kiếm tiền nhanh 24h Chơi thực dụng mở rộng phạm vi tiếp cận sòng bạc trực tiếp ở Châu Âu và Châu Mỹ Latinh

Trò chơi thực dụng mở rộng sự hiện diện của nó ở Châu Âu và Latam
Cả người chơi châu Âu và người Mỹ Latinh sẽ có quyền truy cập vào tất cả các trò chơi sòng bạc trực tiếp thực dụng.

Tháng 4 năm 2021 đã được chứng minh là một tháng rất thành công cho lối chơi thực dụng. Cụ thể, một trong những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu thế giới đã hợp tác với hai công ty toàn cầu để đảm bảo người chơi của họ ở Châu Âu Mỹ La-tinh có quyền truy cập vào Danh mục sòng bạc trực tiếp thực dụng.

Trò chơi thực dụng đã thực hiện thỏa thuận đầu tiên vào đầu tháng Tư với Novibet, sẽ thấy Sòng bạc trực tiếp Play Play thực dụng ra mắt trên nhiều Thị trường châu Âu quy định, bao gồm nhiều dự đoán Vương quốc Anh Hy Lạp.

Tất cả những người dùng thường xuyên và người dùng mới sẽ có thể truy cập tất cả các trò chơi sòng bạc trực tiếp chơi thực dụng, bao gồm cả phổ biến Blackjack Azzure và độc đáo Bánh xe lớnRoulette lớn Mỹ phẩm. Với một Danh mục đầu tư rộng rãi và sáng tạo của các trò chơi sòng bạc trực tiếp, Chơi thực dụng và Novibet đang hy vọng sẽ mở rộng các cầu thủ châu Âu hơn nữa khi nói đến cờ bạc trực tuyến.

Novibet cũng sẽ mang các sản phẩm thú vị của mình đến Châu Âu
Novibet rất vui mừng khi mang đến hành động đầy thú vị và các sản phẩm độc đáo cho thị trường châu Âu.

Novibet rất vui mừng khi mang đến hành động đầy thú vị và các sản phẩm độc đáo cho thị trường châu Âu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Phó chủ tịch chiến lược thương mại và hoạt động tại vở kịch thực dụng, Bhotesh Maheshwari, cho biết:

Việc cung cấp sòng bạc trực tiếp của chúng tôi tiếp tục phát triển phổ biến và chúng tôi rất vui mừng khi đưa các trò chơi của chúng tôi trực tiếp qua các thương hiệu Novibet tại các thị trường quy định. Chúng tôi đã trải nghiệm sự tăng trưởng đáng kể trong chiều dọc này và rất vui mừng được chào đón Novibet vào nếp như một đối tác có giá trị.

Những từ tương tự đến từ người quản lý sòng bạc tại Novibet, Fotini Matthaiou:

Trò chơi thực dụng có một danh tiếng xứng đáng với tư cách là nhà cung cấp đa sản phẩm hàng đầu và chúng tôi rất nhiệt tình nhận ra mối quan hệ đối tác này. Các trò chơi sòng bạc trực tiếp ly kỳ của nó đã mở ra những con đường mới cho các cầu thủ của chúng tôi để tận hưởng những trải nghiệm kỳ quặc của họ và chúng tôi rất háo hức chờ đợi một mối quan hệ tương lai mạnh mẽ cùng nhau.

Ở phía bên kia của thế giới, trò chơi thực dụng đã thực hiện một thỏa thuận độc quyền với Công nghệ trò chơi hoàng gia, một nhà điều hành từ Mỹ La-tinh. Thông qua thỏa thuận này, người dùng RGT, sẽ có thể truy cập bổ sung sòng bạc trực tiếp mới nhất từ ​​trò chơi thực dụng, bao gồm Blackjack, Roulette và Baccarat, cũng như bản hit được mong đợi nhiều Rồng hổ.

Trò chơi thực dụng và đối tác công nghệ trò chơi hoàng gia
Thỏa thuận này được đưa ra sau khi thêm nội dung slot thực dụng vào danh mục RGT vào tháng 12 năm 2020.

Nhờ có giải pháp API duy nhất của nhà cung cấp, các nhà khai thác sẽ có thể Thêm các chiều dọc hơn một cách trơn tru và nhanh chóng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Phó chủ tịch của Latam Operationsat Play thực dụng, Victor Arias, cho biết:

Quá trình tích hợp suôn sẻ của tất cả các ngành dọc của chúng tôi đã chứng minh một lần nữa khả năng của chúng tôi như một doanh nghiệp và chúng tôi rất muốn tiếp tục với giai đoạn mở rộng mà chúng tôi trải nghiệm trong khu vực. Có sẵn các trò chơi sòng bạc trực tiếp của chúng tôi với RGT là một bước tiến lớn để hợp nhất chiều dọc này trên khắp lục địa này.

Tổng giám đốc tại RGT, Pablo Quirós, có những suy nghĩ tương tự:

Sự hợp tác của trò chơi thực dụng đã mang lại thành công lớn. Việc thêm các ngành dọc mới từ chơi thực dụng rất dễ dàng thông qua tính khả dụng của API duy nhất của họ và chúng tôi mong muốn được thưởng thức việc kết hợp với nhau.

Để lại một bình luận