kiếm tiền online không cần vốn Nghe di chuyển luật thể thao về phía trước ở Massachusetts

Phiên điều trần thể thao Massachussetts
Các chính trị gia, đại diện của các tổ chức thể thao và các chuyên gia thể thao đã cùng nhau thảo luận về luật thể thao ở Massachusetts.

Đó là một con đường dài và quanh co để hợp pháp hóa thể thao ở Massachusetts, nhưng bây giờ Mọi thứ cuối cùng dường như đang nhận được ở đâu đó. Một phiên điều trần đã được tổ chức vào ngày hôm qua để thảo luận về 19 dự luật thể thao khác nhau, đây chắc chắn là một bước đi đúng hướng - sau khi luật pháp đã bị đình trệ nhiều lần trong những năm qua.

Phiên điều trần kéo dài sáu giờ, khi Ủy ban chung về phát triển kinh tế và các công nghệ mới nổi Nghe từ các chính trị gia và các nhà quản lý chơi game cũng như đại diện từ các công ty thể thao và các tổ chức thể thao.

Tiềm năng thành công lớn

Massachusetts không chỉ có dân số lớn (15thứ tự lớn nhất ở Hoa Kỳ); Ngoài ra còn có rất nhiều sự hỗ trợ từ cư dân. Nên nó là chắc chắn sẽ là một thị trường hấp dẫn thể thao Các nhà khai thác như DraftKings và Fan Duel đã được thực hiện trên khắp đất nước.

Một khảo sát gần đây thấy rằng 61% cử tri ở Massachusetts sẽ hỗ trợ thể thao được hợp pháp hóa. Tuy nhiên, con số này tăng lên 72% nếu doanh thu được tạo ra bởi hoạt động cá cược được sử dụng để hỗ trợ các chương trình phúc lợi và giáo dục K-12.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một phiên điều trần không giống như một bước tiến rất lớn trong việc hợp pháp hóa thể thao ở bang này - nhưng, ở Massachusetts, nó là một vấn đề khá lớn. Tiểu bang Các nhà lập pháp đã qua lại Về vấn đề này kể từ khi chính phủ liên bang đưa ra thể thao đi trước vào năm 2018.

Hiện tại có 26 tiểu bang đã hợp pháp hóa thể thao. Vì vậy, Massachusetts thực sự có nguy cơ bị tụt lại phía sau thời đại.

Cư dân rời khỏi tiểu bang để đánh cược

Hiện tại, số tiền có thể được sử dụng mà cư dân địa phương đang được sử dụng bên ngoài Massachusetts để đóng góp cho các chương trình phát triển trên các dòng tiểu bang. Theo một báo cáo trong Massachusetts sống, 30% doanh nghiệp DraftKings ở New Hampshire thực sự đến từ những người sống ở Massachusetts.

Như vậy, có một cảm giác sự khẩn cấp để có được một thể thao Bill được thông qua trong tiểu bang. Nếu không, các chương trình địa phương có thể mất đi đáng kể trong thời gian dài.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Chúng tôi cần phải hoàn thành việc này sớm hơn là sau này, bởi vì tất cả các tiểu bang khác xung quanh đang nhận được doanh thu của chúng tôi-Dân biểu Brad Hill, R-Ipswich, người đã thể hiện rất nhiều sự hỗ trợ để hợp pháp hóa thể thao ở Massachusetts.

Bao lâu chúng ta có thể thấy thể thao trong MA?

Vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi luật được thông qua. Một Dòng thời gian cụ thể chưa được xác địnhvà phiên họp lập pháp của bang bang sẽ kéo dài cho đến cuối năm nay. Vì vậy, người chơi trong tiểu bang không nên nín thở, vì vẫn có thể là vài tháng trước khi bất kỳ tiến bộ thực sự nào được thực hiện.

Theo Jason Robins, CEO của DraftKings, nó Willn lồng mất công ty của mình rất lâu để có được mọi thứ và hoạt động. Ông tuyên bố rằng một vài tuần sẽ là tất cả các dự thảo nhu cầu trước khi có thể cung cấp dịch vụ của mình cho người chơi địa phương.

Vì vậy, một khi các nhà lập pháp quyết định, nó đã giành chiến thắng rất lâu sau đó cho đến khi những người đặt cược ở Massachusetts cuối cùng sẽ có thể đặt cược vào thể thao.

Để lại một bình luận