kiem tien online Phil Ivey tại WSOP 2018: Tiger Woods of Poker đã trở lại?

Phil Ivey tại WSOP 2018
Phil Ivey đã xác nhận rằng anh ấy sẽ có mặt cho World Series năm nay, đây là một tin tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ poker ngoài kia (Nguồn: Video Pokernews)

Chúng tôi đã nghe nhiều từ hoặc về Phil Ivey Càng muộn, hãy tiết kiệm cho những phát triển trong Các trường hợp phân loại cạnh Baccarat. Từng là một trong những khuôn mặt truyền hình dễ nhận biết nhất trong thế giới poker, Ivey đã phần nào loại bỏ chính mình khỏi sự chú ý trong vài năm qua.

Tin đồn có anh ấy quá bận rộn với các trò chơi tiền mặt của loại cổ phần cao nhất ở Macau và các nơi khác, đến nỗi anh ấy đáng chú ý là vắng mặt trong loạt bài xì phé thế giới năm ngoái - Một thực tế đã gây sốc và làm nhiều người hâm mộ thất vọng.

Tin tốt là, có vẻ như chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Phil Ivey tại WSOP 2018, ít nhất là nếu cuộc phỏng vấn tin tức poker ngắn mới nhất của anh ấy là bất cứ điều gì để đi qua. Mặc dù Ivey đã ngắn gọn trong câu trả lời của mình, đó là điều mà chúng tôi đã từng sử dụng, nhưng anh ấy đã tiết lộ một số Các mẩu tin thú vị, bao gồm cả ý định tham gia cuộc cạnh tranh tại World Series năm nay.

Phil Ivey tại các kế hoạch WSOP 2018

Thật không may, ngoài việc đề cập ngắn gọn về việc anh dự định chơi trong một số sự kiện trong WSOP 2018, Ivey didn tiết lộ nhiều điều khác khi có liên quan đến kế hoạch của anh cho mùa hè. Thông thường, có một số Vòng tay đặt cược tham gia nhưng, nếu có bất kỳ, thành viên mới nhất của Hội trường danh vọng poker didn đề cập đến họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Phil Ivey tại WSOP 2018
Phil Ivey đã trở thành một trong những người nổi tiếng mới nhất của Poker Hall of Fame năm ngoái, khi anh được trao danh dự cùng với Dave Dave ‘Devilfish, Ulliot

Và, nói về Hội trường Danh vọng, thật thú vị khi lưu ý rằng, mặc dù thực tế anh ấy đã ở xung quanh WSOP 2017, Ivey vẫn được giới thiệu cùng với muộn Dave ‘Devilfish. Sơ yếu lý lịch poker ấn tượng của anh ấy, bao gồm 10 vòng tay WSOP, đã khiến Ivey trở thành một lựa chọn dễ dàng cho danh dự ngay khi anh ấy bước sang tuổi 40 (đó là một trong những điều kiện cho cảm ứng).

Bãi ngắn giữ một xu hướng mới?

Khác với việc xác nhận chúng tôi sẽ thấy Phil Ivey tại WSOP 2018, cuộc phỏng vấn với Laura Cornelius Trong thời gian ở Montenegro cũng tiết lộ một chút về những gì Ivey đã rời khỏi đèn máy ảnh.

Có vẻ như người chiến thắng vòng tay 10 lần đã dành nhiều thời gian để chơi một biến thể mới của trò chơi poker phổ biến nhất có tên tầng ngắn giữ. Trò chơi còn được gọi là 6+ giữ Và nó được chơi với một sàn rút ngắn, với 2s, 3s, 4s và 5s bị loại khỏi chơi.

Trò chơi là đóng gói với hành động Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó bắt kịp trong các vòng tròn lăn cao, nơi không có thứ gọi là quá nhiều adrenaline. Khác với việc được chơi với ít thẻ hơn, các giá trị tay hơi khác nhau, vì Flush Beats Full House và ba trong số một nhịp đập thẳng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Những gì đức tính của Poker?

Thật khó để không nhận thấy quảng cáo áo sơ mi của Ivey Đức Đức là poker. Nếu bạn đang tự hỏi, đây là một mạng lưới poker trực tuyến hoàn toàn mới, phi tập trung Dựa trên etheruem (Một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất Bên cạnh Bitcoin).

Ý tưởng đằng sau Virent Poker dựa trên một Giao thức ngang hàng, trong lý thuyết, nên cung cấp một môi trường chơi an toàn hơn và bảo vệ người chơi khỏi các hack và người trong công ty với quyền truy cập của God God Mode.

Phil Ivey Tham gia Virtue Poker vào tháng 11 năm 2017 và đã tham gia dự án kể từ đó. Mặc dù căn phòng vẫn chưa trực tiếp, chúng tôi hy vọng sự ra mắt sẽ sớm ra mắt. Có lẽ Ivey sẽ chia sẻ nhiều chi tiết hơn về điều đó trong những lần xuất hiện của anh ấy tại WSOP 2018 vì có lẽ có một lý do chính đáng tại sao anh ấy quyết định đính kèm tên của mình vào ý tưởng và chúng tôi mong muốn được nghe thêm về nó.

Bạn có hào hứng khi có Phil Ivey tại WSOP 2018 không? Bạn có nghĩ rằng có một cái tên như Ivey, trong hỗn hợp làm tăng thêm sự cường điệu và giúp đưa ra nhiều người hơn đến Vegas? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Để lại một bình luận