poker trực tuyến 10 người đàn ông mãi mãi thay đổi ngành công nghiệp poker trực tuyến [2016]

Các vị vua thực sự của ngành công nghiệp poker trực tuyến là người chơi, chủ sở hữu
Các vị vua thực sự có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp poker trực tuyến, lịch sử là người chơi, chủ sở hữu và thậm chí các chính trị gia.

Ngành công nghiệp poker trực tuyến tương đối trẻ, với các nhân vật thương mại hóa và quan trọng của nó có từ cuối những năm 90. Tuy nhiên, nó đã tồn tại đủ lâu để tạo ra một nền tảng sâu xa và thu hút một lượng lớn người theo dõi với cả người chơi và người hâm mộ.

Bài viết này thể hiện một nỗ lực để đặt tên cho 10 người có ảnh hưởng nhất trong Poker trực tuyến Công nghiệp, xem xét cả hai ngôi sao sáng và giám đốc điều hành trong quá khứ vẫn đang hình thành bài xì phé ngày nay.

Tại sao chọn những con số này là các vị vua của ngành công nghiệp poker trực tuyến?

Tôi chắc chắn rằng một số tên được liệt kê ở đây sẽ không đưa ra danh sách hàng đầu của người khác và ngược lại, một số tên được bỏ qua sẽ khiến người khác Top 10.

Mặc dù chúng ta có thể thảo luận về giá trị cụ thể của bất kỳ người nào được đề cập ở đây, nhưng nó có thể bị từ chối rằng họ có Tất cả đều bị ảnh hưởng rất lớn. Một số chỉ đơn giản là đã làm điều đó bằng cách chơi trò chơi yêu thích của họ và những người khác thông qua những nỗ lực kinh doanh hoặc các hoạt động chính trị của họ.

Thứ tự của các tên là ngẫu nhiên, có nghĩa là #1 không nhất thiết phải có ảnh hưởng hoặc xứng đáng hơn #10. Tôi đã cố gắng tập trung vào những người có ảnh hưởng hoặc vẫn rõ ràng trong ngành công nghiệp poker trực tuyến cụ thể Và không phải là poker nói chung.

#1 Chris Moneymaker

Ảnh hưởng của người đàn ông khởi xướng sự bùng nổ poker và những người vô tình tạo ra những gì đã được gọi là "Hiệu ứng người kiếm tiền" Đơn giản là có thể được cường điệu hóa. Chúng ta có thể tranh luận về Chris Moneymaker Kỹ năng tại các bàn và về việc anh ấy đã may mắn như thế nào khi giành chiến thắng trong sự kiện chính, nhưng anh ấy đã cho phép nhiều người chơi poker nghiệp dư mơ ước lớn.

Victory sự kiện chính của Chris Moneymaker bắt đầu Boom Poker trực tuyến (Nguồn: PokerStars.com)
Victory sự kiện chính của Chris Moneymaker từ 2003 WSOP phần lớn được ghi nhận với việc bắt đầu Boom Poker trực tuyến (Nguồn: PokerStars.com)

Công cụ kiếm tiền có lẽ chưa bao giờ nghĩ về tác dụng phụ của chiến thắng của anh ấy. Anh ấy chỉ là một chàng trai may mắn giành được ghế chính của anh ấy trực tuyến và tiếp tục giành chiến thắng toàn bộ. Nhưng nếu anh ta có thể làm điều đó, tại sao không phải anh chàng bên cạnh?

Cho dù ảnh hưởng của anh ấy rất xứng đáng, chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay là kết quả của chiến dịch tiếp thị, Chris Moneymaker trở thành hình mẫu cho nhiều người nghiệp dư ngồi sau màn hình của họ, gửi cho họ một thông điệp: Bạn cũng có thể làm điều đó!

