ket qua xstd truc tiep 3 Lời khuyên có lợi nhuận nhanh đối với các trạm gọi

Các trạm gọi không yêu cầu chơi ưa thích. Đơn giản chỉ cần đặt cược đôi bàn tay mạnh mẽ của bạn cho giá trị và hạnh phúc bắt buộc sự thụ động của họ.
Một trạm gọi không yêu cầu các vở kịch lạ mắt.Đơn giản chỉ cần đặt cược đôi bàn tay mạnh mẽ của bạn cho giá trị và hạnh phúc bắt buộc sự thụ động của họ.

Định nghĩa cơ bản của một Gọi trạm là một người chơi không thích nắm quyền kiểm soát nhưng sẵn sàng gọi những người kiểm soát.

Nói cách khác, cả hai đều lỏng lẻothụ động. Các trạm gọi để lại đặt cược cho bạn và có lẽ sẽ gọi nếu họ đánh bất cứ thứ gì trên flop.

Những gì mong đợi từ một trạm gọi?

Những lý do điển hình để một trạm gọi tiếp tục bằng một bàn tay bao gồm thực hiện bất kỳ cặp nào hoặc cải thiện thành một trận hòa thẳng hoặc xả. Các trạm gọi thường cũng muốn tiếp tục gọi cho bạn khi họ đang giữ bất kỳ cặp túi.

Khi bạn chơi tại một phòng poker có nhiều trạm gọi và không phải là rất nhiều sự hung dữ (điên) hoặc người chơi chặt chẽ Có một số bước nhất định mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo lợi nhuận tối đa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đặt cược cho giá trị và bảo vệ

Hãy nhớ rằng các trạm gọi là Kiếm hai lưỡi. Một mặt, loại người chơi này có thể là tuyệt vời để đặt giá trị đặt cược và kiếm thêm một số lợi nhuận. Nếu bạn tạo ra một bàn tay mạnh mẽ trên flop, bạn có thể tiếp tục đặt cược một số tiền hợp lý vào chúng và họ sẽ tiếp tục gọi bạn xuống sông.

Họ sẽ cho phép bạn xây dựng nồi và giành được nhiều cược hơn nếu họ không rút ra trên tay bạn.

Một trạm gọi sẽ cho phép bạn ra lệnh cho nhịp độ và xây dựng nồi, nhưng thỉnh thoảng họ cũng sẽ hút bạn ra
Một trạm gọi sẽ cho phép bạn ra lệnh cho nhịp độ và xây dựng nồi, nhưng thỉnh thoảng họ cũng sẽ hút bạn ra

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng các trạm gọi cũng sẽ được gọi là các lần rút thẳng và tuôn ra. Điều cuối cùng bạn muốn làm là để họ Đánh với trận hòa của họ với giá rẻ. Điều chỉnh Tỷ lệ cược có lợi cho bạn bằng cách đặt cược đúng số tiền.

Làm cho đối thủ của trạm gọi của bạn đi ngược lại tỷ lệ cược

Nếu bạn đứng đầu chống lại một trạm gọi và bạn có một bàn tay mạnh mẽ nhưng cũng có thể bị lỗi ít nhất là kích thước của pot. Nếu đối thủ của bạn gọi việc đặt cược này vào một trận hòa thẳng hoặc tuôn ra, anh ấy đã thống kê một sai lầm và bạn đã làm cho anh ấy Trả tiền để làm điều đó.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đôi khi, anh ấy vẫn sẽ rút ra bạn, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ có được cược thêm.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • ket qua xstd truc tiep kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • ket qua xstd truc tiep kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • ket qua xstd truc tiep kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Don lồng các trạm gọi điện thoại và để họ cố gắng để vô tội vạ

Hãy nhớ rằng hầu hết người chơi đều không hoàn toàn không biết tạo ra một vô tội vạ.

Một trong những khía cạnh quan trọng để chơi các trạm gọi là Hiếm khi tự xén chúng. Đây là loại người chơi sẽ gọi bạn xuống với cặp dưới cùng. Điều đó thật tuyệt vời trong hầu hết các tình huống, nhưng nếu bạn có thể đánh bại điều đó và bạn có thể hoàn toàn vô tội vạ, bạn sẽ mất một số tiền.

Vài quy tắc tốt để tuân theo khi chơi với trạm gọi là: Đừng cố gắng vô tội vạ, hãy để họ vô tội vạ và luôn cố gắng xây dựng cái nồi để sạc cho chúng tối đa để treo xung quanh
Vài quy tắc tốt để tuân theo khi chơi với trạm gọi là: Don Hãy cố gắng vô tội vạ, hãy để họ vô tội vạ và luôn cố gắng xây dựng cái nồi để sạc cho chúng tối đa để treo xung quanh

Đang tìm kiếm một trạm gọi điện

Hãy để mắt đến người chơi trên bàn của bạn và quyết định ai sẽ vô tội vạ và bạn sẽ cần phải thể hiện những lá bài mạnh mẽ. Trạm gọi thường là một trong những Các loại đối thủ tốt nhất Bạn có thể có bởi vì bạn thường đi đến một người kiểm soát bàn tay và ra lệnh cho hành động dẫn đầu.

Ngay khi bạn ngồi xuống bàn, hãy bắt đầu xem các cầu thủ và Phân loại chúng trong tâm trí của bạn hoặc sử dụng tích hợp Tính năng ghi chú Tại hầu hết các phòng poker trực tuyến. Nó sẽ cho phép ra quyết định dễ dàng hơn khi bạn mắc kẹt với những người chơi đó cho một nồi.

Nhớ lại, Đặt cược giá trị các trạm gọi, Hiển thị thẻ tốt, và Don lồng vô tội vạ họ.

Để lại một bình luận