ketquasoxo Sòng bạc trong AC để mở cửa trở lại vào ngày 2 tháng 7, không có tin tức về phòng poker

Sòng bạc New Jersey mở lại vào ngày 2 tháng 7
Thống đốc Phil Murphy tuyên bố trong bài đăng trên Twitter của mình rằng ngày mở lại chính thức cho các sòng bạc ở New Jersey là ngày 2 tháng 7.

Theo Thống đốc New Jersey Phil Murphy, ngày mở lại chính thức cho các sòng bạc ở bang Garden được đặt là ngày 2 tháng 7.

Murphy nói thêm trong tweet của mình rằng chín sòng bạc ở Atlantic City cũng sẽ được phép mở cửa cho du khách. Tuy nhiên, cả sòng bạc và các tùy chọn ăn uống là một phần của các thuộc tính AC sẽ phải hoạt động với công suất 25%.

Về cơ bản, đó là tất cả những gì chúng ta biết bây giờ, vì thông tin duy nhất có sẵn là từ tài khoản Twitter chính thức của Chính phủ Murphy. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng các biện pháp bổ sung sẽ đảm bảo sức khỏe và sự an toàn trong các sòng bạc sẽ được phát hành trước ngày mở lại.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chủ sở hữu sòng bạc làm việc theo hướng dẫn an toàn

Dựa theo Một tác phẩm được phát hành bởi ABC News, các quan chức sòng bạc ở bang Garden đã làm việc đầy đủ trước Chuẩn bị hướng dẫn kỹ lưỡng cho các nhân viên và khách truy cập. Chủ tịch thành phố Hard Rock Atlantic Joe Lupo nói rằng sòng bạc ở AC sẽ yêu cầu mặt nạ. Hơn nữa, ông nói thêm rằng các trạm vệ sinh tay sẽ được đặt trên khắp khách sạn.

Chúng tôi rất vui mừng khi có được ngày mở cửa trở lại, Joe Lupo nói. Chúng tôi cảm ơn Thống đốc rằng chúng tôi sẽ có thể mở cửa vào cuối tuần 4 tháng 7 để đáp ứng nhu cầu về lối đi bộ thành phố Atlantic nổi tiếng thế giới.

Phil Murphy nâng nhiều hạn chế

Thống đốc Phil Murphy là một trong những người nghiêm ngặt nhất ở Mỹ khi nói đến coronavirus. Anh ấy đã ra lệnh cho tất cả Địa điểm đánh bạc bằng gạch để đóng cửa trở lại vào ngày 16 tháng 3. Vào thời điểm họ mở lại cửa, tổng cộng 108 ngày sẽ trôi qua, chính thức là một trong những lần ngừng hoạt động dài nhất ở Mỹ.

Liệu bài xì phé trực tiếp có trở lại sòng bạc AC không?

Nhiều sòng bạc ở Atlantic City có phòng poker tuyệt vời, nơi du khách có thể tham gia các trò chơi và giải đấu tiền mặt khác nhau. Tuy nhiên, những người yêu thích poker sống không có kỳ vọng cao đối với sòng bạc AC. Cho rằng Thống đốc Phil Murphy đã hướng dẫn các sòng bạc làm việc tại Chỉ có 25% công suất, nó rất khó có khả năng một số trong số họ sẽ mở phòng poker của họ.

MGM Resort và Caesars Entertainment quyết định giữ các phòng poker trong nhiều sòng bạc Vegas. Hai phòng poker MGM và Caesars duy nhất hiện đang làm việc tại thủ đô giải trí của thế giới là Caesars Palace và Bellagio. Tuy nhiên, chúng hoạt động dưới những hạn chế nặng nề.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Phòng poker Bellagio có chip
Bellagio là một trong những tài sản mở cửa cho người chơi poker. Tuy nhiên, mặt nạ là bắt buộc đối với tất cả các bàn không có bảo vệ thủy tinh.

Hai phòng poker lớn nhất ở Atlantic City được vận hành bởi các công ty chơi game được đề cập ở trên - Borgata và Harrah từ. Không có tin tức poker trực tiếp hiện có sẵn cho hai tài sản.

Michigan đang trên đường mở lại sòng bạc - nhưng không có poker

Một số chuyên gia trong ngành mong đợi Murphy sẽ Sao chép các quy tắc từ Thống đốc Michigan Gretchen Whitmer, như cô nói không có phòng poker nào được phép hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Michigan hiện đang làm việc để thực hiện các hướng dẫn mở lại.

Khi biên dịch các hướng dẫn tối thiểu này, chúng tôi đã xem xét các khuyến nghị của CDC, hướng dẫn của ban trò chơi Nevada và thông tin từ Ủy ban trò chơi quốc gia Ấn Độ. Chúng tôi yêu cầu các sòng bạc đề xuất các kế hoạch mở lại và chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các công đoàn sòng bạc về các hướng dẫn, ông Richard Kalm, giám đốc điều hành của Hội đồng chơi game Michigan cho biết.

Để lại một bình luận