#2 Isai Scheinberg

Tùy thuộc vào mức độ bám vào bạn về poker trực tuyến mà bạn có thể hoặc không biết tên này. Tôi vẫn đặt cược rằng rất nhiều người thích poker trực tuyến nhận thức rõ về Scheinberg là ai.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi đóng góp của anh ấy là gì, nó không có gì lớn. Anh ta chỉ phát minh ra PokerStars, trang web poker trực tuyến lớn nhất đã từng tồn tại.

Scheinberg bắt đầu những gì sẽ trở thành liên doanh kinh doanh lớn nhất của anh ấy vào năm 2001 và có niềm vui khi xem thương hiệu PokerStars trở thành người khổng lồ hấp dẫn ngày nay.

Một bức ảnh hiếm hoi của Isai Scheinberg, người sáng lập PokerStars. Những đóng góp của anh ấy đã đặt anh ấy ở gần đầu bất kỳ người có ảnh hưởng nhất trong danh sách ngành công nghiệp poker trực tuyến. (Nguồn: Danny Maxwell, Blog PokerStars)
Một bức ảnh hiếm hoi của Isai Scheinberg, người sáng lập PokerStars, phần lớn được xác định poker trực tuyến trong một thập kỷ. (Nguồn: Danny Maxwell, Blog PokerStars)

Scheinberg bán Pokerstars cho Amaya

Trong 2014, Isai quyết định bán Pokerstars cho Tập đoàn Amaya. Tổng số tiền thỏa thuận là 4,9 tỷ đô la. Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều tại trang web poker trực tuyến kể từ khi anh ấy rời đi và nhiều người chơi poker thường đề cập đến những người chơi cũ của người Hồi giáo được điều hành bởi Scheinberg với nỗi nhớ.

Mặc dù người đàn ông không còn là một phần của PokerStars, anh ta không nghi ngờ gì là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp poker trực tuyến.

#3 Sheldon Adelson

Nếu bạn là người chơi poker trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ, thì tỷ lệ cược là bạn biết ai Sheldon Adelson Là. Anh ta không phải là một trong những người đóng góp cho ngành công nghiệp poker trực tuyến theo bất kỳ cách tích cực nào, nhưng ảnh hưởng của anh ta vẫn rất quan trọng.

Sheldon Adelson, Giám đốc điều hành của Las Vegas Sands và là đối thủ phát âm nhất của Poker trực tuyến ở Hoa Kỳ (Nguồn: WashingtonPost.com)
Sheldon Adelson, Giám đốc điều hành của Las Vegas Sands và là đối thủ phát âm nhất của Poker trực tuyến ở Hoa Kỳ (Nguồn: WashingtonPost.com)

Tỷ phú người đã tích lũy một phần lớn tài sản của mình thông qua các sòng bạc trên đất liền là một trong những đối thủ mạnh nhất của poker trực tuyến ở Hoa Kỳ. Các chiến dịch chống poker và vận động hành lang của anh ấy đã cản trở đáng kể một trận chiến đã gây khó chịu Những người ủng hộ poker trực tuyến đang đấu tranh cho luật pháp dựa trên nhà nước.

#4 Lee Jones

Hiện là người đứng đầu truyền thông doanh nghiệp tại PokerStars Lee Jones đã là một phần của ngành công nghiệp poker trực tuyến trong một thời gian dài. Trong một thời gian, anh làm quản lý phòng poker với công ty, nhưng đã rời khỏi vị trí của mình vào năm 2007.

Lee Jones, Trưởng phòng Truyền thông doanh nghiệp tại PokerStars (Nguồn: Blog PokerStars)
Lee Jones, Trưởng phòng Truyền thông doanh nghiệp tại PokerStars (Nguồn: Blog PokerStars)

Anh ấy đã tham gia lại Pokerstars trong 2012, sau khi mua đầy đủ, lấy vị trí hiện tại của mình. Là một người trong cuộc lâu năm và giám đốc điều hành cấp cao với công ty lớn nhất trong ngành, Jones đã giành được vị trí của mình trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất trong ngành poker.

