kiếm tiền thời 4.0 Bảo vệ chống lại cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn với các vị vua bỏ túi

Slowplay Pocket Kings thường là một ý tưởng tồi vì bạn sẽ cho những người chơi khác nhìn thấy Flop Cheep và sẽ không biết bạn đang ở đâu
Slowplay Pocket Kings thường là một ý tưởng tồi vì bạn sẽ cho những người chơi khác nhìn thấy Flop rẻ và sẽ không biết bạn đang ở đâu.

Nếu bạn nghĩ tôi Ghét chậm phát, don thậm chí còn giúp tôi bắt đầu Slowplay Pocket Kings.

Đặc biệt là khi bạn chơi trực tuyến, đó là một sai lầm lớn khi cố gắng làm chậm Pocket Kings Pre-Flop.

Lý do rất đơn giản: ngay cả bạn có một chiếc bàn tay lớn, nó dễ bị tổn thương bởi tất cả các loại bàn tay ngẫu nhiên trên flop, Đó là những gì bạn sẽ nhận được khi bạn cho phép nhiều người khập khiễng.

Tỷ lệ cược là rõ ràng: trong khi các cặp túi lớn là bàn tay mạnh nhất ở Texas giữ của họ Tỷ lệ chiến thắng trung bình Đi bộ ra khỏi một vách đá khi chơi với nhiều đối thủ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Những người chơi trực tuyến có cổ phần thấp thường sẽ gọi một khoản tăng lớn với thùng rác và họ chắc chắn sẽ gọi đặt cược tối thiểu bằng tay rác.

Hãy cùng xem tại sao các vị vua bỏ túi có thể là bàn tay tồi tệ nhất trong việc giữ lại cho Slowplay pre-flop.

Những cạm bẫy phổ biến của các vị vua bỏ túi chậm

Bạn có muốn làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho những con cá trực tuyến rút ra cho bạn? Không chỉ các vị vua bỏ túi dễ bị tổn thương vào hai cặp, một bộ, một bộ, thẳng, một tuôn ra, v.v., mà còn Họ cũng dễ bị tổn thương bởi bất kỳ ai có át chủ bài.

Với rất nhiều người chơi trực tuyến chơi ace-bất cứ thứ gì, bạn không nên tự nguyện để họ vào nồi rẻ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Từ bất kỳ vị trí nào, bạn nên nâng các vị vua bỏ túi của bạn. Trên các bảng đặc biệt lỏng lẻo, bạn thậm chí có thể muốn nâng nó nhiều hơn bạn thường làm - có lẽ gấp 5 hoặc 6 lần người mù lớn.

Một ví dụ minh họa tay

Hãy xem xét bàn tay này: Bạn ở vị trí thứ hai với các vị vua bỏ túi. Bạn chỉ cần gọi đặt cược tối thiểu, hy vọng rằng ít nhất một trong những đối thủ của bạn sẽ giơ tay và bạn có thể đặt cược bổ sung.

Thật không may, không ai giơ tay.

Hai người chơi khác gọi đặt cược tối thiểu, các nếp gấp mù nhỏ và kiểm tra mù lớn để xem flop.

Các flop đến 4-Q-10 Và bạn đã có một sự quá tải cho hội đồng quản trị.

Điều đó có thể trông giống như một loại flop mà bạn hy vọng khi chơi chậm các vị vua bỏ túi, nhưng hãy nghĩ lại ...
Điều đó có thể trông giống như một loại flop mà bạn hy vọng khi chơi chậm các vị vua bỏ túi, nhưng hãy nghĩ lại

Bạn đã sẵn sàng cho hành động và dẫn ra với khoảng đặt cược cỡ nồi sau khi kiểm tra mù lớn.

Người chơi đằng sau bạn gọi và người gọi Preflop thứ hai tăng gấp đôi mức tăng của bạn. Các nếp gấp mù lớn và bạn không biết phải làm gì với tình huống.

Bạn tái phạm tất cả và cả hai người chơi, những người có bạn đã bảo hiểm trong chip, hãy gọi đặt cược của bạn. Người gọi đầu tiên có J-9 cho một trận hòa thẳng và người chơi cuối cùng có túi 4-4 cho một bộ. Turn là một 8, và dòng sông là 10. Pocket 4s lấy xuống một cái nồi lớn với một ngôi nhà đầy đủ.

