khuyến mãi mobifone hôm nay Phil Galfond để ra mắt Phòng poker trực tuyến: Tập trung vào một người chơi?

Phil Galfond
Phil Galfond, một chuyên gia cổ phần cao được kính trọng, tuyên bố anh sẽ ra mắt một phòng poker trực tuyến được thiết kế cho người chơi (nguồn: pokerarena.cz)

Trong một thời gian dài, cộng đồng poker trực tuyến đã ủng hộ một nhóm Cổ phần cao ưu Để đến với nhau và bắt đầu một phòng poker trực tuyến mà quản lý thực sự sẽ hiểu được nền kinh tế poker và Tập trung vào một người chơi.

Thông báo mới nhất của Phil Galfond, có thể thu hút những tiếng nói này.

Cụ thể là, phù thủy cổ phần nổi tiếng và rất được kính trọng đã thông báo rằng anh ta sẽ Ra mắt một trang web poker tiền thật Trường hợp sự nhấn mạnh sẽ chủ yếu vào người chơi và mọi thứ khác sẽ đến thứ hai.

Phil Galfond là viết tắt của những gì?

Phil Galfond chắc chắn là một trong những nhân vật được kính trọng và có giá trị nhất trong cộng đồng poker và không chỉ vì kỹ năng trò chơi tuyệt vời của anh ấy. Mặc dù có liên quan đến poker trong nhiều năm nay, ở đó hasn là một vụ bê bối duy nhất với Phil ở phía sai.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nói một cách đơn giản, anh ta là một chàng trai khá trung thực và đơn giản. Nhưng, anh ấy cũng biết poker từ trong ra ngoài.

Đó là lý do tại sao bản thông báo Anh ấy đã thực hiện thông qua trang web đào tạo của mình Runitonce đã gặp phải sự chấp thuận áp đảo Từ người chơi và người hâm mộ. Theo như chúng ta có thể nói, Galfond là người đàn ông của lời nói của anh ta và giữ lời hứa của anh ta. Nhưng lần này, nó thực sự là một điều lớn.

Phil Galfond
Ý tưởng của Phil Galfond đã được đáp ứng với sự chấp thuận áp đảo cho cộng đồng poker. Những người biết rõ rằng Galfond có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực

Một phòng poker công bằng, trung thực và minh bạch

Trong bài đăng thông báo ý định của mình, Phil Galfond giải thích rằng một phòng poker lý tưởng nên Đánh giá cao tất cả các loại người chơi poker, từ các chuyên gia giải trí đến bán chuyên nghiệp và các chuyên gia khó tính. Tất cả các nhóm này mang lại một cái gì đó quan trọng cho bàn và nên được tôn trọng vì nó.

Hơn nữa, giải thích Galfond, mặc dù một trang web không thể phục vụ cho mọi yêu cầu hoặc mong muốn từ người chơi, nhưng nó cần phải cân bằng giữa các quyết định kinh doanh tốt và yêu cầu từ công chúng. Minh bạch và trách nhiệm giải trình cần phải là cốt lõi của một Trang web poker trực tuyến.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Phil Galfond về việc xem lại những giấc mơ

Một điểm đặc biệt mà Galfond đưa ra trong thông báo của anh ấy là một trong những Giấc mơ poker. Một trang web poker mà anh ta hình dung cần phải hiểu giấc mơ poker. Nó không nên ưu tiên những người chơi cố gắng kiếm sống chơi bài xì phé trong phần còn lại

Nhưng, họ nên hiểu…

Người chơi và trang web không nên loại trừ lẫn nhau. Galfond có vẻ trung thực với niềm tin của mình rằng có một cách để chạy một trang web poker theo cách lợi ích cả hai bên. Biết cách tiếp cận có phương pháp của anh ấy với tất cả mọi thứ, không có nghi ngờ rằng anh ấy đã suy nghĩ rất nhiều về điều này.

Vì vậy, có lẽ có một cách.

Những gì mong đợi từ trang web mới của Galfond?

Galfond đã kết thúc bài viết của mình với Tôi sẽ cho nó bức ảnh đẹp nhất của tôi. Điều này cho thấy rõ rằng anh ta sẵn sàng đưa tiền của mình và những nỗ lực tốt nhất của mình để Làm cho ý tưởng của anh ấy hoạt động.

Ông đã thêm một vài điểm nữa trong phần bình luận, một trong số đó là trang web sẽ không có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ. Tin buồn, chắc chắn, nhưng hầu như không có gì đáng ngạc nhiên khi đưa ra tình hình pháp lý hiện tại.

Phil Galfond
Thật không may, Phil Galfond đã nói rõ rằng anh ta không có ý định cung cấp trang web mới của mình cho người chơi Hoa Kỳ. Thất vọng, ngay cả khi quyết định dự kiến

Mặc dù chúng tôi đã thấy một số nỗ lực tương tự, nhưng đây là lần đầu tiên cộng đồng thực sự hào hứng với khách hàng tiềm năng. Bởi vì Phil Galfond là một chàng trai có thể làm cho nó xảy ra. Được hỗ trợ với tiền, nhiều năm kinh nghiệm poker và trí tuệ không thể chối cãi, anh thực sự có thể biến giấc mơ poker thành hiện thực.

Chúng tôi thực sự có thể sống để xem một trang web poker Được thực hiện bởi người chơi và được điều hành bởi các cầu thủ.

Có vẻ như là một khoảnh khắc tốt để gọi điều đó một lần.

Để lại một bình luận