kq hom nay 2022 WSOP di chuyển đến dải, với Vince Vaughn là MOC

WSOP chuyển đến Bally's và Paris vào năm 2022
Nó đã kết thúc một kỷ nguyên, vì World Series of Poker đã thông báo rằng nó sẽ không còn diễn ra tại Rio All-Suites. Các địa điểm mới đã được quyết định, và một bậc thầy về các nghi lễ nổi tiếng đã được đặt tên - báo hiệu một hướng đi mới cho giải đấu năm tới.

World Series of Poker đã công bố một số thay đổi lớn sẽ thực sự làm rung chuyển mọi thứ ở 53RD WSOP hàng năm vào năm 2022. Năm tới, Sự kiện sẽ diễn ra tại Bally, và Paris Las Vegas từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 19 tháng 7, với diễn viên và người hâm mộ bài xì phé Vince Vaughn ký hợp đồng với tư cách là bậc thầy chính thức của các nghi lễ.

Ở trung tâm của dải Las Vegas

Trong 17 năm, World Series of Poker đã diễn ra tại Rio All-Suite Hotel & Casino. Mặc dù nó đã phục vụ có một địa điểm tuyệt vời cho giải đấu, nhưng nó có một chút ngoài con đường bị đánh bại kể từ khi nó đi bộ 20 phút đi bộ đến Dải Las Vegas.

Cả Bally, và Paris đều là những sòng bạc sang trọng truyền thống hơn. Tuy nhiên, Rio chắc chắn chìm đắm trong lịch sử poker và người chơi chắc chắn sẽ bỏ lỡ nó với tư cách là người dẫn chương trình của World Series of Poker.

Lịch sử WSOP tại Rio

World Series of Poker được ra mắt vào năm 1970 khi Gambler khét tiếng Benny Binion mời những người chơi poker nổi tiếng nhất đến sòng bạc móng ngựa của mình cho một giải đấu. Trong 34 năm tiếp theo, sự kiện này sẽ được tổ chức tại địa điểm Binion, nơi các huyền thoại như Stu Ungar, Johnny Chan và Doyle Brunson đã thi đấu. Ngay cả Phil Hellmuth cũng có chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình tại Binion, Horseshoe, trở thành người chơi trẻ nhất giành chiến thắng trong sự kiện chính.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong năm 2004, Harrah sườn (hiện là Caesars Entertainment) đã mua sòng bạc Binion từ Horseshoe, và cùng với nó đã có quyền đối với World Series of Poker Brand. Vào thời điểm đó, công ty đã thông báo rằng năm tới, WSOP sẽ được tổ chức tại Rio - và, đó là nơi mà nó được tổ chức trong 17 năm qua.

Khả năng to lớn của Rio, có nghĩa là World Series of Poker có thể mở rộng theo cấp số nhân, và nó đã làm. Vào năm 2003, khi sự kiện này được tổ chức lần cuối tại Binion, sự kiện chính đã thu hút chỉ hơn 800 mục. Năm sau, tại Rio, Trường đã tăng gấp ba lần lên hơn 2.500-với giải thưởng đầu tiên hơn 10.000.000 đô la.

Kể từ đó, WSOP đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Hàng chục sự kiện đã được thêm vào và hàng trăm triệu đô la đã được trao dưới dạng giải thưởng. Rio đã trở thành một bối cảnh poker mang tính biểu tượng, và là nơi World Series of Poker trở thành một loạt bài xì phé uy tín nhất trên thế giới.

Đối với những người hâm mộ poker chưa từng ở đây trước đây, tôi luôn nói với họ rằng nó giống như một người hâm mộ bóng chày lần đầu tiên bước vào sân vận động Yankee. Nó có thể ngăn bạn trong các bài hát của bạn. - Norman Chad, bình luận viên WSOP.

Vào năm 2019, Rio đã được bán cho một công ty bất động sản có tên Imperial Enterprises. Nó sẽ được biến thành một Regency của Hyatt, vì vậy, nó chỉ tự nhiên rằng Caesars sẽ chuyển loạt bài xì phé thế giới sang một trong những địa điểm khác, trung tâm hơn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

2022 WSOP Master of Ceremonies

Thông báo về địa điểm mới cho World Series of Poker đi kèm với một số tin tức thú vị khác, vì Vince Vaughn đã được công bố là bậc thầy về sự kiện năm 2022. World Series of Poker chưa bao giờ có một bậc thầy về các nghi lễ trước đây, vì vậy đây chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy sự kiện này sẽ đi theo một hướng đi mới vào năm tới.

Vaughn đã hoạt động trong cộng đồng poker trong nhiều năm, xuất hiện tại nhiều giải đấu poker từ thiện. Anh ấy cũng đã làm việc với Virtue Poker trong một NFT cung cấp sự tham gia vào một trò chơi poker nổi tiếng.

Tôi có một mối liên hệ mạnh mẽ như vậy với Las Vegas và được vinh dự được chọn là bậc thầy về các nghi lễ cho những gì được coi là giải đấu poker thế giới được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay - Vaughn nói.

Để tìm hiểu thêm về 2022 WSOP

Bạn có thể phải đợi đến tháng một. Vào đầu năm tới, một lịch trình sẽ được phát hành. Nó chắc chắn sẽ bao gồm rất nhiều bất ngờ vì những thay đổi lớn đang diễn ra cho WSOP.

Để lại một bình luận