ketqua minhngoc PartyPoker nhảy vào nhóm nhạc tiền điện tử bằng cách khởi chạy PP Live $$$ của tôi

PartyPoker thông báo ra mắt loại tiền kỹ thuật số mới PP của tôi $$$, điều này sẽ cho phép người chơi mua vào các giải đấu trực tiếp và trả tiền cho chi phí đi lại và chỗ ở.

Ngành công nghiệp poker trực tuyến toàn cầu đã rất cởi mở với ngành công nghiệp tiền điện tử. Hầu hết các nhà khai thác poker trực tuyến hàng đầu đã cung cấp để chấp nhận các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple và Litecoin.

Phản hồi của người chơi chịu trách nhiệm cho PP Live $$$ ra mắt của tôi

Partypoker đã quyết định tiến thêm một bước và ra mắt tiền điện tử của riêng mình có tên là PP Live $$$ của tôi. Việc ra mắt tiền ảo mới này xuất hiện do phản hồi và khiếu nại của người chơi partypoker.

Người chơi không hài lòng với thực tế là họ sẽ đủ điều kiện tham gia một giải đấu thông qua một sự kiện Partypoker trực tuyến, nhưng cuối cùng sẽ bỏ lỡ giải đấu vì lý do cá nhân. Khi họ trở lại với Partypoker, họ sẽ thấy rằng ngăn xếp chip của họ đã biến mất và về cơ bản họ không có gì.

John Duthie, Chủ tịch PartyPoker Live cho biết: Chúng tôi đã dành rất nhiều năm nay để nghe người chơi và một trong những lời chỉ trích phổ biến nhất về tuyến đường vệ tinh trực tuyến đến trực tiếp luôn bị khóa vào các sự kiện cụ thể khi hoàn cảnh có thể thay đổi.

PartyPoker quyết định giải quyết những mối quan tâm này bằng cách ra mắt loại tiền PP $$$ PP của riêng tôi. Bây giờ, người chơi sẽ có thể tích lũy PP Live $$$ của tôi bằng cách chơi các sự kiện hàng ngày và hàng tuần tại PartyPoker.

PP trực tiếp của tôi $$$ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích

Tiền tệ $$$ PP của tôi không có ngày hết hạn và người chơi sẽ có nhiều tùy chọn để sử dụng tiền ảo của họ. Người chơi sẽ có thể sử dụng PP Live $$$ của tôi như là mua cho các sự kiện trực tiếp phổ biến của PartyPoker và các sự kiện được tài trợ của PartyPoker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điều này có nghĩa là thay vì trả tiền thật để tham dự các giải đấu trực tiếp, người chơi hiện có tùy chọn sử dụng PP Live $$$ của tôi để tham dự các giải đấu như Grand Prix, Giải vô địch quốc gia và PartyPoker Live Millions. World Series of Poker (WSOP) Brazil, một sự kiện do PartyPoker tài trợ cũng sẽ chấp nhận PP Live $$$ của tôi.

Người chơi cũng sẽ có tùy chọn sử dụng tiền tệ PP Live $$$ của tôi để sắp xếp du lịch và chỗ ở cho tất cả các sự kiện của PartyPoker.

PartyPoker sẽ ra mắt bảng xếp hạng PP Live $$$ mới của tôi vào năm 2018 và chia 1 triệu đô la với những người chơi được xếp hạng hàng đầu.

Bảng xếp hạng PP Live $$$ của tôi sẽ chia giải thưởng 1 triệu đô la

PartyPoker đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt bảng xếp hạng PP Live $$$ đặc biệt của tôi vào năm 2018. Người chơi sẽ lập bảng xếp hạng khi họ kiếm được PP Live $$$ của tôi. Những người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng sẽ là những người đã tích lũy được nhiều nhất PP của tôi $$$.

PartyPoker có kế hoạch phân phối tiền thưởng 1 triệu đô la cho những người chơi hàng đầu được giới thiệu trên bảng xếp hạng PP Live $$$ My PP. Công ty vẫn chưa xác nhận có bao nhiêu người chơi sẽ nhận được một phần của 1 triệu đô la được đề xuất.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bắt đầu tích lũy PP trực tiếp $$$ của tôi từ tháng 12

Người chơi PartyPoker không phải chờ đợi để bắt đầu tích lũy PP của tôi $$$. Nhà điều hành poker trực tuyến đã xác nhận rằng họ đang chạy các chương trình khuyến mãi đặc biệt để cung cấp cho người chơi cơ hội giành được PP Live $$$ của tôi.

Nếu bất kỳ vòng loại vệ tinh trực tuyến nào giành được sự kiện trực tuyến trị giá 5 triệu đô la GTD, họ sẽ nhận được 100.000 đô la trong PP Live $$$ của tôi. Sự kiện trực tuyến hàng triệu đô la GTD trị giá 5 triệu đô la chạy từ ngày 3 đến 5 tháng 12.

Phản hồi của người chơi tiếp tục là yếu tố chính trong thành công của PartyPoker

PartyPoker làm dịu Pokerstars và giành giải thưởng Nhà điều hành Poker của năm EGR

PartyPoker gần đây đã giành giải thưởng Nhà điều hành Poker của năm EGR và bị loại bỏ PokerStars, trang web poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới. PartyPoker ghi nhận rất nhiều Thành công gần đây thực tế là nó đã đặc biệt chú ý đến phản hồi của người chơi.

Poker Pro Patrick Leonard, một đại sứ của Partypoker đã đóng một vai trò quan trọng trong sáng kiến ​​này. Leonard, người thường nói thay mặt cho người chơi PartyPoker nói rằng bảng xếp hạng trị giá 1 triệu đô la mới là một sáng kiến ​​tuyệt vời sẽ khiến người chơi rất hạnh phúc.

Để lại một bình luận