kiếm tiền về paypal Có khó khăn và gian lận nghiêm trọng tại Cardroom America America không?

Gian lận tại Cardroom châu Mỹ
JoeingRAM1 aka Chicagojoey đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng về việc thông đồng và lừa dối tại Cardroom America America, cảnh báo người chơi chỉ đạo rõ ràng

Cập nhật: Phòng thẻ America America có đã đưa ra một tuyên bố và hoàn lại tiền riêng Đối với một số người chơi là nạn nhân của gian lận. Vẫn còn phải xem nếu có nhiều hành động hơn sẽ được thực hiện hoặc nếu trang web poker sẽ phát hành một tuyên bố công khai để chống lại các cáo buộc của Ingram.

Câu chuyện gốc: Cardroom America America (ACR - Xem Đánh giá đầy đủ) là một trong những phòng poker trực tuyến phổ biến hơn trong những ngày này, chủ yếu là vì đây là một trong những nơi cho các cầu thủ từ Mỹ muốn chơi một số bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, các câu hỏi đã xuất hiện về tiềm năng Bật và gian lận tại Cardroom America America.

Những cáo buộc này đã tồn tại từ lâu như những tin đồn hiện đã được đưa vào quan điểm và không ai khác ngoài Joeingram1, hay còn gọi là Chicagojoey. Một trong những blogger và truyền phát poker nổi tiếng nhất (và một người chơi PLO được thiết lập tốt theo cách riêng của anh ấy) đã xuất hiện với một số thông tin khá đáng lo ngại.

Phơi bày gian lận tại phòng thẻ America America

Joeingram1 đã dành rất nhiều thời gian để chơi ở ACR và, theo cách nói của mình, anh thường giới thiệu căn phòng cho bạn bè và cho những người theo dõi anh trên các kênh xã hội của anh. Vì vậy, những khám phá của anh ấy đến từ ai đó Ai biết rất rõ Những gì anh ấy nói về.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Hơn nữa, Chicagojoey có một danh tiếng khá nổi tiếng trong cộng đồng poker, vì vậy chúng tôi có thể khá chắc chắn rằng một vài video mới nhất này đã được tải lên trừ khi có một Lý do chính đáng cho nó.

Sau một tin nhắn giới thiệu ngắn, nơi anh cảnh báo người dùng không chơi tại ACR, về cơ bản, JoeingRAM1 bắt đầu video đầu tiên nói về Gian lận tại phòng thẻ America America với những từ này:

Tôi có một niềm tin lớn rằng có sự gian lận rộng rãi thông qua việc bối rối, thông qua thông đồng, thông qua siêu sử dụng tiềm năng và thông qua người chơi chơi nhiều hơn một tài khoản cùng một lúc tại các trò chơi cổ phần cao nhất cho các trò chơi tiền mặt trên mạng poker chiến thắng / Phòng thẻ của Mỹ.

Kết quả thu được thông qua nghiên cứu chuyên sâu

Như đã đề cập, những cáo buộc này đã không đến từ hư không, đặc biệt là từ một người như Chicagojoey đã có một hợp tác rất tốt Với ACR và rất vui khi được quảng bá trong quá khứ. Thực tế vẫn là ACR là một trong những lựa chọn thay thế tốt hơn cho các cầu thủ Hoa Kỳ và anh ấy là một trong những người đã nhận ra và đánh giá cao sự thật.

Tuy nhiên, sau một Nghiên cứu chuyên sâu Vào những vấn đề này, bao gồm cả việc xem người chơi chơi hàng giờ, thông qua các chỉ số khác nhau với một chiếc lược tốt và nói chuyện với nhiều người liên quan đến bot, anh ta đã đi đến một kết luận rằng mức độ của vấn đề là đủ nghiêm trọng để công chúng cần cảnh báo.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Chủng bot mới?

Mặc dù JoeingRAM1 giải thích rằng có luôn luôn bị xáo trộn Ở một mức độ nào đó ở ACR, nó chưa bao giờ là một vấn đề trong quá khứ, đơn giản là vì những bot cũ này không nguy hiểm. Chúng nằm rải rác xung quanh bàn nhưng phần lớn chúng rất dễ đánh bại. Như vậy, họ không phải là mối đe dọa đối với hệ sinh thái.

Tuy nhiên, không còn nữa.

Đây là một chủng bot mới Tại Cardroom America America và họ rõ ràng đang nghiền nát các trò chơi. Hầu hết trong số họ dính vào giới hạn thấp hơn và, theo Chicagojoey, hầu hết trong số họ bắt nguồn từ Đông Âu. Phần tồi tệ nhất là, dường như không ai quan tâm đến việc thực hiện bất kỳ hành động nào để ngăn chặn điều này xảy ra.

Thông đồng ở cấp độ cao nhất?

Bots aren cũng là vấn đề duy nhất. Có vẻ như gian lận tại Cardroom America America có thể đi sâu hơn, liên quan đến thông đồng ở cấp độ cao nhất. Mặc dù Joey không để lại khả năng thông tin của mình là sai, nhưng anh ta có vẻ khá thuyết phục về những gì anh ta chứng kiến ​​ở ACR và không có nghi ngờ gì trong tâm trí anh ta đang diễn ra.

Gọi cho hành động: Có thể dừng lại tại America Card Cardroom không?

Rõ ràng, nếu những phát hiện của Joey, được tin tưởng, có khá nhiều vấn đề xảy ra ngay bây giờ tại ACR. Cho rằng đây là một trong những phòng poker trực tuyến phổ biến nhất cho người chơi Hoa Kỳ, đây rõ ràng là một mối quan tâm lớn. Vì vậy, anh ấy đã hướng một video khác đến Phil Nagy, Giám đốc điều hành của WPN, hỏi nhiều câu hỏi quan trọng về an toàn và an ninh.

Có vẻ như cho đến nay, cho đến nay, không có quá nhiều sự quan tâm trong việc giải quyết các vấn đề này. Cho dù điều này là do thiếu tài nguyên hay sự sẵn sàng (hoặc sự pha trộn của cả hai) vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người chơi Thường xuyên chơi tại ACR, có lẽ bạn không nên coi thường thông tin này đang tiến về phía trước.

Để biết thêm về gian lận có thể xảy ra tại ACR, hãy xem các video nhúng và truy cập Kênh YouTube JoeingRAM1.

2 Suy nghĩ về những người khác có bị xáo trộn và gian lận nghiêm trọng tại Cardroom America America không?

  1. Tôi ước rằng các chuyên gia poker khác với một số danh tiếng hơn sẽ làm nổi bật những vấn đề này. ACR và những người khác như Bovada không an toàn để chơi, mặc dù khi người chơi đi phàn nàn với các chuyên gia khác trong các diễn đàn, mọi người đều đánh họ và bắt đầu gọi tên. Đúng là nhiều bạn hút poker, gặp xui xẻo, và dù sao cũng sẽ không thắng nhưng đừng quên rằng ACR và Bovada là hoạt động bất hợp pháp và chủ sở hữu trở nên rất giàu có từ các trang web. Không có sự giám sát - bất cứ ai muốn điều tra không có cách nào để tìm hiểu bởi vì những công ty mờ ám này không mở cửa để thảo luận ở cấp độ sâu hơn.

    Xin đừng bỏ tiền vào cờ bạc trực tuyến cho đến khi nó là hợp pháp.

    Đáp lại

Để lại một bình luận