#5 Viktor ‘Isildur1 xông Blom

Mặc dù nhiều chuyên gia cổ phần cao có thể xứng đáng có trong danh sách, Viktor Blom, nhưng thường được gọi bởi bí danh trực tuyến của anh ấy tại các bảng "Isildur1", có một nơi rất đặc biệt. Hiện tượng người Thụy Điển, người ban đầu xuất hiện trong Blue năm 2009, đã thách thức toàn bộ cộng đồng Cổ phần High và tạo ra một cơn sốt chưa từng có trong số những người hâm mộ.

Viktor'isildur1 'Blom, người Thụy Điển đã đốt cháy cộng đồng poker trực tuyến (Soure: Highstakesdb)
Viktor ‘Isildur1, Blom, người Thụy Điển đã đốt cháy cộng đồng poker trực tuyến (Soure: Highstakesdb)

Những ngày đó, các diễn đàn internet đã phát điên và các trang web tin tức poker đã xuất bản một câu chuyện khác, cố gắng đoán danh tính đằng sau các câu chuyện khét tiếng của Isildur1. Đồng thời, người chơi không nói nên lời. Mặc dù nỗi ám ảnh điên cuồng đã không kéo dài đến nỗi nó đã để lại một dấu ấn vĩnh cửu về lịch sử ngành công nghiệp poker trực tuyến.

#6 Daniel Negreanu

Daniel Negreanu Rose nổi tiếng chủ yếu với tư cách là một người chơi mạch trực tiếp và kết quả quan trọng nhất của anh ấy đến từ các giải đấu trực tiếp. Mặc dù vậy, anh ấy cũng trở thành một người rất có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp poker trực tuyến, đặc biệt là do Liên kết với PokerStars chính trực tuyến Poker.

Daniel Negreanu, Đại sứ PokerStars và liên lạc giữa công ty và người chơi (nguồn: PokerStars.com)
Daniel Negreanu, Đại sứ PokerStars và liên lạc giữa công ty và người chơi poker trực tuyến (nguồn: pokerstars.com)

Kidpoker, đã hoạt động như một liên lạc của các loại giữa PokerStars và cơ sở người chơi của nó trong một thời gian dài. Anh ấy luôn là người mà cộng đồng trực tuyến sẽ quay đầu khi họ gặp vấn đề với công ty. Vai trò này đã mang lại cho anh rất nhiều ảnh hưởng trong giới trực tuyến.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • kq net 30 ngày kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • kq net 30 ngày kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • kq net 30 ngày kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

#7 STAPLES JAIME

Mặc dù có thể lập luận rằng cái tên này không thuộc về phần còn lại, nhưng Staples chắc chắn đã trở thành lực lượng được tính toán theo ngành công nghiệp poker trực tuyến. Anh ấy có lẽ có lớn nhất Co giật sau của tất cả các kênh liên quan đến poker.

Trong thời kỳ trì trệ nói chung trong phát trực tiếp poker có lẽ trở thành hình thức truyền thông quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong ngành.

Các mặt hàng chủ lực của Jaime có vẻ không phải là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến, nhưng sự co giật của anh ta là rất lớn (Nguồn: PokerStars.com)
Các mặt hàng chủ lực của Jaime có vẻ không phải là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến, nhưng sự co giật của anh ta là rất lớn (Nguồn: PokerStars.com)

Jaime Staples có thể không phải là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn khi nghĩ về bài xì phé trực tuyến, nhưng anh ấy đã làm rất nhiều công việc hậu trường, điều này có thể chứng minh có lợi cho ngành công nghiệp trong thời gian dài. Điều này cũng mang lại cho anh ta một thỏa thuận tài trợ với PokerStars.

#8 Dominik Kofert, Giám đốc điều hành của Pokerstrargety

Bạn có thể chưa nghe thấy tên của Dominik Kofert, nhưng hầu như không có cơ hội mà bạn đã nghe nói về Pokerstrargety. Đây là một trong những trang web đầu tiên và lớn nhất cung cấp cho người chơi mới nhiều tài nguyên và ngân hàng miễn phí để kiểm tra bàn tay của họ tại Poker trực tuyến.

