK10. Hóa ra cả ba chúng tôi đã lật đổ. Tỷ lệ cược là gì, .2%? Có lẽ ít hơn 3 tay? Dù sao, tôi đã nhận được tất cả các con chip của mình trên sông và cả hai gọi, hạ cánh cho tôi một cái nồi $ 750 mát mẻ. Vì vậy, $ 70 đến $ 750 trong ít hơn hai ca làm việc. Không có gì đánh bại cảm giác đó.

  Đáp lại
 2. Ngồi xuống một cái bàn, ở đó chỉ đủ lâu để biết rằng nó sẽ dễ dàng. Đã được xử lý bởi ace-jack offsuit, lớn lên và được gọi bởi ngăn xếp lớn, flop đến ace của sp + 6-7 kim cương, tôi nâng và xô ngăn xếp lớn, i.m Chip ngắn, vì vậy tôi có thể gấp lại. Anh ta quay hơn 4-5 viên kim cương. Chỉ trong một chút mà tôi đã đọc, tôi có đúng rằng ngay cả với cặp hàng đầu tôi đã ở phía trước sau khi thất bại nhưng đằng sau tỷ lệ cược không?

  Đáp lại
  • Xin chào, Dana. Cảm ơn các bình luận và kịch bản tay. Đây thực sự là một tình huống thú vị mà một trong những mục yêu thích của tôi sẽ xuất hiện tại bàn.

   Bạn chính xác đúng. Bạn đã giành được bàn tay trên flop và tất cả đối thủ của bạn có là một loạt các trận hòa. Tuy nhiên, anh ta có rất nhiều người trong số họ (cả một trận hòa thẳng kết thúc và một trận hòa xuất hiện) mà anh ta thực sự là một yêu thích để giành được bàn tay.

   Anh ấy có khoảng 56% yêu thích để giành được bàn tay sau khi thất bại. Bạn đã không nói nếu bạn có ace của kim cương, điều này sẽ cải thiện tỷ lệ cược của bạn một chút để tạo ra độ xả cao hơn nếu cả lượt và sông là kim cương. Tuy nhiên, điều đó vẫn chỉ khiến anh ta giảm khoảng 3%, và anh ta vẫn sẽ được ưa chuộng để giành được bàn tay.

   Bạn không nhìn thấy nó thường xuyên, nhưng tôi thích trận hòa thẳng. Ví dụ này cho thấy rằng bạn không nên quay trở lại thường xuyên trên flop với một trận hòa thẳng. Bạn đã ưa thích hơn tất cả mọi thứ thiếu một bộ hoặc nhà đầy đủ.

   Cờ đỏ duy nhất có thể khiến bạn suy nghĩ hai lần về việc lấy tất cả tiền của bạn trong đó sẽ là một bảng được ghép nối. Nếu họ đã có một chiếc thuyền, bạn đã chết khá nhiều về quyền của 2 người đó để làm cho việc tuôn ra thẳng thắn cụ thể.

   Về bộ ảnh, không có cách nào thực sự để biết nếu đối thủ của bạn có nó. Tuy nhiên, ngay cả khi họ làm vậy, bạn vẫn còn lớn hơn 40% để giành chiến thắng với trận hòa thẳng.

   Cuối cùng, tôi sẽ nói rằng bạn thực sự đã phạm bất kỳ sai lầm nào với bàn tay. Bạn đã nhận được tiền của mình khi bạn đi trước và anh ấy phải cải thiện để đánh bại bạn. Nó gần với một đồng xu lật một khi tất cả số tiền đi vào, nhưng bạn đã nhận được nó khi bạn có một bàn tay làm.

   Đáp lại
 3. Điều này xảy ra chống lại tôi hai lần và cả hai đường thẳng được thực hiện trên flop trong không gian 20 tay. Tôi nghĩ rằng nó xảy ra một lần là tỷ lệ cược thấp nhưng hai lần trong thời gian đó tôi đã mất từ ​​ngữ (loại).

  Cảm ơn

  Đáp lại
 4. Tối nay tôi thất bại. Cuối cùng, đã nhận được tất cả để bị đánh bại bởi sự xả hạt cũng bị thất bại, không được rút ra. Tôi nhận ra rằng tôi đã chơi tay chính xác nhưng để vui, tôi tò mò về tỷ lệ cược của điều đó xảy ra. Cảm ơn!

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét, Adam. Đó là một câu hỏi thú vị và không phải là một tình huống hiếm gặp xảy ra tại bàn.

   Phải thừa nhận rằng tôi không phải là phương trình poker phức tạp nhất liên quan đến nhiều toán học. Tôi nhiều hơn một khái niệm/outs/tỷ lệ cược/kinh nghiệm của anh chàng.

   Tôi có thể chạy các mô phỏng phần mềm cho các tình huống cụ thể, nhưng điều này là một chút khó khăn.

   Pre-flop, tỷ lệ 2 người chơi ở mức 9 tay đầy đủ đều bị xử lý một sự xả vật chất trên flop là khoảng 1 trên 500-600. Tuy nhiên, nếu bạn tính toán một khi người chơi Một sự tuôn ra đã có khoảng 10-20% cơ hội của một người chơi khác cũng có một cú tuôn ra.

   Theo như tính toán cụ thể tỷ lệ cược của một át chủ bài hiện tại khi một người chơi có một cú tuôn cao, tôi thực sự sẽ biết cách tính toán nó đến cấp độ đó.

   Có lẽ tôi sẽ làm một số nghiên cứu và liên hệ lại với bạn. Câu hỏi thú vị cho chắc chắn.

   Đáp lại
  • Tôi xin lỗi, nhưng tôi không hoàn toàn chắc chắn kịch bản là gì? Bạn đã lật một tu viện cao, đúng không? Đó là một cú tuôn ra cao nhất có thể để không ai có thể thoát khỏi bạn hoặc có một cú tuôn ra cao hơn.

   Đối thủ của bạn sẽ cần một ngôi nhà đầy đủ hoặc tốt hơn để đánh bại bạn. Đó có phải là những gì đã xảy ra?

   Đáp lại
   • Josh

    Chắc chắn bạn có thể thất bại 7,8,9 trái tim và với A, 2 trái tim bạn vẫn có thể bị đánh bại với một đối thủ đang giữ 10, J của trái tim (nhịp đập thẳng thừng).

   • AD, điều đó đúng về mặt kỹ thuật, mặc dù có một cơ hội nhỏ như vậy về điều đó xảy ra mà tôi đã không xem xét nó.

    Tỷ lệ thất bại của một cú xả thẳng là bất cứ nơi nào từ khoảng 5.000-20.000 đến 1 tùy thuộc vào mức độ chặt chẽ của thẻ của bạn. 10-J bạn đã đề cập là khả năng bắt đầu nhất để đánh thẳng vào khoảng 5.000 đến 1.

    Đó là một thống kê thú vị để biết, nhưng, thực sự, bạn chỉ mất tập trung vào chính mình nếu bạn dành một chút thời gian để xem xét kịch bản đó cho đối thủ của bạn với một cú tuôn ra cao. Nếu có một bảng không ghép đôi và bạn có một cú xả cao, chỉ cho rằng bạn đã nhận được các loại hạt và chơi hết mình.

    Bạn có thể không bao giờ gặp phải kịch bản đó trong sự nghiệp poker của bạn, nhưng nếu bạn làm vậy, hãy cố gắng chỉ cần giới hạn mũ của bạn và tiếp tục.

Để lại một bình luận