king855 casino Ryan DePaulo giành vòng tay WSOP khi chơi từ bãi đậu xe

Ryan DePaulo WSop Vòng đeo tay
Ryan DePaulo đã giành được vòng tay poker thế giới đầu tiên của mình từ xe của anh ấy, trong khi đậu trước toàn bộ thực phẩm.

Năm nay, World World Series of Poker là một sự kiện mang tính bước ngoặt, vì một số lý do. Nó là WSOP đầu tiên Được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, và một người chơi đã làm nên lịch sử bằng cách giành được vòng tay đầu tiên của mình từ một địa điểm thực sự độc đáo. Trong khi ở bãi đậu xe của toàn bộ thực phẩm ở New Jersey, Streamer Poker Ryan DePaulo đã giành được gần 160.000 đô la sau khi đặt đầu tiên trong Big 500 NHLE.

Câu chuyện đằng sau chiến thắng

Vì World Series of Poker đang được tổ chức trực tuyến trong năm nay, người chơi có thể tham gia từ hầu hết mọi nơi - nhưng, tại sao bạn sẽ chơi từ bất cứ nơi nào bên ngoài sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn?

Là một người chơi poker có trụ sở tại New York, Ryan DePaulo không thể tham gia WSOP trừ khi anh ta ở New Jersey-vì vậy, anh ta đã đóng gói và lái xe qua biên giới để thử vận ​​may. Để truy cập vào nền tảng giải đấu trực tuyến World Series World Series, DePaulo đã đỗ xe của mình ở một số địa điểm kỳ lạ trên khắp New Jersey, bao gồm cả Một Burger King Drive-thru và chỉ đơn giản là bên đường.

Whole Food hóa ra là địa điểm may mắn nhất cho DePaulo. Anh ta đang đậu bên ngoài cửa hàng tạp hóa, xem các nhân viên đến làm việc, khi anh ta giành chiến thắng trong vòng tay WSOP đầu tiên.

Vòng tay WSOP đầu tiên của DePaulo

Đây là một thành tựu to lớn đối với Ryan DePaulo, vì đây là vòng đeo tay poker thế giới đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã giành được giải thưởng quan trọng này, hạ gục Big 500, một giải đấu No Held Held Held với số tiền mua 500 đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Hơn 1600 người chơi đã tham gia sự kiện này, với 803 mua lại dẫn đến hơn 2400 người chơi trong lĩnh vực này. Nhóm giải thưởng tổng thể trị giá 1.902.150 đô la, và DePaulo đã trả một khoản thanh toán $ 159,563.

Trong tay cuối cùng, anh thấy mình chống lại Jack Salter sau 12,5 giờ chơi. Với một cặp Nữ hoàng, DePaulo đã đẩy Pre-flop và đến với Salter, AJ AJ. May mắn thay, cặp của anh ấy đã tổ chức và anh ấy trở thành người chơi poker đầu tiên giành được một chiếc vòng tay WSOP khi chơi từ xe của anh ấy.

Về Ryan DePaulo

DePaulo là một người chơi poker trực tuyến và twitch streamer. Anh ấy có một vlog phổ biến trên YouTube, nơi anh ấy đăng các video poker thông tin và ghi lại sự nghiệp của mình. Trong khi anh ta có hơn 9000 người theo dõi trên Twitch, luồng của anh ta có thể sẽ thấy nhiều hoạt động hơn nữa khi anh ta là một người chiến thắng vòng tay WSOP.

Rất gần đây, DePaulo đã tham gia nhóm chuyên nghiệp tại Phòng thẻ America America. Trong khi anh ấy đưa ra thông báo với một Joker tự ti về việc trở thành người chơi tồi tệ nhất trong lịch sử poker để trở thành một đội chuyên nghiệp của một trang web, anh ấy rõ ràng là một người chơi rất tài năng với một số thành tích poker tuyệt vời dưới vành đai của mình.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Hiện nay, Chiến thắng giải đấu của anh ấy vượt quá $ 285.000 Và lịch sử mob của anh ấy chỉ bắt đầu từ năm 2017. Vì vậy, DePaulo đang chứng kiến ​​một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp poker của anh ấy và chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến anh ấy trong tương lai.

Để lại một bình luận