Dominik Kofert đã thấy Pokerstrargety phát triển thành một trong những trang web chiến lược poker lớn nhất trên internet (nguồn: pokerstrargety.com)
Dominik Kofert đã thấy Pokerstrargety phát triển thành một trong những trang web chiến lược poker lớn nhất trên internet (nguồn: pokerstrargety.com)

Bằng cách này, Kofert và trang web của anh ấy đã ảnh hưởng đến sự phát triển của poker trực tuyến vô cùng. Họ đã không chỉ cho mọi người một ít tiền để chơi, nhưng cũng cung cấp các nguồn lực và ưu đãi để giữ họ trong trò chơi. Họ đã giúp phát triển văn hóa của các máy nghiền trực tuyến, những người sau này trở thành trụ cột của ngành công nghiệp poker trực tuyến.

#9 Mason Malmuth, chủ sở hữu diễn đàn 2 + 2

Trong khi pokerstrargety hướng đến nhiều hơn, tốt, chiến lược, Diễn đàn 2 + 2 được thiết kế như một nơi để tập hợp những người chơi poker với mọi hình dạng và kích cỡ, mang đến cho họ cơ hội để thảo luận về bất cứ điều gì và mọi thứ.

Mason Malmuth (bên trái), người sáng lập và chủ sở hữu của Diễn đàn 2+2 (Nguồn: Phỏng vấn Quadjacks)
Mason Malmuth (trái), người sáng lập 2+2, đã trở thành cộng đồng mạnh nhất trong poker trực tuyến (Nguồn: Phỏng vấn Quadjacks)

Cộng đồng đã phát triển trong những năm qua, trở thành một nơi có sức sống cao đã phát hiện ra nhiều vụ lừa đảo, bắt đầu một số kiến ​​nghị và cũng giúp nhiều người chơi cải thiện trò chơi của họ.

Mặc dù có rất nhiều người giúp diễn đàn diễn ra suôn sẻ, bao gồm cả những người điều hành làm tất cả miễn phí, nhưng chính Mason Malmuth đã bắt đầu tất cả.

#10 Tom ‘Durrrr, Dwan

Tom Dwan đã bị lãng quên gần đây. Anh ta không được tìm thấy trực tuyến hoặc trực tiếp và hầu hết các thông tin được thông qua đều dựa trên đầu cơ và trí tưởng tượng.

Tom'durrrr 'Dwan: Người đàn ông có các phiên trực tuyến sử thi thường khiến chúng tôi tỉnh táo (nguồn: pokerground.com)
Tom ‘Durrrr xông Dwan: Người đàn ông có các buổi poker trực tuyến sử thi thường khiến chúng tôi phát triển muộn (nguồn: pokerground.com)

Tuy nhiên, trong một thời gian, giống như ‘Isildur1, Dwan là một huyền thoại sống trong các vòng tròn trực tuyến. Anh ấy đã giúp khơi dậy nhiều giấc mơ thành công và mang nhiều người chơi, cũ và mới, đến bàn. Đối với những đóng góp trước đây của mình, Tom ‘Durrrr, Dwan xứng đáng nhận được vị trí của mình trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến này.

Đây có thực sự là những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến?

Danh sách này đã cố gắng đặt tên cho những người từ các khía cạnh khác nhau của ngành. Rõ ràng, một số ưu điểm khác, như Phil Ivey hoặc Patrik Antonius Cũng sẽ tìm thấy vị trí của họ ở đây, vì những lý do tương tự như Tom Dwan. Ngoài ra còn có một số CEO poker khác cũng như các nhân vật chính trị có đóng góp cho ngành công nghiệp không đáng kể.

Tuy nhiên, gần như không thể đề cập đến tất cả những người này trong một bài viết. Lựa chọn này, trong khi hơi chủ quan, đại diện cho một danh sách các tên có ảnh hưởng lâu dài, cả tích cực và tiêu cực, đối với ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Để lại một bình luận