ket so xo mien bac Vụ tai nạn bitcoin có ý nghĩa gì đối với poker?

Bitcoin tai nạn
Vụ tai nạn bitcoin lớn trong vài ngày qua có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều người, bao gồm khá nhiều người chơi poker, những người say mê với Cryptocurrenices (Nguồn: Coindesk)

Nếu bạn đã theo kịp các phát triển tiền điện tử, bạn có thể nhận thức được một Bitcoin tai nạn Điều đó đã chứng kiến ​​loại tiền điện tử ban đầu mất hơn một nửa giá trị mà nó có ở đỉnh cao tuyệt đối vào ngày 16 tháng 12 năm 2017.

Cưa mũi Bitcoin đi từ gần 20.000 đô la vào ngày 16 tháng 12 đến $ 7.600 Tại thời điểm viết bài viết này. Và, trong khi tiền điện tử đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, cộng đồng poker dường như đặc biệt đầu tư và quan tâm đến chúng. Vì vậy, những tác động của Bitcoin có thể gặp phải đối với cộng đồng poker nói chung?

Ưu điểm poker đã buộc trong bitcoin?

Cũng không thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này vì không thể trả lời các chuyên gia poker thực sự có bao nhiêu tiền. Điều đó nói rằng, khá nhiều Ưu điểm nổi tiếng Don Tiết che giấu họ lao vào bitcoin và ít nhất một số tiền đầu tư vào chúng.

Một số hơn những người khác, tất nhiên.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một chuyên gia cao cấp đã tham gia rất nhiều vào thị trường tiền điện tử vào cuối Doug Polk, người thậm chí còn có toàn bộ kênh YouTube dành cho hiện tượng hiện đại này. Polk có một số tiền được phân phối giữa các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin. Tuy nhiên, anh ta dường như không quá quan tâm đến vụ tai nạn Bitcoin gần đây. Trong thực tế, anh ta thậm chí còn đưa ra một số lời khuyên về cách đối phó với nó.

 

 

Sống sót sau vụ tai nạn bitcoin

Mặc dù video Doug, phong cách hài hước đặc trưng của anh ấy, anh ấy đưa ra một số điểm thú vị và quan trọng, nhắc nhở mọi người rằng sự cố bitcoin này không có gì mới. Tiền điện tử này đã có thăng trầm Và nó sẽ là một thời gian trước khi cuối cùng nó ổn định.

Tất nhiên là điều tự nhiên là mọi người sợ hãi và quan tâm trong thời kỳ khủng hoảng, nhưng Bitcoin chắc chắn không phải là một cơ hội đầu tư cho sự yếu đuối. Vấn đề lớn nhất là, nhiều người và chắc chắn một số người chơi poker ra khỏi ‘ngân hàng của họ. phương sai trong đầu tư bitcoin Trò chơi có thể thậm chí còn tàn bạo hơn trong poker, đặc biệt là trong ngắn hạn.

Tác dụng lớn hơn của vụ tai nạn bitcoin

Mặc dù chúng tôi có thể không biết chắc chắn có bao nhiêu giá trị ròng của ai đó được gắn với bitcoin, nếu xu hướng giảm tiếp tục, nó có thể có tác dụng gây hại cho poker ở cấp độ toàn cầu. Một số người thậm chí đã nói (nửa đùa một nửa) rằng vụ tai nạn bitcoin có thể ảnh hưởng đến sự tham dự của WSOP 2018.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nó có thể là một bước nhảy lớn để cho rằng những gì xảy ra với Bitcoin có thể có tác động lớn như vậy đối với World Series of Poker, nhưng có vẻ như khá nhiều ưu điểm có thể đánh vào ngân hàng của họ nếu mọi thứ không bắt đầu trở nên tốt hơn.

Bitcoin sẽ phục hồi?

Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy Bitcoin nảy lên và xuống rất nhiều. Bạn nên xem video Polk, cho một sự cố ngắn, nhưng vụ tai nạn này không có gì mới. Chúng tôi đã có Một số Dips lớn Đã có Bitcoin đã mất 50%+ giá trị cao nhất của nó. Sự khác biệt duy nhất bây giờ là số tiền khá đáng kinh ngạc về tiền tệ fiat.

Bitcoin tai nạn
Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Đây có phải là sự cố Bitcoin này là một loại vĩnh viễn hay tiền điện tử sẽ hồi phục một lần nữa để đạt đến tầm cao mới?

Tỷ lệ cược là, vụ tai nạn bitcoin mới nhất này đã giành được lâu dài và tiền điện tử sẽ tưng lại Một lần nữa, thậm chí có thể đạt đến một đỉnh cao hoàn toàn mới. Điều đó nói rằng, ở bên an toàn và không quá mức bản thân luôn là một ý tưởng tốt và đặc biệt là khi nói đến Bitcoin.

1 người nghĩ về vụ tai nạn bitcoin có ý nghĩa gì đối với poker?

  1. Nó đã bị tàn bạo từ phía đầu tư, và bất cứ ai Hodling đều thấy đủ màu đỏ trong danh mục đầu tư của họ để mất sự thèm ăn hơn một lần trong 6 tuần qua.

    Tuy nhiên, về mặt cơ học poker trực tuyến, tôi nghĩ rằng khả năng sử dụng của bitcoin đã thực sự được cải thiện trong thời gian đó. Lệ phí đã giảm đáng kể. Tôi đã gửi tiền tại Bovada poker Cuối tuần này và chỉ có một số người phải trả 5 đô la để nhận được xác nhận vào tài khoản của tôi trong vài giây.

    Sự quan tâm từ cộng đồng poker trong tiền điện tử thực sự là một cái gì đó. Tôi đã thực sự trở thành một tín đồ trong vài năm qua.

    Nhiều như chúng tôi chiến đấu để gọi poker là một trò chơi kỹ năng, tất cả chúng tôi vẫn thích đánh bạc. Đầu tư tiền điện tử rất giống với cờ bạc có học thức, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó hấp dẫn người chơi rất nhiều.

    Đáp lại

Để lại một bình luận