Đây là những loại bàn tay mà bạn sẽ thấy nếu bạn cho phép tất cả những người đến trong mức tối thiểu.

Bảo vệ các vị vua bỏ túi của bạn

Tất nhiên, nhiều người chơi trực tuyến sẽ gọi với 4-4 ngay cả khi được tăng lương, nhưng bạn có thể ít nhất làm cho anh ấy suy nghĩ hai lần về nó. Nếu đây là một trò chơi không giới hạn $ 1/2, bạn có thể tăng lên $ 10 hoặc $ 15 để đi. J-9 có lẽ sẽ không gọi và đó là một vụ cá cược khá lớn cho túi 4s để gọi.

Khi giữ các vị vua bỏ túi, đừng ngại nâng cao lớn. Bạn tốt hơn nhiều khi chơi với một hoặc hai đối thủ
Khi giữ các vị vua bỏ túi, don don sợ nuôi lớn. Bạn tốt hơn nhiều khi chơi với một hoặc hai đối thủ

Đôi khi anh ấy vẫn làm điều đó, nhưng ít nhất bạn sẽ khiến họ phải trả phí để nắm lấy cơ hội đó đánh một bộ. Anh ấy khoảng 7,5 đến 1 thua kém để đánh bộ đó để bạn chắc chắn khiến anh ấy đi ngược lại tỷ lệ cược.

Bằng cách chơi chậm các vị vua bỏ túi bạn cho tất cả mọi người Một cái giá tuyệt vời để xem flop nếu họ cảm thấy thích nó.

Đối phó với các flops cao ace

Có lẽ đôi khi bạn có thể đặt cược rất lớn từ một bàn tay ít hơn vào một flop có chứa ACE với K-K, nhưng thường thì bạn đã đánh bại và bạn đã thắng được điều đó.

Cố gắng lấy một hoặc hai người gọi với Preflop tăng của bạn và tiếp tục đặt cược vào nó trên Flop Trừ khi một ace đến. Bằng cách này, bạn đã kiểm soát bàn tay và bạn không để đối thủ của mình rút ra với giá rẻ.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • kiếm tiền thời 4.0 kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • kiếm tiền thời 4.0 kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • kiếm tiền thời 4.0 kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Làm cỏ ra khỏi ace-compt

Cảm giác như một con át chủ bài xuất hiện trên một tỷ lệ phần trăm cao bất thường khi bạn giữ các vị vua bỏ túi. Nếu bạn nâng cao Preflop đúng cách, có lẽ bạn đã đẩy tay ra như A-3 hoặc A-7. Chỉ với một hoặc hai đối thủ, nó ít có khả năng một trong số họ có một át chủ bài.

Ngay cả khi họ có một át chủ bài, họ có thể đưa bạn vào A-K với một preflop lớn như vậy và đặt cược vào flop. Bạn có thể khiến họ nằm xuống A-Q hoặc A-J, đây sẽ là bàn tay tốt nhất.

Hãy mệt mỏi với át chủ bài đó. Nếu nó xuất hiện trên bảng và bạn đang phải đối mặt với rất nhiều sức nóng, có lẽ đã đến lúc ra khỏi Dodge
Hãy mệt mỏi với át chủ bài đó. Nếu nó xuất hiện trên bảng và bạn đang phải đối mặt với rất nhiều sức nóng, có lẽ đã đến lúc ra khỏi Dodge

Nếu bạn được chơi lại với một át chủ bài trên flop, bạn nên cân nhắc đặt tay xuống.

Nếu điều đó sai lầm khi Slowplay Pocket Aces, bạn chắc chắn không nên làm chậm các vị vua bỏ túi, điều này thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn. Đặc biệt là trong thế giới thường xuyên của lối chơi trực tuyến nâng các vị vua của bạn và đặt cược họ một lần nữa vào flop. Bạn sẽ bảo vệ chống lại những chiếc thùng rác đâm vào một con quái vật, và bạn sẽ nắm quyền kiểm soát bàn tay.